Hút bể phốt huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang hút bể phốt huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) tại 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hương Sơn và 19 xã: Bàn Đạt, Bảo Lý, Dương Thành, Đào Xá, Điềm Thụy, Hà Châu, Kha Sơn, Lương Phú, Nga My, Nhã Lộng, Tân Đức, Tân Hòa, Tân Khánh, Tân Kim, Tân Thành, Thanh Ninh, Thượng Đình, Úc Kỳ, Xuân Phương.

Phú Bình là một huyện có dân số đông và tất nhiên dân số đông sẽ kéo theo nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh ở đây cũng cao đặc biệt hiện nay là dịch vụ hút bể phốt. Người dân tại đây chẳng mấy ai mà không biết đến hút bể phốt, tuy nhiên cũng như các khu vực khác họ tìm đến hút bể phốt khi đã trong tình trạng tệ mà không hề hay biết nguyên nhân gây nên, cách khắc phục phù hợp. Dưới đây là bài viết là có thể sẽ cho bạn vài thông tin hữu ích.

1. Nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy?

–         Nói đến nguyên nhân thì có lẽ phổ biến nhất chính là do đã một thời gian quá dài gia đình bạn chưa  thông hút bể phốt. Do vậy mà dẫn đến tình trạng đầy một cách hợp lý, không có gì bàn cãi bởi bể phốt là một hồ chứa hạn định, đến một thời gian nào đấy thì nó sẽ đầy.

–         Đổ thức ăn thừa chứa nhiều dầu mỡ vào bể phốt. Như chúng ta đã biết thì bể phốt là nơi có mục đích chứa các chất thải sinh hoạt nhưng thói quen lâu dài cho quá nhiều dầu mỡ khiến cho lớp chất thải hữu cơ khó phân hủy như dầu mỡ và lượng vi khuẩn yếu khí tăng cao từ đó mà ảnh hưởng đến quá trình lưu thông dẫn đến bể phốt bị tắc.

–         Do các vi khuẩn đóng vai trò thúc đẩy quá trình phân hủy bị chết hay giảm một lượng đáng kể. Nguyên nhân này đến từ việc cho sử dụng chất tẩy rửa quá nhiều, các chất hóa học có trong đó chính là thứ khiến bể phốt nhanh đầy.

–         Ngoài ra còn một số nguyên nhân hiếm gặp và khách quan khác như do quá trình thiết kế, lắp đặt bể phốt có vấn đề; các ống dẫn bị gấp khúc; do thiên tai khiến bể phốt bị thay đổi cấu trúc,…

Nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy
Bể phốt bị đầy do nhiều nguyên nhân

2. Cách xử lý nhanh gọn, đúng cách, hiệu quả khi bể phốt đầy

Khi mà nắm được một số nguyên nhân cơ bản khiến bể phốt bị đầy thì việc xử lý cũng sẽ chính xác hơn:

Nếu như bạn thấy rằng gia đình bạn chỉ mới sử dụng bể phốt gần đây nhưng đã bị tình trạng tắc nghẽn hay đầy thì chứng tỏ là gia đình bạn có hệ thống bể phốt bị lắp đặt sai. Lúc này đơn giản bạn chỉ cần gọi đến các trung tâm, đơn vị sửa chữa đường ống chất thải, những nơi uy tín có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống bể phốt để xử lý nhanh nhất.

Nếu như bể phốt nhà bạn tắc do lượng vi sinh vật yếu khí và tình trạng tắc nghẽn bể phốt ngắn hạn thì bổ sung các gói men bể phốt sẽ giúp tăng lượng sinh vật phân hủy chất thải và giảm thiểu đến mức tối đa lớp màng chất hữu cơ khó phân hủy.

Cách xử lý tạm thời khi bể phốt bị đầy
Cách xử lý tạm thời khi bể phốt bị đầy

Còn nếu như xét lại thấy đã quá lâu gia đình mình chưa thông hút bể phốt hay đến kỳ hút bể phốt định kỳ nhưng chưa thực hiện thì hãy nhấc máy liên hệ đến đơn vị hút bể phốt uy tín nhất để được tư vấn và xử lý kịp thời.

3. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang hút bể phốt chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Khi gặp tình trạng bể phốt đầy mà chưa biết tìm địa điểm tin cậy tại huyện Phú Bình thì Nhật Quang chính là nơi bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Tự tin là đơn vị có cho mình hơn 15 năm kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên tâm huyết, lành nghề; máy móc của công ty luôn là loại mới nhất, có năng suất cao mẫu mã hiện đại Nhật Quang hứa chắc sẽ xử lý tình trạng liên quan đến bể phốt mà gia đình bạn đang gặp phải một cách triệt để. Đặc biệt hơn nữa là Nhật Quang không chỉ có giá thành dịch vụ rẻ mà còn vô vàn ưu đãi cho quý khách hàng.

 Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang mong rằng sẽ là đơn vị hút bể phốt huyện Phú Bình được quý khách đặt lòng tin. Quý khách cần thêm thông tin cũng như các ưu đãi hấp dẫn vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn  ngay ngày hôm nay!

Bình luận trên Facebook