Hút bể phốt huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường khác nhau đóng trên địa bàn huyện. Huyện Vị Xuyên (Hà Giang) là một huyện nằm ở gần trung tâm thành phố nhất nên dân cư tập trung đông đúc, quá trình đô thị hóa phát triển. Nhu cầu vệ vệ môi trường cũng đòi hỏi để đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của người dân.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của nhiều công ty khác nhau, nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ đó? Vậy hãy thử dùng dịch vụ hút bể phốt huyện Vị Xuyên của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chúng tôi nhé.

Những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần hút bể phốt?

Bồn cầu bị nghẽn hoặc tắc gây mất vệ sinh

Bể phốt là bể dùng để chứa chất thải trong gia đình, dùng lâu ngày bể sẽ bị đầy, gây nên nhiều rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày. Hút bể phốt sớm, giúp hệ thống vệ sinh nhà bạn hoạt động tốt mà không lo bị tắc. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết:

• Sau khi ấn nút xả nước, nghe thấy tiếng nước trong bồn cầu phát ra âm thanh lạ.
  • Sau khi xả nước xong, thấy nước trong bồn cầu rút chậm lại hoặc không rút xuống hết.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, bạn đã dùng các biện pháp thông tắc bồn cầu thông thường nhưng không có hiệu quả.
  • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu, hôi thối .
  • Nước trong bể phốt trào ngược lên nhà vệ sinh hoặc trong bồn cầu, có màu đen hoặc màu vàng ố.
  • Xung quanh bể phốt cỏ mọc xanh tốt .

Hút bể phốt định kỳ khi nào?

Các nhân viên đang tiến hành hút bể phốt

Mọi người dân cứ nghĩ bể phốt là bể làm ra là để dùng mãi mãi. Nhưng thực tế sau một thời gian dài sử dụng, bể phốt sẽ bị đầy. Dù bể phốt lớn hay nhỏ bạn cũng phải hút thường xuyên và định kỳ, để bảo vệ sức khỏe và tuổi thọ của bể phốt. Thời gian hút bể phốt định kỳ cụ thể như sau:

• Hộ gia đình ít người sử dụng thời gian từ 10 – 15 năm cần hút định kỳ một lần.
  • Hộ gia đình gồm nhiều người, có thêm phòng trọ thì 8-10 năm.
  • Nhà hàng, các nơi công cộng, khách sạn, dãy trọ…thời gian từ 5- 7 năm .
  • Các cơ quan lớn như: Bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp thì thời gian hút định kỳ từ 3 – 4 năm.

Hút bể phốt định kỳ sẽ đem đến nhiều ích lợi cho mọi gia đình và xã hội. Bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Dịch vụ Hút bể phốt Nhật Quang chất lượng, giá rẻ

Nhật Quang là đơn vị hoạt động lâu năm, có bề dày kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, vì vậy luôn có cách nhìn nhận, đánh giá tình trạng bể phốt một cách nhanh và chính xác nhất. Đến với dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang ở huyện Vị Xuyên bạn sẽ thực sự hài lòng hơn.

• Là công ty tân tiến và hiện đại bậc nhât về vệ sinh môi trường. Có hệ thống xe hút bể phốt mới, hiện đại đủ loại kích cỡ từ 1 – 25 khối, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo hút bể phốt sạch đến 99%, không làm hư hỏng các hệ thống đường ống nước thải, bể phốt.
  • Hút bể phốt theo công nghệ tiên tiến, hiện đại không đục phá sàn, tường. Không gây ô nhiễm môi trường.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Kể cả ngày chủ nhật và lễ tết.
  • Mức giá dịch vụ sẽ rẻ hơn so với thị trường 30%.
  • Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu, luôn luôn ưu đãi.

Báo giá hút bể phốt huyện Vị Xuyên mới nhất hiện nay

Công ty Nhật Quang sẽ đưa ra mức giá hút bể phốt ở huyện Vị Xuyên như sau. Tính trọn gói theo xe hoặc theo mét khối. Tùy thuộc vào bể phốt lớn hay nhỏ, độ khó khi thi công, luôn ưu đãi và khuyến mãi 30% cho khách hàng. Để biết được mức giá hút bể phốt mới nhất tại huyện Vị Xuyên, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0969.11.44.11 của công ty. Nhân viên sẽ báo giá cho quý khách nhanh và chính xác nhất.

Cám ơn quý khách khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Khi bể phốt của nhà bạn có sự cố hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline:  0969.11.44.11 để được nhân viên công ty tư vấn cụ thể hơn.