Hút bể phốt huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Tình trạng bể phốt đầy đang gây ra những rắc rối không hề nhỏ, trong sinh hoạt của người dân huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Nhằm giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng bể phốt đầy, gây tắc nghẹt bồn cầu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn uy tín, chất lượng cao. Sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn của Nhật Quang

Hút bể phốt huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
Hút bể phốt huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Công ty vệ sinh môi trường toàn quốc Nhật Quang là đơn vị có bề dày kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như: hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông cống tắc nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, khử mùi hôi nhà vệ sinh… Đến với dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn của Nhật Quang, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Công ty có dàn xe hút bể phốt hiện đại, đủ kích cỡ từ 1 – 25m3. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên mọi nẻo đường của huyện Đồng Văn.
 • Công nhận có tay nghề được đào tạo bài bản, luôn xác định đúng khối lượng chất thải.
 • Thực hiện hút bể phốt theo công nghệ mới đảm bảo: hút sạch 100% chất thải, không gây ra tiếng ồn lớn và mui hôi khó chịu, không đục phá sàn tường, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt có sức cạnh tranh hơn so với thị trường lên đến trên 30%. Công ty có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng vào những dịp quan trọng như: lễ tết, sinh nhật…
 • Thời gian làm việc 24/24h dù là đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, công nhân của công ty sẽ có mặt ngay trong thời gian từ 15 – 20 phút.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ dài lâu từ 2 – 5 năm, thời gian chăm sóc dịch vụ khách hàng 24/7.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn mới nhất

Căn cứ vào khối lượng chất thải cần đục hút, công ty Nhật Quang sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất. Nếu khối lượng chất thải nhiều, hình thức thanh toán theo chuyến xe là phù hợp nhất. Giá thanh toán dịch vụ hút bể phốt theo chuyến xe từ 1 triệu đồng trở lên.

Khối lượng chất thải ít khách hàng chọn hình thức thanh toán theo m3 là lựa chọn tối ưu, 1 m3 chất thải sẽ có giá dịch vụ từ 250 – 300k/m3. Để có bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn mới nhất hiện nay, xin mời bạn liên hệ đến số

Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn

Dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn của Nhật Quang, có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo những bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng bể phốt đầy qua số
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát mức độ đầy của bể phốt.
 • Bước 3. Tính toán khối lượng chất thải và tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất.
 • Bước 4. Thực hiện thỏa thuận giá cả với khách hàng, thống nhất giá cả và tiến hành hút bể phốt nhanh.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện các bước nghiệm thu dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.
Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn
Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn

Các dấu hiệu cơ bản để nhận biết bể phốt đầy

Bể phốt được xây dựng sâu dưới lòng đất, dùng để chứa các chất thải do bồn cầu xả xuống. Muốn biết bể phốt đầy hay chưa bạn chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu của bồn cầu như sau:

 • Bồn cầu có tình trạng nước và chất thải rút chậm hoặc không rút xuống bể phốt.
 • Nước và chất thải dưới cống ngầm dội ngược lên bồn cầu, kèm theo các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
 • Mùi hôi thối dưới bể phốt bốc lên bồn cầu, tình trạng mùi hôi ngày càng nhiều hơn.
 • Hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn, dù đã thực hiện thông tắc nhiều lần nhưng chỉ vài ngày bồn cầu lại tắc nghẹt trở lại.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang, thấy bồn cầu có những biểu hiện của bể phốt đầy. Bạn nên gọi đến số 0901433666 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Đồng Văn ngay.

Bình luận trên Facebook