Hút bể phốt huyện Tân Yên, Bắc Giang

Công ty môi trường Nhật Quang là một trong những đơn vị đầu tiên phục vụ hút bể phốt huyện Tân Yên (Tỉnh Bắc Giang) với giá cả hợp lý và chất lượng luôn đi đầu. Khi quý khách có nhu cầu hút bể phốt tại địa bàn huyện thì sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ hợp lý với từng nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tạo nên một cuộc sống văn minh, lành mạnh cho gia đình bạn.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tân Yên của công ty Nhật Quang?

Tân Yên là một trong những huyện miền núi đang được cấp trên đầu tư và phát triển nhiều khu kinh tế, đời sống nhân dân nơi đây cũng dần được phát triển kéo theo nhu cầu hút bể phốt ngày càng cao và từ đó họ cần một dịch vụ nhanh sạch, văn minh tại địa bàn huyện. 

Người dân Tân Yên luôn cần đến dịch vụ hút bể phốt của công ty Nhật Quang
Người dân Tân Yên luôn cần đến dịch vụ hút bể phốt của công ty Nhật Quang

Là khu vực cận với thành phố, huyện Tân Yên luôn bắt kịp đời sống người dân ở nội thành và phát triển cuộc sống của mình ngày càng hiện đại và văn minh hơn. Trong những năm gần đây mặc dù mọi thứ đã được thay đổi theo chiều hướng tích cực tuy nhiên vẫn còn những vấn đề chưa được giải quyết triệt để ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân: tắc cống, đầy bể phốt,…

Một số nguyên nhân khiến bể phốt nhà bạn bị đầy, tắc nghẽn:

 • Bể phốt nhà bạn đã xây dựng quá lâu và đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính
 • Do lắp đặt sai, không đúng vị trí trong lúc thi công 
 • Bể phốt thiết kế không có đường thoát khí, gây bít tắc và làm nên mùi hôi thối khó chịu
 • Do quá trình sử dụng của gia đình bạn trong thời gian qua khiến bể phốt bị đầy, tắc nghẽn

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu ra được nguyên nhân trên, chúng tôi đã đưa về dịch vụ hút bể phốt huyện Tân Yên giúp người dân yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Công ty Nhật Quang chuyên hút bể phốt huyện Tân Yên cam kết

Hút bể phốt Nhật Quang chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng theo đúng thỏa thuận đã cam kết:

 • Mọi dịch vụ mà công ty nhận đều được tiến hành bằng các loại thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ. Được đội ngũ kỹ sư lành nghề trực tiếp điều khiển máy móc thi công. Đảm bảo mang đến quý khách hàng tốc độ thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho gia đình bạn.
 • Giá thành công ty đưa ra luôn hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng dịch vụ
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia thi công hút bể phốt cho gia đình bạn. Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản theo các khóa học chuyên sâu, cần cù, nhiệt tình với công việc, nhiệt tình, thành tâm với quý khách hàng. Thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn định kỳ để trao đổi kinh nghiệm cũng như trau dồi kỹ năng. 
 • Tư vấn khách hàng một cách chi tiết, tận tâm, nhiệt tình nhất mỗi khi khách hàng liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi
 • Việc thông tắc bể phốt được thực hiện theo quy trình kỹ thuật quy chuẩn công ty đề ra. Đảm bảo thi công nhanh, đúng tiến độ
 • Có chính sách bảo hành với mọi loại dịch vụ mà công ty chúng tôi nhận cung cấp

  Thiết bị, máy móc hiện đại của công ty Nhật Quang
  Thiết bị, máy móc hiện đại của công ty Nhật Quang

Báo giá dịch vụ hút bể phốt Tân Yên của công ty Nhật Quang

Để trở thành dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Yên có uy tín và được bình chọn là đơn vị giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất do người dân bình chọn. Chúng tôi phải trải qua thời gian dài phát triển theo phương châm “khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook