Hút bể phốt huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng

Huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng có mật độ dân số tập trung đông đúc và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu, sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Trùng Khánh ngày càng cao. Vậy bể phốt đầy gây ra những hậu quả gì cho sinh hoạt của người dân, đơn vị hút bể phốt huyện Trùng Khánh nào uy tín nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết để có câu trả lời chính xác.

Bể phốt đầy gây ra những hệ lụy gì?

Hút bể phốt huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng

Bồn cầu là nơi xả thải trực tiếp xuống bể phốt, vì vậy bể phốt đầy sẽ có những tác động ngược trở lại bồn cầu như:

• Tình trạng nước và chất thải trong bồn cầu rút chậm hoặc không rút, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu xả thải của mỗi người.
  • Bể phốt có hiện tượng dội ngược chất thải lên bồn cầu, kèm theo các vi khuẩn gây bệnh cho con người.
  • Bồn cầu có mùi hôi thối khó chịu của cống rãnh bốc lên, làm ô nhiễm môi trường sống của các hộ gia đình.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, bạn tốn nhiều chi phí và thời gian để thực hiện thông tắc.
  • Bể phốt đầy sẽ dẫn đến tình trạng quá tải, làm cho hệ thống cống thoát chất thải và bể chứa nhanh bị hư hỏng và xuống cấp.

Cách hạn chế tình trạng bể phốt nhanh đầy

Muốn tránh được những rắc rối do bể phốt đầy mang lại, bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn sau:

• Hạn chế xả thải giấy vệ sinh khó phân hủy, các loại chất tẩy rửa bồn cầu xuống bể phốt.
  • Thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ 10 – 15 năm/ lần đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít. Những nơi có nhu cầu xả thải cao nên hút bể phốt định kỳ từ 5 – 7 năm/lần.
  • Khi thấy bồn cầu có những dấu hiệu như, nước thoát chậm, bị tắc nghẹt, có mùi hôi thối bốc lên. Nên gọi dịch vụ hút bể phốt huyện Trùng Khánh ngay, điều này sẽ giúp hạn chế được những hậu quả của bể phốt đầy gây ra.

Công ty hút bể phốt huyện Trùng Khánh nào chất lượng nhất?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân huyện Trùng Khánh ngày càng tăng. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động ở đây, trong số những công ty làm việc uy tín. Công ty Nhật Quang là đơn vị được nhiều người dân Trùng Khánh tin dùng và nhắc đến nhiều nhất. Bởi công ty luôn cung cấp đến người dân các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng cao như:

• Hút bể phốt.
  • Nạo vét hố ga.
  • Thông cống tắc nghẹt, thông bồn cầu, thông tắc bồn rửa.
  • Xây dựng mới và nâng cấp sửa chữa hố ga, bể phốt.
  • Làm vệ sinh đường ống cấp thoát nước sinh hoạt.
  • Khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt huyện Trùng Khánh của Nhật Quang

Dịch vụ hút bể phốt huyện Trùng Khánh của Nhật Quang có những ưu điểm nổi bật sau:

• Giá dịch vụ hút bể phốt rẻ hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 30 – 50%. Công ty chỉ thu đúng mức giá đã thỏa thuận, không thu thêm phí phát sinh dịch vụ.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ 24/24h, dù là ngày nghỉ hay lễ tết khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.
  • Nhật Quang có đội ngũ công nhân làm việc trung thực, không gian lận luôn báo chính xác khối lượng chất thải.
  • Công ty sở hữu đội xe hút bể phốt mới, hiện đại nhiều kích cỡ luôn sẵn sàng hút bể phốt trên mọi nẻo đường của huyện Trùng Khánh.
  • Sử dụng công nghệ hút bể phốt mới đảm bảo hút sạch 100% các loại chất thải có trong bể. hút bể phốt không gây ra tiếng ồn lớn, không đục phá sàn tường.
  • Chế dộ bảo hành dịch vụ hút bể phốt dài từ 24 – 60 tháng. Luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ miễn phí 24/7.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị hút bể phốt huyện Trùng Khánh uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng, thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy. Xin hãy liên hệ số 0901433666 của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng cao.