Hút bể phốt huyện Sơn Động, Bắc Giang

Quý khách hàng đang cần hút bể phốt nhà mình có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ tới công ty môi trường Nhật Quang chi nhánh tại Bắc Giang. Bởi nhiều năm kinh nghiệm hút bể phốt huyện Sơn Động, chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng, sạch sẽ mà giá thành lại hợp lý. Cùng tìm hiểu dịch vụ công ty Nhật Quang có gì nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Sơn Động của công ty Nhật Quang

Với nhiều năm hoạt động cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu,.. chúng tôi đã tích lũy được vô vàn kinh nghiệm để từ đó tối ưu và hoàn thiện được quy trình hỗ trợ cũng như xử lý sự cố một cách triệt để. Khi quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang chúng tôi, quý khách sẽ được:

• Báo đúng giá, đúng khối lượng hút bể phốt thực tế được thi công
  • Sử dụng dịch vụ với mức giá thành hợp lý, cạnh tranh trực tiếp với mọi đơn vị thi công khác trên thị trường
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc, chu đáo, thân thiện, lịch sự với khách hàng. Được đào tạo chuyên sâu từ các khóa học, trường cao đẳng, thường xuyên được đi dự các lớp tập huấn nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa các kỹ sư với nhau.
  • Có chuỗi thiết bị, máy móc cơ sở hiện đại nhằm phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất, rút ngắn được khoảng thời gian thi công. Tránh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như môi trường sống xung quanh
  • Thủ tục làm việc nhanh gọn, giấy tờ đầy đủ, quy trình được kiểm duyệt sát sao
  • Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, mang những gì tốt nhất dành cho quý khách hàng
  • Phục vụ khách hàng 24/7 bất kể là ngày hay đêm, dù là ngày nắng hay ngày mưa, ngày lễ, tết hay ngày nghỉ đều không phải lo lắng bị tăng giá hay ép giá cao đến từ công ty.

Dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang luôn mang đến quý khách hàng chất lượng

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận hút bể phốt ở tỉnh Bắc Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi vào đường dây nóng của công ty, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết vấn đề.

Quy trình làm việc hút bể phốt huyện Sơn Động của công ty Nhật Quang

Quy trình làm việc với khách hàng hút bể phốt tại Sơn Động của chúng tôi bao gồm những bước sau đây:

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Nhân viên hỗ trợ của công ty Nhật Quang luôn tiếp nhận thông tin khách hàng qua đường dây nóng. Sau khi khách hàng trình bày vấn đề bể phốt gia đình mình đang gặp phải, nhân viên sẽ hỏi thêm một số câu hỏi liên quan tới kỹ thuật chuyên môn để biết rõ hơn về tình hình. Sau khi kết thúc vấn đề hỏi đáp, nhân viên sẽ hẹn lịch khảo sát với quý khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Sơn Động: Sau khi có thông tin, công ty sẽ điều nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát khu vực bể phốt của khách hàng thực tế. Sau đó, dựa theo tình trạng, nhân viên sẽ tư vấn các giải pháp cho khách hàng, các bước thi công thì đơn vị sẽ thực hiện. Đồng thời, báo giá chi tiết dịch vụ của đơn vị cho khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đã nắm rõ, hiểu ra được vấn đề và đồng ý hợp tác với công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ lên lịch cụ thể để tiến hành hút bể phốt theo thỏa thuận đã ký theo hợp đồng của 2 bên
  • Bước 4: Tiến hành hút bể phốt và nghiệm thu: Sau khi đạt được thỏa thuận, đúng với lịch hẹn, công ty Nhật Quang sẽ cử nhân viên đến thực hiện thông hút bể phốt cho khách hàng theo quy trình chuẩn, hiện đại bậc nhất. Khi kết thúc công việc, nhân viên sẽ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng tới kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Bước 5: Nếu công trình đã làm theo đúng yêu cầu của khách hàng, sẽ thực hiện thanh toán cho nhân viên. Còn nếu chưa được, khách hàng có quyền kêu nhân viên hút cho đến khi đạt yêu cầu
  • Bước 6: Sau khi hút bể phốt hoàn tất, công ty sẽ gọi điện để nhận được sự đánh giá hài lòng của khách hàng cũng như gửi lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của đơn vị
  • Bước 7: Thực hiện chính sách bảo hành lâu dài từ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ trục trặc gì về bể phốt sau khi được thi công hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất có thể

Nhân viên Nhật Quang tận tâm, nhiệt tình với công việc

Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11. Hoặc truy cập website https://huthamcau.edu.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.