Hút bể phốt huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

Nhu cầu hút bể phốt huyện Lục Ngạn (Tỉnh Bắc Giang) trong những năm gần đây đang được người dân tìm kiếm và sử dụng rất nhiều, trên thực tế cho thấy nhiều bể phốt tại các hộ gia đình nơi đây đã được sử dụng từ lâu và thường xuyên xuất hiện các hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như môi trường sống. Nhật Quang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt Lục Ngạn giúp quý khách giải quyết các vấn đề liên quan đến bể phốt sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Lục Ngạn của công ty Nhật Quang chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Lục Ngạn với giá thành phải chăng, xử lý mọi vấn đề liên quan đến bể phốt và tư vấn giải quyết triệt để các vấn đề này:

 • Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, phong cách phục vụ tận tâm chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và có thể xử lý được mọi tình huống xảy ra một cách nhanh, gọn và đơn giản nhất. Được tham gia các khóa học tập huấn định kỳ để trau dồi kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm trong thi công. Được đào tạo từ các khóa học, trường cao đẳng, trung cấp nổi tiếng.
 • Còn điều tuyệt vời hơn nữa là dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi còn có rất nhiều đối tác khi làm việc với công ty đều rất hài lòng tuyệt đối bởi phong cách phục vụ và làm việc rất chuyên nghiệp. 
 • Dịch vụ luôn được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và giám sát chặt chẽ mọi công trình 24/24. Có thể phục vụ quý khách hàng bất bể ngày nắng hay ngày mưa, dù là đêm hay ngày, ngày lễ hay ngày nghỉ, chúng tôi đều có mặt tại hiện trường để phục vụ quý khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh chóng – sạch sẽ – không mất vệ sinh trong quá trình thi công, bảo hành miễn phí và dài hạn nhất. Để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ, các giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng và dù ở hạng mục hay dịch vụ nào thì công ty chúng tôi vẫn luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi và quyền lợi nhất.

  Công ty Nhật Quang luôn mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng
  Công ty Nhật Quang luôn mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng

Quy trình hút bể phốt huyện Lục Ngạn của công ty Nhật Quang

Công ty Nhật Quang luôn sử dụng chuỗi quy trình hệ thống theo quy chuẩn:

 • Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng, quý khách có thể hỏi đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyên môn của công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại hiện trường thi công để khảo sát địa điểm, tình trạng bể phốt để đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất
 • Bước 3: Trao đổi để đưa đến ký kết hợp đồng: Khảo sát để đem ra đánh giá tình trạng công trình, số lượng công việc, những loại máy móc cần thiết. Tìm ra cách thức hiệu quả không ảnh hưởng đến công trình nhất. Trao đổi mức giá phù hợp và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Thực hiện thi công: Thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo công việc diễn ra đúng quy trình, không xảy ra sự cố. Trong quá trình này khách hàng có quyền giám sát, kiểm tra 100% quá trình làm việc. Khi xảy ra bất cứ sự cố gì xuất phát từ bên cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khắc phục, sửa chữa sự cố hoàn trả lại trạng thái tốt nhất.
 • Bước 5: Tiến hành bàn giao và thanh toán: Sau khi hoàn thành dịch vụ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra đánh giá. Hoàn thành đúng dịch vụ như cam kết 100%. Sau đó tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng đã được ký kết của 2 bên.

  Quy trình hút bể phốt Nhật Quang theo quy chuẩn
  Quy trình hút bể phốt Nhật Quang theo quy chuẩn

Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook