Hút bể phốt huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Mật độ dân số tập trung đông đúc là nguyên nhân chính, dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng ngày càng tăng lên. Bể phốt đầy sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu  cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Vậy bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Đơn vị hút bể phốt nào uy tín nhất tại huyện Thạch An? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết, để có địa chỉ hút bể phốt uy tin nhất tại Thạch An.

Bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút bể phốt huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng
Hút bể phốt huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Bồn cầu thông trực tiếp vưới bể phốt thông qua hệ thống cống thoát ngầm, khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp ở bồn cầu như sau:

 • Nghe thấy tiếng nước thoát trong bồn cầu phát ra những âm thanh to khác lạ.
 • Nước và chất thải dưới cống ngầm dội ngược lên bồn cầu, kèm theo mùi hôi thối và các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
 • Bồn cầu hay bị tắc nghẹt, dù bạn mới thực hiện thông tắc bồn cầu nhưng chỉ vài ngày hoặc 1 tuần sau bồn cầu lại bị tắc nghẹt trở lại.
 • Khi bể phốt mới đầy, sẽ thấy nước trong bồn cầu thoát rất chậm chạp. Nhưng chỉ vài ngày sau bể phốt đã quá đầy, nước và chất thải trong bồn cầu không thể thoát xuống cống được nữa.

Thời gian thực hiện hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu lâu?

Muốn chánh được những rắc rối do tình trạng bể phốt đầy gây ra, bạn nên thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ theo những mốc thời gian sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, có thời gian hút bể phốt đúng định kỳ sẽ dài trong khoảng từ 10 – 15 năm.
 • Đối với những nơi có nhu cầu xả thải lớn, sẽ có thời gian hút bể phốt định kỳ ngắn trong khoảng từ 5 – 7 năm/lần.

Đây là thời gian hút bể phốt định kỳ đối với những: bể phốt mới xây dựng, bể phốt xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và ở những vị trí cao ráo. Còn đối với những bể phốt đã xũ xuống cấp, bể phốt ở những nơi thấp trũng. Thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ sớm hơn 2 năm so với mốc thơi gian nói trên.

Công ty hút bể phốt huyện Thạch An nào uy tín nhất hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch An ngày càng tăng cao, nên có nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở đây. Nhiều công ty cùng làm việc trong một lĩnh vực, sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ có chất lượng ngày càng cao và giá thành dịch vụ rẻ hơn. Tuy nhiên bên cạnh những công ty làm việc uy tín, còn có 1 số công ty làm việc không uy tín gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty làm việc uy tín ở huyện Thạch An, công ty Nhật Quang là đơn vị được nhiều người dân tin dùng nhất. Bởi Nhật Quang luôn cung cấp dịch vụ hút bể phốt, có giá thành cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty hút bể phốt huyện Thạch An nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty hút bể phốt huyện Thạch An nào uy tín nhất hiện nay?

Những ưu điểm vượt trội dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch An của Nhật Quang

Công ty Nhật Quang là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như: Hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông tắc cống – bồn cầu – bồn rửa, xây dựng và nâng cấp hố ga, hầm cầu, làm vệ sinh đường cống thoát nước, khử mùi hôi nhà vệ sinh… Dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang có những ưu điểm nổi trội mà các đơn vị khác không có được như:

 • Thời gian cung ứng dịch vụ 24/24h.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt lúc nào cũng ưu đãi hơn so với thị trường 50%.
 • Xe hút bể phốt mới, đầy đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối. Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên mọi nẻo đường huyện Thạch An.
 • Công nhân làm việc chăm chỉ nhiệt tình, luôn báo đúng chính xác khối lượng chất thải.
 • Hút bể phốt theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo: hút sạch 100% chất thải, không gây mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không làm rơi vãi chất thải ra sàn nhà. Đặc biệt hút bể phốt không đục phá sàn tường.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ hút bể phốt huyện Thạch An uy tín, chất lượng tốt nhất. Nếu bạn thấy bể phốt có dấu hiệu đầy, hãy liên hệ đến số hotline: 0901433666 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.

Bình luận trên Facebook