Hút bể phốt huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng

Dân số ngày càng đông đúc kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng cũng ngày một nhiều hơn. Khi bể phốt đầy sẽ ảnh hưởng trực tiếp, đến các nhu cầu sinh hoạt và xả thải của con người. Với mong muốn giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng bể phốt đầy, công ty Nhật Quang đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa của Nhật Quang?

Hút bể phốt huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng
Hút bể phốt huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có bề dầy kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống nghẹt, hút bể phốt, khử mùi hôi nhà vệ sinh, vệ sinh đường ống cấp thoát nước… Quý khách hàng luôn tin dùng dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa của công ty bởi chúng tôi mang lại những lợi ích sau:

 • Công ty có đội xe hút bể phốt mới nhiều kích cỡ từ 1 – 25m3, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên mọi nẻo đường của huyện Quảng Hòa.
 • Đội ngũ công nhân của Nhật Quang có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, làm việc rất trung thực luôn báo đúng khối lượng chất thải có trong bể phốt.
 • Thi công hút bể phốt theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường. Hút bể phốt không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, không gây mùi hôi thối và tiếng ồn lớn.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24/24h, khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ công nhân của công ty sẽ có mặt ngay.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Công ty không thu thêm bất kỳ 1 khoản phí phát sinh dịch vụ nào.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 2 – 6 năm, chế độ bảo hành uy tín làm việc 24/7.

Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa

Muốn có chất lượng dịch vụ tốt cần phải có, quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa của Nhật Quang chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Xử lý và tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng bể phốt đầy qua số: 0901433666
 • Bước 2. Nhân viên của công ty đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và tính toán số lượng chất thải cần được hút.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ cho khác hàng, tư vấn hình thức thanh toán có lợi cho khách hàng nhất.
 • Bước 4. Thỏa thuận giá cả dịch vụ và thực hiện hút bể phốt nhanh trong khoảng thời gian 20 – 30 phút.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng tiến hành các bước nghiệm thu dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhận hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ.
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa mới nhất
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa mới nhất

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa mới nhất

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải, nhân viên của công ty Nhật Quang sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán theo: chuyến xe, hoặc theo m3. Mức giá dịch vụ hút vể phốt theo m3 có giá từ 270 – 300k. Giá tính theo chuyến xe từ 1 triệu đồng / xe trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ mới chi tiết nhất xin mời bạn liên hệ đến số 0901433666.

Làm sao để biết bể phốt đầy?

Bể phốt được xây dựng sâu dưới lòng đất, bể phốt và bồn cầu thông trực tiếp với nhau. Muốn biết bể phốt đã đầy hay chưa, bạn chỉ cần quan sát vào những dấu hiệu của bồn cầu như sau:

 • Lắng nghe tiếng nước thoát trong bồn cầu, nếu có những âm thanh lạ phát ra chắc chắn bồn cầu đã bắt đầu đầy.
 • Bạn thấy bồn cầu trong thời gian gần đây có hiện tượng nước và chất thải rút chậm. Vài ngày sau nước và chất thải không thể rút xuống bể phốt được nữa, mà nó ứ đọng tại bồn cầu.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra một cách thường xuyên hơn, dù bạn đã thực hiện thông tắc. Nhưng hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu lại diễn ra trong 1 – 2 tuần sau, thậm chí tình trạng tắc nghẹt còn trở nên nặng nề hơn.
 • Trong bồn cầu có mùi hôi thối bốc lên ngày càng nhiều hơn.

Bạn thấy bồn cầu có những dấu hiệu nói trên, chắc chắn bể phốt đã đầy cần được hút ngay. Để không bị gián đoạn trong sinh hoạt hàng ngày, bạn hãy liên hệ đến số 0901433666 của công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Quảng Hòa uy tín, chất lượng tốt nhất.

Bình luận trên Facebook