Hút bể phốt quận Nam Từ Liêm (Hà Nội)

Nhật Quang tiến hành cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại 10 phường thuộc quận Nam Từ Liêm bao gồm Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương.

Trong khoảng thời gian gần đây, thành phố Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dân do tình trạng ô nhiễm vượt quá mức an toàn trong nhiều ngày liên tục. Một phần chính nguyên nhân là do khí thải từ các nhà máy, xe cộ, ý thức bảo vệ môi trường của người dân tuy nhiên vệ sinh các công trình tự hoại như bồn cầu bể phốt cũng góp phần khiến chất lượng tại nơi đây bị giảm sút. Do đó, dịch vụ hút bể phốt quận Nam Từ Liêm được ra đời nhằm khắc phục vấn đề này và cải thiện chất lượng không khí Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn kĩ hơn về dịch vụ này.

1. Dấu hiệu cần hút bể phốt quận Nam Từ Liêm

Mật độ dân số tại quận Nam Từ Liêm khá đông, điều này cũng gây một phần áp lực đến các công trình vệ sinh, đặc biệt như bể phốt. Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản để bạn nhận biết bể phốt có vấn đề:

• Nước thải bể phốt bị tràn ra khu vực xung quanh: đây là dấu hiệu cảnh báo bể phốt đã đầy và bị tràn ra ngoài. Nếu tình trạng này không được xử lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, mùi hôi thối bốc ra từ bể phốt cũng gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh.
  • Nước thải bồn cầu không xả được hoặc rút chậm khi xả nước: do chất thải hữu cơ trong bể phốt tích tụ lâu ngày đã đầy, đạt tới điểm đỉnh không còn chỗ chứa khiến nước rút chậm và không thoát được.
  • Có bọt khí nổi lên trong bồn cầu: do lượng chất thải trong bể phốt tích tụ quá đầy khiến không có chỗ trống để thoát khí, các bọt khí bốc hơi và nổi bọt lại trên bồn cầu.
  • Que đo độ chất thải hữu cơ tại bể phốt ở mức sắp đầy hoặc đã đầy.
Dấu hiệu cần hút bể phốt quận Nam Từ Liêm

2. Quy trình hút bể phốt quận Nam Từ Liêm

Công ty vệ sinh môi trường toàn quốc Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Nam Từ Liêm theo quy trình minh bạch, rõ ràng giúp hai bên dịch vụ dễ dàng theo dõi và giám sát, cụ thể quy trình được quy định như sau:

• Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng, báo với bộ phận dịch vụ.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng bể phốt và lên phương án khắc phục.
  • Bước 3: Trao đổi phương án với chủ gia đình, đi đến thống nhất và ký thỏa thuận thực thi.
  • Bước 4: Tiến hành hút bể phốt tại quận Nam Từ Liêm.
  • Bước 5: Kiểm tra tình trạng, nghiệm thu kết quả.
  • Bước 6: Thanh toán và xuất hóa đơn, chứng từ liên quan.
  • Bước 7: Chăm sóc sau dịch vụ, bảo hành định kỳ nếu có nhu cầu.
Quy trình hút bể phốt quận Nam Từ Liêm

3. Những đặc điểm nổi bật của công ty Nhật Quang

Tự hào là thương hiệu cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng đặc biệt là dịch vụ hút bể phốt quận Nam Từ Liêm, Nhật Quang là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng. Chúng tôi tự tin với các ưu điểm sau đây sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm ưng ý nhất:

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, vì khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại và được đổi mới thường xuyên.
  • Dịch vụ làm ăn rõ ràng, minh bạch.
  • Mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.
  • Tốc độ phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ trong 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn.

Với những lợi ích như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận được sự phục vụ tuyệt vời của chúng tôi, hãy liên hệ theo hotline  0917.119.111  để được hỗ trợ thêm.

Những đặc điểm nổi bật của công ty Nhật Quang

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về dịch vụ hút bể phốt nói chung và tại quận Nam Từ Liêm nói riêng. Chúc bạn luôn có một cuộc sống khỏe mạnh và đừng quên chọn Nhật Quang là bạn đồng hành trong suốt hành trình của mình nhé!