Hút bể phốt huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng hệ thống nhà vệ sinh, tình trạng bồn cầu bốc mùi hôi không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các hộ gia đinh ở huyện Giao Thuỷ nói riêng, các huyện khác nói chung. Vậy vì sao bể phốt bốc mùi hôi khó chịu? Cách xử lý hiệu quả nhất là gì? Bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt huyện Giao Thuỷ (tỉnh Nam Định) của Nhật Quang sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi

Bồn cầu bốc mùi hôi, khó chịu vì bể phốt đầy
Bồn cầu bốc mùi hôi, khó chịu vì bể phốt đầy

Bể phốt hộ gia đình được thiết kế 2 ngăn hoặc 3 ngăn để chứa các chất thải. Những bể phốt được làm bằng nhựa hoặc bê tông. Các chất thải khi đi xuống bể phốt sẽ được phân huỷ thành chất lỏng bằng lượng lớn các vi khuẩn kỵ khí có trong bể phốt.

Tuy nhiên, các vi khuẩn này sẽ bị già đi theo thời gian làm giảm khả năng hoạt động. Điều này làm cho thời gian phân huỷ chất thải lâu hơn. Trong khi, mỗi ngày, chúng ta vẫn thải xuống lượng chất thải nhất định, Do đó, bể phốt bị đầy sau thời gian sử dụng.

Trong quá trình phân huỷ, các chất khi sinh ra chủ yếu bao gồm khí metan (CH4), ammoniac (NH3), cacbonic (CO2), hidro sunfua (H2S), lưu huỳnh đi-ô-xit (SO2) sẽ thoát ra theo đường ống thoát khí của bể phốt. Khi bể phốt đầy, các chất khi không kịp thoát sẽ tích tụ trong bể phốt và thoát ra bằng đường ống dẫn chất thải bồn cầu đến bể phốt hoặc thoát qua các khe nứt của bể phốt.

Cách tự xử lý bể phốt bốc mùi

Nếu bể phốt bị đầy khiến cầu bốc mùi hôi thì bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để xử lý một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

– Sử dụng chế phẩm vi sinh

Men vi sinh chứa các vi sinh vật có lợi cho bể phốt như protein, tinh bột, kitin, chất phân giải giúp quá trình phân huỷ diễn ra nhanh chóng đối với các chất cặn bã khó phân huỷ hay đã lắng động lâu trong bể phốt. Men vi sinh chứa các vi khuẩn có lợi nên không làm hư hỏng đường ống.

Bạn phải sử dụng men vi sinh định kỳ từ 3 – 6 tháng/1 lần để đảm bảo bồn cầu không bị tắc nghẽn hay có mùi hôi vì bể phót đầy. Bạn có thể sử dụng gói 200 gram cho 1 lần dùng để phân huỷ 1 mét khối chất thải.

– Hút bể phốt bằng máy hút mini

Nếu gia đình bạn có bể phốt nhỏ nhưng gia đình có nhiều người, tình trạng bồn cầu diễn ra thường xuyên thì bạn có thể trang bị máy hút mini để dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Tuy nhiên, máy hút bể phốt mini chỉ hút được lượng nhỏ chất thải nên bạn phải hút nhiều lần. Việc xử lý chất thải sau khi hút cũng là vấn đề khó để đảm bảo không ô nhiễm môi trường. Sau khi hút bể phốt, bạn phải dọn rửa, khử mùi hôi bồn cầu giúp bồn cầu nhanh chóng sạch, thơm trở lại.

Các cách xử lý trên có thể không xử lý triệt để chất thải trong bể phốt hoặc khắc phục không đúng cách làm tình trạng bể phốt trở nên tồi tệ hơn. Dịch vụ vệ sinh môi trườn Nhật Quang sẽ là giải pháp hữu hiệu khi bạn gặp phải tình trạng này để xử lý hiệu quả nhất

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Giao Thuỷ của Nhật Quang?

Hút bể phốt chuyên nghiệp, hiện đại giúp khử mùi hôi triệt để
Hút bể phốt chuyên nghiệp, hiện đại giúp khử mùi hôi triệt để

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Nhật Quang đã và đang khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Bằng những nỗ lực cố gắng của đội ngũ nhân viên, công ty đã có nhiều chi nhánh tại 63 tỉnh thành thi công hút bể phốt.

Các chuyên viên của công ty có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn để xác định khối hút chính xác và cách xử lý bể phốt để duy trì hoạt động bể phốt trong thời gian dài.

Công ty Nhật Quang là công ty chính, chuyên nên có đầy đủ trang thiết bị để kiểm tra, thực hiện hút bể phốt sạch sẽ, hợp vệ sinh môi trường. Các thiết bị được đầu tư mới từ nước ngoài đảm bảo công suất thi công.

Nhật Quang chuyên hút bể phốt huyện Giao Thủy tại 2 thị trấn: Ngô Đồng (huyện lị), Quất Lâm và 20 xã: Bạch Long, Bình Hòa, Giao An, Giao Châu, Giao Hà, Giao Hải, Giao Hương, Giao Lạc, Giao Long, Giao Nhân, Giao Phong, Giao Tân, Giao Thanh, Giao Thiện, Giao Thịnh, Giao Tiến, Giao Xuân, Giao Yến, Hoành Sơn, Hồng Thuận.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt huyện Giao Thuỷ (tỉnh Nam Định) được giải đáp tận tình, chu đáo khi khách hàng liên lạc công ty qua hotline: 0917.119.111. Nhật Quang luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất!

Bình luận trên Facebook