Hút bể phốt huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

 Nhật Quang nhận hút bể phốt tại 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Đại Từ, bao gồm 2 thị trấn Hùng Sơn, Quân Chu và 28 xã: An Khánh, Bản Ngoại, Bình Thuận, Cát Nê, Cù Vân, Đức Lương, Hà Thượng, Hoàng Nông, Khôi Kỳ, Kỳ Phú, La Bằng, Lục Ba, Minh Tiến, Mỹ Yên, Na Mao, Phú Cường, Phú Lạc, Phú Thịnh, Phú Xuyên, Phúc Lương, Phục Linh, Quân Chu, Tân Linh, Tân Thái, Tiên Hội, Vạn Thọ, Văn Yên, Yên Lãng.

Mặc dù là một huyện thuộc miền núi phía tây bắc tỉnh Thái Nguyên nhưng người dân ở đây cũng chẳng còn mấy ai không biết đến dịch vụ hút bể phốt. Bởi dù có ở đâu, khu vực nào thì nhu cầu xử lý các vấn đề vệ sinh luôn được người dân quan tâm. Có một số thông tin cơ bản về hút bể phốt là vậy nhưng khó khăn của dân cư nơi đây lại chính là chưa tìm kiếm được đơn vị hút bể phốt huyện Đại Từ đủ chuyên môn để xử lý một cách nhanh chóng và triệt để được. Vậy bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa mãn nhất.

1.     Nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy?

Nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy?
Nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy?

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, hầm cầu,… nói đơn giản thì đây là nơi chứa chất thải từ bồn cầu xuống. Nhờ các vi sinh vật sống trong các loại chất thải ấy mà sau một thời gian sẽ được phân hủy thành chất lỏng hay bùn mịn rồi theo hệ thống ống dẫn nước và chảy ra ngoài. Qua đây có thể thấy được vai trò thiết yêu và quan trọng của bể phốt, một công trình bể phốt có thể được sử dụng đến 20-30 năm tuy nhiên trên thực tế thì hiếm có gia đình nào sử dụng được đến thời gian ấy nhất là nhà hàng, khu trung tâm thương mại,… có khối lượng sử dụng lớn thì bể phốt sẽ nhanh đầy và cần được thông hút. Vậy nhưng nguyên nhân khiến bể phốt đầy không chỉ do khối lượng chất thải thải ra nhiều mà bên cạnh đó còn do một số thói quen sử dụng sai cách hay yếu tố khách quan khiến bể phốt cần được thông hút sớm, cụ thể như:

–         Không có thói quen thông hút bể phốt định kì: Đây thực sự là một nguyên nhân phổ biến tại các hộ gia đình, người ta thường tìm đến các đơn vị hút bể phốt khi mà ở tình  trạng quá tệ, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt mà không biết rằng theo lời khuyên của các chuyên gia là nên thông hút bể phốt định kì bởi nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí dịch vụ hơn mà còn khiến bể phốt luôn thông thoáng, kéo dài tuổi thọ sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe của chúng ta ( bể phốt bị trào ngược sẽ giúp các vi khuẩn có hại với sức khỏe con người được sinh sản ở môi trường ngoài dễ bám vào cơ thể chúng ta gây nên các bệnh lý về vi khuẩn-vi trùng).

Không có thói quen hút bể phốt định kỳ
Không có thói quen hút bể phốt định kỳ

–         Do thiếu các vi khuẩn, vi sinh giúp phân hủy chất thải: Nguyên nhân này đến từ thói quen sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa có chất hóa học mạnh làm chết các vi khuẩn sống trong bể phốt khiến quá trình phân hủy bị ngưng trệ, dễ thấy thói quen này ở bồn cầu khi mà chúng ta thường lấy dầu tắm, dầu gội xả, xà phòng giặt,…để chùi bồn cầu thay vì dung dịch chuyên dụng.

–         Do lượng cặn đóng bám, dầu mỡ thừa quá nhiều khiến các thành ống không được thông suốt và ảnh hưởng đến quá trình lưu thông chất thải xuống bể phốt.

–         Các nguyên nhân khách quan khác như do sai sót trong lắp đặt, do thời tiết khiến bể phốt bị biến dạng, đường ống dẫn bị gấp khúc,…

2.     Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Khi đã xác định được nguyên nhân bể phốt bị đầy thì thường nhu cầu các gia đình hướng đến chính là tìm được cho mình một đơn vị hút bể phốt huyện Đại Từ uy tín nhất. Và tại đây chúng tôi xin được giới thiệu công ty Nhật Quang.

Tại sao lại là Nhật Quang? Bởi đây là công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút bể phốt, công ty có cho mình một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, lành nghề; các máy móc đều có mẫu mã hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty còn đảm bảo cho quý khách hàng về hợp đồng, các chính sách bảo hành cũng như cam kết xử lý triệt để, nhanh chóng với giá thành cực kì rẻ.

Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc, mong rằng sẽ là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng. Để nhận những thông tin cụ thể cũng như ưu đãi đặc biệt từ công ty vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn 

Bình luận trên Facebook