Hút bể phốt huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Dân số tập trung đông là nguyên nhân chính dẫn đến, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng ngày càng tăng cao. Bể phốt đầy gây ra rất nhiều phiền phức, trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Để giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng bể phốt đầy, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng uy tín, giá thành tốt nhất hiện nay.

Bể phốt đầy để lại những hậu quả gì?

Hút bể phốt huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng
Hút bể phốt huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Mỗi bể phốt đều được xây dựng theo nhu cầu sử dụng của con người, dù bể phốt có khối lượng chứa lớn đến đâu. Nhưng trong 1 thời gian dài sử dụng nó cũng bị đầy, khi bể phốt đầy sẽ để lại những hậu quả như:

 • Nước và chất thải dưới bể phốt dội ngược lại bồn cầu, kèm theo mùi hôi thối và các vi khuẩn gây hại. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn.
 • Bể phốt đầy sẽ dẫn đến tình trạng nước và chất thải thoát chậm, như vậy bạn sẽ không thể sử dụng bồn cầu như những ngày bình thường.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên, làm bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện thông tắc bồn cầu.
 • Bể phốt đầy làm cho bồn cầu và hệ thống cống bốc mùi hôi thối khó chịu, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của mỗi người.

Có nên hút bể phốt định kỳ không?

Bể phốt đầy gây ra những rắc rối lớn, trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Vì vậy bạn nên tiến hành hút bể phốt định kỳ theo những mốc thời gian sau:

 • Đối với những bể phốt của các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, thời gian hút bể phốt định kỳ từ 10 – 15 năm.
 • Bể phốt ở những nơi có nhu cầu xả thải cao như: các dãy nhà trọ, trung cư, nhà hàng khách sạn… Thời gian thực hiện hút bể phốt định kỳ sẽ từ 5 – 7 năm/ lần.
 • Bể phốt được xây dựng ở nơi thấp trũng, hay bị ngập lụt, bể phốt đã cũ và bị xuống cấp. Thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ trừ lui 2 năm so với các mốc thời gian trên.

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Hà Quảng uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng ngày càng tăng, nên có nhiều công ty môi trường cùng hoạt động ở đây. Trong số đó công ty Nhật Quang là đơn vị, nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân Hà Quảng nhất. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng của Nhật Quang, quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Hà Quảng uy tín nhất hiện nay
Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Hà Quảng uy tín nhất hiện nay
 • Thời gian phục vụ khác hàng 24/24h, bất kể là đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, nhân viên của Nhật Quang sẽ có mặt ngay tại nhà quý khách trong vòng 15 phút.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt băng trung của thị trường từ 20 – 30%.
 • Đơn vị có đội xe hút bể phốt mới nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao trên mọi nẻo đường của huyện Hà Quảng.
 • Công nhân có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hút bể phốt. Làm việc rất chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực. Luôn tính toán và báo chính xác khối lượng chất thải có trong bể phốt.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng dài lâu từ 24 – 60 tháng. Chế độ bảo hành uy tín, tận tình làm việc 24/7.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng mới nhất hiện nay

Dựa vào khối lượng chất thải, công ty Nhật Quang sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất. Nếu bể phốt có dung tích chứa lớn khách hàng nên chọn hình thức thanh toán theo chuyến xe. Giá một chuyến xe từ 1 triệu đồng trở lên.

Trường hợp bể phốt nhỏ có khối lượng chất thải ít, nên thanh toán dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng tính theo m3. Mức giá hút bể phốt tính theo m3, trung bình sẽ giao động từ 290k – 320k/m3. Để có bảng giá dịch vụ hút bể phốt mới nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ đến số 0901433666.

Cư dân sinh sống tại huyện Hà Quảng, bể phốt có dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số 0901433666 của công ty Nhật Quang để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hà Quảng chất lượng tốt nhất.

Bình luận trên Facebook