Hút bể phốt huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên như nấm ở đây. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, thực tế có một số công ty làm việc kém chất lượng đã gây mất lòng tin của người dân. Vậy công ty hút bể phốt huyện Hòa An nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Xin mời bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết này để có câu trả lời thiết thực nhất.

Bể phốt đầy thường có dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút bể phốt huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng
Hút bể phốt huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Hầu hết các bể phốt đều được xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Nhu cầu xả thải lớn thì bể sẽ được xây dựng với khối lượng lớn, ngược lại nhu cầu sử dụng ít thì bể sẽ có khối lượng nhỏ. cho dù bể phốt có khối lượng lớn đến đâu, nhưng trong thời gian dài xả thải nó cũng bị đầy. Bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp ở bồn cầu như sau:

 • Tiếng nước thoát trong bồn cầu sẽ phát ra những âm thanh rất to, khác ngày thường.
 • Trong bồn cầu có những mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên. Những ngày đầu mùi hôi ít, càng về sau mùi hôi càng nhiều hơn.
 • Bạn sẽ thấy nước trong bồn cầu ban đầu rút chậm, ít ngày sau lượng nước thải sẽ không thể rút được nữa. Vì lúc này bể phốt đã quá đầy và kéo theo hiện tượng nước cùng chất thải, dội ngược trở lại bồn cầu.
 • Bồn cầu trong thời gian gần đây bị tắc nghẹt thường xuyên hơn trước. Dù đã gọi thợ thông bồn cầu, nhưng chỉ ít ngày sau tình trạng tắc nghẹt lại xuất hiện trở lại.

Nguyên nhân nào khiến tình trạng bể phốt đầy nhanh hơn?

Mỗi bể phốt đều có thời gian sử dụng trung bình từ 10 – 20 năm, nhưng có thể thời gian sử dụng sẽ bị rút ngắn bởi các nguyên nhân sau:

 • Nhu cầu xả thải của con người lớn hơn so với thiết kế xây dựng ban đầu của bể phốt.
 • Bể phốt được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thợ xây không pha chộn tỉ lệ xi măng đúng.
 • Khi xây dựng thợ xây làm rơi nhiều đất và vôi vữa xuống bể phốt.
 • Bể phốt ở những nơi thường xuyên bị ngập úng, hoặc ở gần sông, suối.
 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh siêu dai xả thải trực tiếp xuống bồn cầu. Các loại giấy này có pha nhiều ni lông nên nó rất khó phân hủy.
 • Lạm dụng các chất tẩy rửa bồn cầu, bột thông cống cũng làm cho các vi khuẩn làm nhiệm vụ phân hủy chất thải ở bể phốt bị chết đi. Khi vi khuẩn có lợi chết đi, các chất thải sẽ không được phân hủy và bể phốt sẽ đầy nhanh hơn.

Công ty hút bể phốt huyện Hòa An nào uy tín nhất?

Công ty hút bể phốt huyện Hòa An nào uy tín nhất?
Công ty hút bể phốt huyện Hòa An nào uy tín nhất?

Trong số những công ty vệ sinh môi trường làm việc uy tín, chất lượng đang hoạt động tại Hòa An. Công ty Nhật Quang là đơn vị luôn luôn được người dân đánh giá cao, và nhận được sự tin dùng của người dân Hòa An nhất. Bởi dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa An của Nhật Quang có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thời gian làm việc của dịch vụ hút bể phốt 24/24h.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn có sức cạnh tranh nhất so với thị trường. Công ty luôn tư vấn cho người dân, chọn hình thức thanh toán dịch vụ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.
 • Chất lượng dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa An tốt nhất thị trường. Công ty có đội ngũ công nhân làm việc nhiệt tình, trung thực luôn tính toán và báo đúng 100% khối lượng chất thải. Có hệ thống xe hút bể phốt mới, nhiều loại kích thước từ 1 – 25m3. Đảm bảo hút sạch 100% các loại chất thải, không dục phá sàn tường, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ dài từ 2 – 5 năm, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan bến bể phốt. Công ty sẽ cho nhân viên đến bảo hành dịch vụ miễn phí ngay trong vòng 15 phút.

Bạn nhận thấy bể phốt có những dấu hiệu bị đầy, cần thực hiện hút bể phốt ngay để không bị ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt. Xin hãy liên hệ ngay đến số của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hút bể phốt huyện Hòa An giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Bình luận trên Facebook