Hút bể phốt huyện Mỹ Lộc (Nam Định) nhanh chóng, triệt để

Bể phốt đầy là tình trạng diễn ra phổ biến đối với các hộ gia đình ở huyện Mỹ Lộc. Nếu tình trạng này kéo dài, xảy ra thường xuyên sẽ gây ra nhiều tác hại xấu không chỉ đối với gia đình bạn mà còn đối với các hộ gia đình trong khu vực. Bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định) uy tín – Nhật Quang sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này. 

Tác hại bể phốt đầy

Sau thời gian sử dụng bể phốt nhất định, các chất thải sẽ tích tụ dần gây ra bể phốt đầy lâu ngày sẽ gây ra những tác hại xấu dưới đây:

Bồn cầu đầy làm bồn cầu có mùi hôi khó chịu
Bồn cầu đầy làm bồn cầu có mùi hôi khó chịu

– Chất lượng sinh hoạt giảm

Nếu sau mỗi lần ban sử dung nhà vê sinh, nước thải thường rút xuống bể phốt chậm thì đây là dấu hiêu bể phốt đầy. Tình trang này có thể nghiêm trong hơn khi bồn cầu không thể thoát được nước, thậm chí trào ngược chất thải. Điều này sẽ gây phiền toái trong gia đình bạn khi sử dụng nhà vệ sinh.

– Ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ

Khi bể phốt đầy, các chất khí trong quá trình phân huỷ như khí metan (CH4), khi hidro sunphit (H2S) bị tích tụ thoát ra bằng đường ống dẫn từ bồn cầu đến bể phốt. Nếu bạn ngửi các khí này trong thời gian dài sẽ bị đau đầu, chóng mặt…

– Ô nhiễm môi trường

Chất thải trong bể phốt vượt quá mức an toàn sẽ thấm sâu vào lòng đất gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Ngoài ra, các chức năng của bể phốt như lắng, lọc chất thải để xử lý trước khi nước thải thoát ra ngoài không được thực hiện bởi độ cao chất thải đạt mức tối đa.

Vì thế, chất thải thoát ra ngoài bằng đường ống dẫn từ bể phốt ra các sông, hồ, ao… khiến khu vực này có mùi hôi khó chịu, nước có màu đục bẩn,….

– Làm giảm tuổi thọ hệ thống bể phốt

Chất thải trong bể phốt bị đầy tạo áp lực lên các đường ống và thành bể phốt. Đối với các bể phốt đã xây dựng lâu năm, tình trạng này kéo dài làm nứt bể phốt hoặc phá huỷ đường ống.

Các chất khi không thoát được trong bể phốt tích tụ làm áp suất bể phốt cao hơn so với bên ngoài cũng dẫn đến nổ bể phốt.

Nhật Quang thi công hút bể phốt huyện Mỹ Lộc nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ của Nhật Quang là giải pháp hiệu quả nhất khi gia đình bạn gặp tình trạng này. Nhật Quang sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên hệ thống nhà vệ sinh để nhanh chóng phát hiên các vấn đề trong bể phốt để khắc phục kịp thời, tránh các hậu quả xấu.

Dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang uy tín, chuyên nghiệp
  • Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, Nhật Quang sẽ có mặt trong 30 phút nếu khách hàng đang trong tình trạng khẩn cấp để kiểm tra, đưa ra các phương án giải quyết bể phốt đầy hiệu quả. Công ty sẽ báo giá cụ thể, chi tiết đến khách hàng để đạt được sự thống nhất trước khi tiến hành công việc.
  • Nhật Quang đảm bảo quy trình thi công, sửa chữa bể phốt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đảm bảo tiện lợi cho khách hàng tối đa. Bằng các thiết bị, máy móc hiện đại, các chuyên gia kỹ thuật được đào tao bài bản, chuyên nghiệp, bồn cầu của bạn sẽ hoạt động trở lại thông thoáng ngay lập tức.
  • Sau quá trình khảo sát, nhân viên lựa chọn thiết bị phù hợp. Nhật Quang phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ các loại bể phốt lớn của xí nghiệp, cơ quan, nhà máy, siêu thị, chung cư… đến các bể phốt nhỏ của hộ gia đình, phòng trọ… ở trong các ngõ, hẻm.
  • Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn của Nhật Quang trong thời gian 24 – 60 tháng tuỳ dịch vụ. Các chương trình khuyến mãi thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hiện nay, công ty đang có chương trình giảm giá lên đến 30% đối với các dịch vụ.

Nhật Quang nhận thi công hút bể phốt huyện Mỹ Lộc tại 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mỹ Lộc (huyện lỵ) và 10 xã: Mỹ Hà, Mỹ Hưng, Mỹ Phúc, Mỹ Tân, Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Thịnh, Mỹ Thuận, Mỹ Tiến, Mỹ Trung.

Hi vọng những thông tin trên của dịch vụ hút bể phốt huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định) của công ty Nhật Quang đã giúp bạn có cách xử lý bể phốt đầy hiệu quả. Để được báo giá cụ thể dịch vụ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0917.119.111 của công ty. Sự hài lòng của khách hàng là động lực Nhật Quang phát triển!

Bình luận trên Facebook