Hút bể phốt huyện Chương Mỹ (Hà Nội)

Nhật Quang nhận hút bể phốt tại 32 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chúc Sơn, Xuân Mai và 30 xã: Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

Có lẽ nói đếndịch vụ  hút bể phốt thì tại huyện Chương Mỹ không có ai là không biết nhưng trên thực tế, người dân nơi đây tìm đến dịch vụ này đơn giản chỉ là để giải quyết những ảnh hưởng mà bể phốt có vấn đề gây nên một cách nhanh chóng mà thôi. Họ chưa biết nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy là từ đầu hay tại sao nên hút bể phốt định kỳ và quan trọng nhất, được nhiều người quan tâm nhất đó chính là đơn vị hút bể phốt huyện Chương Mỹ nào mới thực uy tín, đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ chính là câu trả lời cho bạn nhé!

1.     Nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy

Nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy
Nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy

Nói đến nguyên nhân cơ bản khiến bể phốt nhà bạn đầy có lẽ là do đã quá lâu gia đình bạn không thông hút bể phốt định kỳ. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay thì bể phốt nhanh đầy còn có rất nhiều nguyên nhân bên cạnh khác. Việc mà bạn nắm rõ được các nguyên nhân sẽ giúp bạn kiểm soát được cũng như hạn chế được tình trạng bể phốt tắc nghẽn, đầy nhanh sau này. Sau đây là một vài nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy bạn có thể tham khảo:

–         Có vấn đề trong giai đoạn lắp đặt hệ thống bể phốt như: sai nguyên tắc lắp đặt, ống dẫn nhiều nếp gấp khúc,…

–         Không có ống dẫn đường thoát khí khi lắp đặt hầm cầu cũng là một nguyên nhân do sai sót kỹ thuật xây dựng thường gặp nhất.

Tuy nhiên nguyên nhân hầu như chủ yếu đến từ thói quen sinh hoạt của gia đình mà khiến cho bể phốt nhanh đầy, chẳng hạn như:

–         Trong quá trình sinh hoạt đã làm rơi vật cứng, vật dạng rắn khó phân hủy vào bồn cầu.

–         Thói quen sử dụng quá nhiều giấy khi dùng bồn cầu khiến các cặn giấy mắc lại hoặc đôi khi sẽ mắc lại ống dẫn chất thải hoặc đôi khi là thả các đồ dùng một lần cá nhân vào bồn cầu như băng vệ sinh, bao cao su,…

–         Cho thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, tóc xuống bồn cầu khiến lớp màng chất hữu cơ bám mỡ vừa khó phân hủy vừa làm cho bể phốt nhanh đầy.

–         Sử dụng chất tẩy chứa nhiều chất hóa học gây chết các vi sinh vật phân hủy.

2.     Tại sao nên hút bể phốt định kỳ?

Chúng ta thường chỉ tìm đến dịch vụ hút bể phốt khi mà khu vực vệ sinh này đã ở tình trạng tệ mà không biết rằng việc hút bể phốt định kỳ cần được trở thành một thói quen sinh hoạt của mình.

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ?
Tại sao nên hút bể phốt định kỳ?

Nói như vậy là bởi vì khu vực vệ sinh đặc biệt là bể phốt chính là nơi chứa chất thải sinh hoạt của gia đình, cực kì nhạy cảm. Trong đó có chứa rất nhiều vi khuẩn có công dụng là giúp chất thải phân hủy tuy nhiên nếu để chúng sinh sống ở môi trường ngoài(do trào ngược chất thải ra ngoài), con người dễ tiếp xúc gần hoặc bám vào quần áo thì sẽ mắc các bệnh liên quan đến vi khuẩn rất nguy hiểm. Đơn giản hơn là mùi hôi chất thải hữu cơ lâu ngày ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Một hộ gia đình thì nên thông hút định kỳ 6-7 năm/lần còn những nơi đông người sinh hoạt thì nên hút bể phốt 2-3 năm/lần để đảm bảo không gian vệ sinh thoáng đãng, kéo dài tuổi thọ của bể phốt cũng như bảo vệ sức khỏe.

3.     Giới thiệu về đơn vị hút bể phốt uy tín huyện Chương Mỹ – Nhật Quang

Nhật Quang vinh dự là một đơn vị hút bể phốt được nhiều người tín nhiệm, tin tưởng tại Chương Mỹ. Có được điều đó là bởi Nhật Quang đã có kinh nghiệm trong nghề hơn 15 năm, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại bên cạnh đó là cam kết thực hiện được yêu cầu của quý khách triệt để với giá thành cực phải chăng.

Giới thiệu về đơn vị hút bể phốt uy tín huyện Chương Mỹ - Nhật Quang
Giới thiệu về đơn vị hút bể phốt uy tín huyện Chương Mỹ – Nhật Quang

Hiện tại Nhật Quang đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ hút bể phốt huyện Chương Mỹ, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn ngay hôm nay!

Bình luận trên Facebook