Hút bể phốt huyện Lâm Bình, Tuyên Quang

 Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang hút hầm cầu tại 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Lâm Bình : Bình An, Hồng Quang, Khuôn Hà, Lăng Can, Phúc Yên, Thổ Bình, Thượng Lâm, Xuân Lập.

Lâm Bình là khu vực có nhiều thiệt thòi về các dịch vụ vệ sinh bởi nơi đây có đại hình rất hiểm trở với đồi núi cắt xẻ phức tạp, cao, khắc nghiệt cùng với đó là những điểm kinh tế- xã hội bị hạn chế. Nơi đây tập trung rất nhiều dân tộc thiểu số và cũng bởi vậy mà người dân còn chưa hiểu rõ về dịch vụ hút bể phốt cũng như những dấu hiệu báo hiệu cần đến dịch vụ hút bể phốt và đơn vị hút bể phốt huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang uy tín nhất. Vậy bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin chi tiết nhất.

1.     Dấu hiệu cho thấy bể phốt bị đầy

Trên thực tế cho thấy việc bể phốt bị đầy sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu nhưng trong đó có các dấu hiệu phổ biến, thường gặp nhất mà các hộ gia đình gặp phải đó là:

–         Khu vực nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối:

Ngay khi khu vực nhà vệ sinh có mùi lạ xuất hiện dù đã vệ sinh bằng các dung dịch chuyên dụng nhưng vẫn không hết mùi chứng tỏ bể phốt nhà bạn đã đầy. Bởi theo nguyên lý xây dựng thì dấu hiệu này xuất hiện là do lớp màng hữu cơ đã đạt đến tối đa năng suất, nó sẽ phải theo đường bể phốt thoát ra ngoài cũng từ đây mà mùi từ các chất thải hữu cơ sẽ bốc lên.

–         Hiện tượng trào ngược:

Một bể phốt theo bản công trình xây dựng có thể sử dụng đến 20-30 năm nhưng thông thường thì chỉ đến năm thứ 6 hoặc năm thứ 7 đã bắt đầu có hiện tượng đầy và trào ngược chưa kể đến có những hộ gia đình sử dụng sai cách mà đến năm thứ 4 bể phốt đã có hiện tượng đầy. Bởi vậy khi để ý thấy những vũng nước nhỏ xung quanh khu vực cho nước thải ra ngoài thì nên tìm cách xử lý vì đây chính xác là dấu hiệu bể phốt đã đầy.

–         Nước bồn cầu xả chậm:

Việc bồn cầu bỗng dưng khó xả hoặc xả chậm là dấu hiệu gia đình bạn cần hút bể phốt. Dấu hiệu này xảy ra có thể là do khi lớp chất thải nổi trên bể phốt đạt đỉnh điểm và chúng sẽ bám vào thành ống dẫn khiến ảnh hưởng đến quá trình lưu thông chất thải hoặc do các rác thải rắn khó phân hủy, dầu mỡ bám vào thành cống gây tắc nghẽn.

 Dấu hiệu cho thấy bể phốt bị đầy
Dấu hiệu cho thấy bể phốt bị đầy

Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu trên, nếu như có kinh nghiệm xử lý thì hãy thực hiện đúng cách và kịp thời hoặc không hãy liên hệ đến đơn vị hút bể phốt huyện Lâm Bình uy tín nhất để xử lý triệt để nhất.

2.     Nguyên nhân khiến bể phốt đầy

Một số nguyên nhân phổ biến:

–         Bể phốt đã sử dụng một thời gian dài mà chưa qua thông hút hoặc đã lâu chưa hút. Đây cũng là một nguyên nhân bể phốt đầy hết sức bình thường và đặc biệt hay gặp tại huyện Lâm Bình.

–         Thường sử dụng các chất tẩy như xà phòng tắm gội cho việc tẩy rửa bồn cầu thay vì dung dịch chuyên dụng khiến vi sinh vật phân hủy bị chết từ đó quá trình chuyển hóa chất thải bị ngưng trệ.

–         Bể phốt chứa quá nhiều rác vặt khó phân hủy khiến chiếm thể tích của chất thải hữu cơ.

Một số nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy
Một số nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác liên quan đến vấn đề bể phốt bị đầy. Nhưng để có thể tìm hiểu được nguyên nhân chính xác nhất mà bể phốt gia đình mình gặp phải thì phải cần đến những đơn vị hút bể phốt có chuyên môn tại huyện Lâm Bình.

3. Nhật Quang hút bể phốt uy tín tại Tuyên Quang

Nắm bắt được những khó khăn và thiệt thòi về các dịch vụ vệ sinh mà huyện Lâm Bình gặp phải, Nhật Quang với những trang thiết bị hiện đại nhất, chuyên viên giàu kinh nghiệm cũng như chính sách đảm bảo uy tín cho khách hàng mong rằng sẽ là đơn vị hút bể phốt huyện Lâm Bình tin tưởng nhất để sử dụng các dịch vụ vệ sinh.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Để có thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline:  0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

Bình luận trên Facebook