Hút bể phốt huyện Lâm Thao: Phương pháp hút bể phốt qua đường bồn cầu

Bạn đang tìm kiếm đơn vị hút bể phốt huyện Lâm Thao, Phú Thọ để xử lý hiện tượng đầy, tràn, có mùi hôi từ bể phốt? Bật mí cho khách hàng một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó là Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến số điện thoại 0917 119 111 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

1. Phương pháp hút bể phốt qua đường bồn cầu chỉ có tại Nhật Quang

Những ưu điểm quan trọng khi thực hiện hút bể phốt qua đường bồn cầu

Hút bể phốt qua đường bồn cầu là gì? Đây là một phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn, bởi dịch vụ này sẽ không đục phá bồn cầu mà chỉ cần dùng máy hút hết chất thải bên trong hầm chứa mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, này cùng tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé.

  • Với phương pháp này, các kỹ thuật viên sẽ phải sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Giúp tiết kiệm nhân lực và cũng không cần sử dụng quá nhiều sức lao động nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc.
  • Sử dụng lực hút mạnh hơn gấp 3 đến 4 lần lực hút của những xe hút thông thường, giúp cho lượng chất thải được hút dễ dàng, sạch sẽ, triệt để nhất. Thời gian ước tính thực hiện chỉ bằng một nửa thời gian sử dụng phương pháp cũ.
  • Không làm ảnh hưởng đến công trình, giúp bảo vệ kết cấu hạ tầng nhà bạn một cách nguyên vẹn. Sau khi hút xong, các kỹ thuật viên chỉ cần đặt bồn cầu về lại vị trí ban đầu, nhờ đó, công trình nhà bạn được giữ nguyên trạng, không làm mất thẩm mỹ xung quanh.
Chất lượng công trình là tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Quang
Chất lượng công trình là tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Quang

Lưu ý khi sử dụng phương pháp hút bể phốt qua đường bồn cầu

Việc thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ và 2 thị trấn lớn là Lâm Thao, Hùng Sơn, trong đó có 10 xã bao gồm Bản Nguyên, Cao Xá, Phùng Nguyên, Sơn Vi, Thạch Sơn, Tiên Kiên, Tứ Xã, Vĩnh Lại, Xuân Huy, Xuân Lũng đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Quan trọng nhất của phương pháp này đó chính là việc đặt ống hút có kích thước phù hợp nhất với đường ống của bể phốt, mang lại chất lượng tốt nhất.

Vì lực hút rất mạnh nên trước khi thực hiện sẽ tiến hành phun nước để làm vỡ các liên kết và làm loãng các hợp chất, giúp cho việc hút trở nên dễ dàng hơn và không làm vỡ đường ống. Trước đi bàn giao cho khách hàng, các nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận.

2. Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang có gì nổi bật?

Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và uy tín nhất trên thị trường. Công ty chuyên giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống, khử mùi hôi nhà vệ sinh… Trong đó, dịch vụ hút bể phốt đang ngày càng phát triển nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của người dân và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng an cư, lập nghiệp.

Lựa chọn đơn vị Nhật Quang cho dịch vụ hút bể phốt nhà bạn
Lựa chọn đơn vị Nhật Quang cho dịch vụ hút bể phốt nhà bạn

Nhật Quang luôn mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, tri ân khách hàng vì đã đồng hành cùng Nhật Quang suốt chặng đường vừa qua như:

–         Giảm giá dịch vụ 10% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu

–         Giảm giá dịch vụ 15% cho khách hàng sử dụng dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh

–         Giảm giá dịch vụ 20% cho khách hàng nếu lắp đặt bồn cầu, các thiết bị vệ sinh nhà tắm

–         Giảm giá mạnh 20% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Ngoài ra, để khách hàng không phải chờ lâu, khi nào khách hàng có nhu cầu công ty luôn phục vụ khách hàng trong các ngày trong tuần, ngày nghỉ và cả những dịp lễ, tết. Hệ thống máy móc hiện đại phù hợp với nhiều loại bể phốt khác nhau cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn Nhật Quang là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt nhất tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ. Với kinh nghiệm được đúc kết sau khi hoàn thành hàng trăm công trình cho khách hàng, Nhật Quang cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ, chăm sóc tốt nhất.

Bình luận trên Facebook