Giá 1 lần hút bể phốt TP Cẩm Phả – Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt TP Cẩm Phả, Quảng Ninh ngày càng phát triển, đi đôi với việc phát triển các ngành kinh tế khác. Do đó, tại đây có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và mỗi đơn vị sẽ đưa ra giá cả khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị được đánh giá uy tín, chất lượng nhất là công ty vệ sinh môi trường xanh Nhật Quang. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn cung cấp giá dịch vụ cạnh tranh, thậm chí rẻ nhất thị trường. Tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây về giá dịch vụ hút bể phốt nhé.

Giá hút bể phốt là điều nhiều người quan tâm
Giá hút bể phốt là điều nhiều người quan tâm

Giá hút bể phốt phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Để biết được giá hút bể phốt như thế nào bạn hãy tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt sau:

Thể tính của bể chứa

Thông thường giá của bể phốt sẽ được tính theo khối lượng chất thải được hút ra, do đó thể tích của bể chứa là yếu tố chính ảnh hưởng. Bể càng có thể tích lớn thì giá hút bể phốt càng nhiều. Chi phí trả cho dịch vụ hút bể phốt của công ty, doanh nghiệp thường cao hơn nhiều so với nhà dân cũng bởi vì thể tích chứa lớn.

Sự phức tạp của công trình

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá hút bể phốt. Nếu các bể phốt được xây kín thì việc đục lỗ để đưa ống vào hút sẽ có chi phí cao hơn so với các bể chỉ được đậy nắp bằng tấm đậy bê tông. Thông thường các doanh nghiệp, nhà máy sẽ sử dụng hình thức xây bít còn gia đình thì có nhiều lựa chọn hơn.

Công trình càng phức tạp thì chi phí càng cao
Công trình càng phức tạp thì chi phí càng cao

Khoảng cách và thời gian thực hiện

Đối với những công trình ở xa chắc chắn chi phí sẽ cao hơn. Khoảng cách xa sẽ kéo theo nhiều chi phí khác như giá xăng, chi phí cho nhân viên, chi phí khác,…

Thời gian thực hiện càng lâu thì chi phí càng cao. Đối với những bể phốt của nhà máy, xí nghiệp thì ngoài việc hút thì việc vệ sinh cũng tốn nhiều thời gian, do đó chi phí phải trả sẽ cao hơn đối với gia đình. Mặt khác, các chất thải sẽ gây ại nhiều cho sức khỏe người lao động. Do đó, chi phí khách hàng phải trả không chỉ cho dịch vụ mà còn góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho những người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với những chất bẩn, độc hại này.

Giá hút bể phốt 1 lần tại TP Cẩm Phả

Như đã nói ở trên, giá hút bể phốt sẽ thay đổi tùy điều kiện, yếu tố ảnh hưởng. Thông thường giá hút bể phốt từ 300.000đ – 500.000đ/khối tùy theo công trình. Nếu trong gia đình nhỏ thì giá hút dao động từ 500.000đ – 700.000đ còn đối với các doanh nghiệp, công ty thì không thể xác định cụ thể mà cần khảo sát thực tế.

Để được biết chính xác chi phí phải thanh toán thì khách hàng cần liên hệ với công ty để được chuyên viên kỹ thuật xuống hỗ trợ kiểm tra, đánh giá, đo đạc và tính toán. Khách hàng có thể hỏi bảng giá cơ bản trước cũng như tham khảo các chương trình khuyến mãi khi liên hệ với hotline của công ty Nhật Quang: 0917.119.111.

Nhật Quang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường
Nhật Quang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường

Dịch vụ hút bể phốt TP Cẩm Phả, Quảng Ninh của Nhật Quang

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang đã đầu tư rất lớn các chi phí về vật chất và con người để đảm bảo phục vụ khách hàng tại thành phố Cẩm Phả một cách tốt nhất. Hiện nay, Nhật Quang đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại 16 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 13 phường: Cẩm Bình, Cẩm Đông, Cẩm Phú, Cẩm Sơn, Cẩm Tây, Cẩm Thạch, Cẩm Thành, Cẩm Thịnh, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cửa Ông, Mông Dương, Quang Hanh và 3 xã: Cẩm Hải, Cộng Hòa, Dương Huy.

Công ty cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường tại tất cả các thành phố, thị trấn, huyện, xã khác thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nhật Quang cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình với quy trình chuyên nghiệp và máy móc hiện đại.

Công ty nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bạn có thể truy cập trực tiếp website: https://huthamcau.edu.vn/ để tham khảo và tìm hiểu. Hãy nhanh tay liên hệ với Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Cẩm Phả và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook