[Nhật Quang] Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Hạ Long

Hạ Long được biết đến là thành phố du lịch lớn, nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh và Việt Nam. Bên cạnh du lịch, TP Hạ Long có nhiều điều kiện, cơ hội để phát triển các ngành nghề khác như công nghiệp, khai thác than, thủy sản,…Nhờ sự phát triển kinh tế vượt trội mà dân cư tại đây ngày càng đông đúc. Do đó, TP Hạ Long đang đứng trước nguy cơ phát triển các vấn đề môi trường, đặc biệt là tình trang đầy hầm cầu, bể phốt. Và dịch vụ hút bể phốt TP Hạ Long đã ra đời để góp phần giải quyết vấn đề trên. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này dưới đây nhé.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại TP Hạ Long ngày càng tăng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại TP Hạ Long ngày càng tăng cao

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Hạ Long tăng cao

Kinh tế phát triển bên cạnh việc đem lại nhiều thuận lợi cho địa phương và người dân thì đây cũng là nguyên nhân làm các vấn đề môi trường phát sinh. Trong những năm gần đây TP Hạ Long đang rất được quan tâm phát triển cả về du lịch, kinh tế công nghiệp, thủy sản. Thành phố hiện nay có 5 vùng kinh tế chính: Thương mại, dịch vụ; Công nghiệp, lâm nghiệp; Khu công nghiệp, cảng biển; Dịch vụ, thương mại; Nông, lâm, ngư nghiệp.

Khi 5 vùng kinh tế trên đồng thời phát triển đã khiến thành phố đối mặt với các vấn đề môi trường như nước thải, chất thải chảy ra sông suối, đầy hầm cầu, bể phốt, hầm chưa, tắc nghẹt cống, ống nước,… Chính nhu cầu ngày càng tăng này mà các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường tại thành phố Hạ Long đang rất được đầu tư phát triển.

Ngoài nhu cầu của người dân thì những khu công nghiệp, doanh nghiệp cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ để hút và làm sạch các bể chứa, giúp bảo vệ môi trường. Chính quyền địa phương cũng tạo nhiều điều kiện để các dịch vụ này phát triển, vừa phục vụ nhu cầu người dân vừa là góp phần phát triển kinh tế.

Người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang
Người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang

Đơn vị hút bể phốt TP Hạ Long chất lượng, uy tín

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, Nhật Quang hiện đang là đơn vị cung cấp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty uy tín, chất lượng

Nhật Quang là đơn vị uy tín có chi nhánh từ Bắc vào Nam. Hiện công ty đã và đang đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu, bể phốt và các nhu cầu khác của người dân.

Với quy trình chuyên nghiệp, chi phí rõ ràng, công ty đang được đánh giá cao và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, các dịch vụ công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả và sạch sẽ nên Nhật Quang nhận được nhiều cơ hội phát triển hơn nữa tại TP Hạ Long.

Đa dạng dịch vụ và phân bổ rộng rãi

Ngoài dịch vụ chính là hút bể phốt, Nhật Quang hiện nay còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ, sửa đường ống, đào bể phốt,…để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Mỗi dịch vụ khi cung cấp đều được đảm bảo thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật và có người kiểm tra, giám sát để đảm bảo chất lượng.

Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng
Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng

Nhật Quang hiện cung cấp dịch vụ hút bể phốt TP Hạ Long tại 33 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 21 phường: Bạch Đằng, Bãi Cháy, Cao Thắng, Cao Xanh, Đại Yên, Giếng Đáy, Hà Khánh, Hà Khẩu, Hà Lầm, Hà Phong, Hà Trung, Hà Tu, Hoành Bồ, Hồng Gai, Hồng Hà, Hồng Hải, Hùng Thắng, Trần Hưng Đạo, Tuần Châu, Việt Hưng, Yết Kiêu và 12 xã: Bằng Cả, Dân Chủ, Đồng Lâm, Đồng Sơn, Hòa Bình, Kỳ Thượng, Lê Lợi, Quảng La, Sơn Dương, Tân Dân, Thống Nhất, Vũ Oai.

Ngoài ra, công ty còn cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng tới tất cả các thành phố, phường, xã thuộc tỉnh Quảng Ninh để người dân yên tâm. Khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng cho dù ở xa Nhật Quang cũng cử nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn xuống giải quyết ngay trong ngày.

Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu, bể phốt uy tín tại TP Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh. Để tìm hiểu về các dịch vụ cũng như tham khảo thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để được hỗ trợ tư vấn 24/24.

Bình luận trên Facebook