Hút bể phốt huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang hút bể phốt tại 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Na Hang  gồm thị trấn Na Hang và 11 xã: Côn La, Đà Vị, Hồng Thái, Khâu Tinh, Năng Khả, Sinh Long, Sơn Phú, Thanh Tương, Thượng Giáp, Thượng Nông, Yên Hoa.

Là một huyện vùng cao với địa hình núi cao đầy hiểm trở, Na Hang phải chịu ít nhiều những thiệt thòi về các dịch vụ vệ sinh. Cũng vì ít khi được tiếp cận nên người dân nơi đây vẫn còn chưa hiểu rõ về những nguyên nhân gây nên tắc bể phốt, quy trình xử lý cũng như đơn vị hút bể phốt huyện Na Hang uy tín, đảm bảo nhất.

1.     Nguyên nhân khiến bể phốt bị tắc nghẽn?

Để nắm rõ được tình trạng mình gặp phải thì trước hết chúng ta cần phải biết những nguyên nhân khiến cho bể phốt của gia đình mình đang bị đầy, bị tắc nghẽn. Sau đây là một vài nguyên nhân phổ biến thường gặp:

–         Do quá trình sử dụng đã quá lâu mà không được thông hút: Đây là một nguyên nhân hết sức bình thường bởi vốn dĩ bể phốt cũng đơn giản chỉ là nơi chứa các chất thải sinh hoạt có thể tích nhất định do vậy mà tùy vào thời gian sử dụng, số lượng chất thải mà bể phốt sẽ đầy vào một thời điểm nào đó.

–         Do thói quen sử dụng bồn cầu sai cách: Thông thường khi sử dụng nhà vệ sinh hay cụ thể là bồn cầu nhiều người có thói quen cho quá nhiều giấy vào bồn cầu khiến quá trình xả gặp vấn đề, giấy không thể xuống hết mà mặc lại ống dẫn . Nhiều gia đình còn thường đổ những thức ăn thừa nhiều dầu mỡ xuống bồn cầu để xả đi khiến các cặn dầu mỡ khó phân hủy bám lại các thành ống dẫn, tương tự đó là có quá nhiều tóc- cũng là một thứ khó phân hủy rơi xuống bồn cầu cũng là nguyên nhân bể phốt bị tắc.

–         Thả rơi các đồ vật cứng, khó phân hủy xuống bồn cầu: Việc có một lượng chất thải rắn khó phân hủy bị rơi xuống bể phốt sẽ khiến thể tích của bể phốt bị thu hẹp lại, không còn đủ chỗ cho chất thải hữu cơ làm bể phốt nhanh bị đầy.

Một số nguyên nhân khiến bể phốt bị tắc nghẽn
Một số nguyên nhân khiến bể phốt bị tắc nghẽn

Trên đây chỉ là vài nguyên nhân thường gặp tại các hộ gia đình, bên cạnh đó còn có rất nhiều nguyên nhân phức tạp hơn cần đến sự quan sát, nghiên cứu của các bên đơn vị hút bể phốt. Do vậy khi gặp phải các tình trạng tắc nghẽn hay đầy mà muốn biết rõ nguyên nhân bạn nên liên hệ với các đơn vị hút bể phốt huyện Na Hang để được tư vấn cụ thể hơn tránh để tình trạng tệ hơn.

2.     Cách xử lý các bể phốt bị đầy, tắc nghẽn của các đơn vị hút bể phốt uy tín

Một đơn vị hút bể phốt huyện Na Hang uy tín là một đơn vị có quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và chuẩn xác nhất, sau đây là quy trình làm việc đúng cách nhất:

–         Đầu tiên là xác nhận thông tin khách hàng, nghe sơ lược về tình trạng mà khách hàng gặp phải.

–         Cử chuyên viên có kỹ thuật đến trực tiếp tại gia đình để xem xét tình trạng cũng như quan sát đặc điểm khu vực của ngôi nhà để đặt máy hút.

–         Sau khi nắm rõ được tình trạng và nguyên nhân khách hàng gặp phải thì đưa ra định hướng xử lý cũng như thảo luận trao đổi với khách hàng.

–         Bên thi công và khách hàng ký nhận hợp đồng và chính sách bảo đảm.

–         Thi công: Đục lỗ kéo ống hút ra máy đã định sẵn, tiến hành hút dưới sự giám sát, trả lại nguyên trạng sau khi thi công xong.

–         Nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

Cách xử lý các bể phốt bị đầy, tắc nghẽn của các đơn vị hút bể phốt uy tín
Cách xử lý các bể phốt bị đầy, tắc nghẽn của các đơn vị hút bể phốt uy tín

Để lựa chọn được một đơn vị uy tín thì khách hàng cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong cách thức làm việc để có thể tìm ra nơi có thể đặt tin tưởng và làm việc lâu dài.

3.     Giới thiệu Nhật Quang – công ty hút bể phốt uy tín số 1 Tuyên Quang

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong mảng dịch vụ hơn 15 năm, hiện nay Nhật Quang đã có mặt tại các khu vực từ Bắc vào Nam và hân hạnh là một đơn vị hút bể phốt tại huyện Na Hang để giúp khách hàng xử lý các vấn đề vệ sinh uy tín nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang bằng kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn trải nghiệm tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline:  0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

Bình luận trên Facebook