Hút bể phốt huyện Si Ma Cai

Giáp ranh Trung Quốc, Si Ma Cai là một trong các huyện miền núi biên giới thuộc tỉnh Lào Cai. Si Ma Cai có 11 dân tộc đang sinh sống, chủ yếu là dân tộc thiểu số. Do đó, các chính sách về an sinh xã hội ở đây đặc biệt được quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên vấn đề đầy bể phốt vẫn luôn là một vấn đề nóng hổi. Bài viết sau mang đến những thông tin thú vị về hút bể phốt huyện Si Ma Cai.

Dấu hiệu khi bị đầy bể phốt

Dấu hiệu của đầy bể phốt rất dễ nhận biết
Dấu hiệu của đầy bể phốt rất dễ nhận biết

Huyện Si Ma Cai là một huyện vùng sâu vùng xa với 82,25% dân số là người dân tộc H’Mông, do đó người dân ở đây gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thông tin về bồn cầu và bể phốt. Trên thực tế, tại khu vực này bể phốt vẫn là một khái niệm còn rất mới mẻ và lạ lẫm. Tỷ lệ người dân dùng bồn cầu cũng chưa cao. Từ đó nên người dân cũng chưa có kinh nghiệm nhận biết và xử lý khi bể phốt bị đầy.

Để có thể xử lý một cách hiệu quả và nhanh chóng, người dân cần có các kiến thức cơ bản về dấu hiệu khi bể phốt bị đầy. Do bể phốt và bồn cầu nối liền, có ảnh hưởng lẫn nhau, nên khi bể phốt bị đầy, bồn cầu cũng sẽ chịu tác động. Sau đây là một số dấu hiệu thường thấy:

  • Nước bồn cầu đổi màu: nhiều người cho rằng hiện tượng này là bình thường. Tuy nhiên trên thực tế, đây là hiện tượng xảy ra khi bể phốt bị đầy, chất thải trong hầm cầu bắt đầu rò rỉ ra ngoài. Nó khiến nước từ màu trong chuyển sang màu đục trông vô cùng mất thẩm mỹ và vệ sinh.
  • Bồn cầu bốc mùi hôi thối, khó chịu: đây cũng là một hệ quả của việc chất thải trong bể phốt rò rỉ ra ngoài. Nó không chỉ mang đến những bất tiện trong sinh hoạt mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ rất dễ bị các loại vi khuẩn thoát ra từ bể phốt xâm nhập vào cơ thể do có sức đề kháng kém.

Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt huyện Si Ma Cai

Cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt
Cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt

Như đã phân tích ở trên, đầy bể phốt mang đến rất nhiều những bất tiện cũng như tác hại, do đó người dân cần có biện pháp khắp phục và xử lý ngay khi thấy những dấu hiệu đầu tiên. Tuy nhiên làm thế nào để xử lý vấn đề này lại là một câu hỏi được nhiều người dân Si Ma Cai băn khoăn. Do hút bể phốt là công việc có tính chất phức tạp, cần nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ, nên khó có thể thực hiện tại nhà. Vì vậy lời khuyên cho người dân ở nơi đây là nên liên hệ các đơn vị hút bể phốt huyện Si Ma Cai để được hỗ trợ.

Nhưng người dân cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị để trao niềm tin bởi hiện nay có không ít công ty ma, công ty hoạt động thiếu giấy phép cung cấp các dịch vụ kém chất lượng nhằm lừa đảo, trục lợi từ khách hàng. Các công ty này thường thiếu minh bạch trong giá cả và chính sách hỗ trợ, bảo hành sau hoàn thiện. Ngoài ra, các thiết bị, máy móc ở đó cũng không đạt tiêu chuẩn, khiến cho kết quả không được như mong muốn của khách hàng.

Giới thiệu đơn vị hút bể phốt huyện Si Ma Cai uy tín, chất lượng cao

công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao
công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao

Trước thực trạng đó, thấu hiểu những tâm tư của người dân huyện Si Ma Cai, chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kĩ càng những đơn vị hút bể phốt ở đây. Và chúng tôi hân hạnh được giới thiệu công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang. Là một công ty hoạt động hơn 15 năm trong ngành này, công ty nhận được không ít những lời khen về mọi mặt từ phía những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ đi liền với chất lượng nhân viên ở đây đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Ngoài ra, cơ sở vật chất nhưu máy móc, thiết bị vẫn luôn là điểm mạnh của Nhật Quang bởi đơn vị luôn cập nhật, đổi mới và bảo dưỡng. Công nghệ được sử dụng ở đây cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, mang lại kết quả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

Bình luận trên Facebook