Hút bể phốt huyện Sìn Hồ

Để đáp ứng nhu cầu xử lý vệ sinh của người dân huyện Sìn Hồ, cũng như góp một phần nào đó trong công cuộc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Công ty hút bể phốt Nhật Quang ra đời cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Sìn Hồ (Tỉnh Lai Châu) với giá rẻ, thường xuyên có chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do quý khách hàng luôn tin tưởng Nhật Quang

Công ty môi trường Nhật Quang ra đời và vận hành với mục tiêu phát triển không ngừng, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối:

• Chúng tôi luôn tuân thủ một cách nghiêm túc phương châm “khách hàng là thượng đế”. Theo đó, từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên luôn trong tâm thế làm việc sẵn sàng: sẵn sàng tư vấn, sẵn sàng hỗ trợ và sẵn sàng đến ngay những khu vực cũng như các hộ gia đình gặp tình trạng cống nghẹt, bồn cầu tắc
  • Mọi hoạt động của công ty sẽ đều ảnh hưởng đến tuân thủ đúng tinh thần của hợp đồng đã được thảo luận và cam kết với quý khách hàng, đảm bảo trách nhiệm cao nhất khi đã nhận việc
  • Nhờ việc không ngừng trang bị, nâng cấp các loại thiết bị, phương tiện, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể giải quyết một cách nhanh chóng các trường hợp cống nghẹt, bể phốt bị đầy, tất cả những vấn đề khó xử lý nhất
  • Công ty hoàn toàn miễn phí những khoản chi phí về khảo sát công trình lẫn việc tư vấn các phương pháp giải quyết sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên với trình độ năng lực cao do được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với đó là kinh nghiệm dồi dào được tích lũy qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Nhờ vậy, chúng tôi có thể giải quyết các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, chính xác và triệt để nhất.

Nhân viên Nhật Quang cần cù, chịu khó

Cách lựa chọn công ty hút bể phốt huyện Sìn Hồ uy tín

Các dịch vụ hút bể phốt ở tỉnh Lai Châu của nhiều công ty muôn màu, muôn vẻ. Để lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng chúng ta nên:

• Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của công ty trang web, mạng xã hội, các diễn đàn dịch vụ hút bể phốt
  • Xem và đọc các đánh giá của khách hàng từng sử dụng trên các trang mạng xã hội, trước khi gọi yêu cầu dịch vụ
  • Không nên ký hợp đồng nếu như các đơn vị thi công không báo giá rõ ràng, cũng như giải thích rõ trường hợp hầm cầu nhà bạn đang gặp phải
  • Giám sát quá trình thi công, kiểm tra dịch vụ trước khi thanh toán
  • Yêu cầu xuất hóa đơn, chứng từ dịch vụ rõ ràng
  • Phải có phiếu bảo hành như thỏa thuận ban đầu
  • Không cho các đơn vị tiến hành thi công nếu có thái độ không tốt với khách hàng.

Công ty Nhật Quang thực hiện hút bể phốt bệnh viện

Nhật Quang: đảm bảo hút bể phốt số 1 huyện Sìn Hồ

Sau nhiều năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, công ty Nhật Quang chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thi công hút bể phốt số 1 tỉnh Lai Châu. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin chắc chắn những điều như vậy là vì chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng ưu đãi, chất lượng:

• Đội ngũ nhân viên đều trên 10 năm kinh nghiệm, hằng năm chúng tôi đều có những buổi tập huấn định kỳ để nâng cao tay nghề của nhân viên.
  • Cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn huyện Sìn Hồ nói riêng và toàn tỉnh Lai Châu nói chung, cam kết không tăng giá dịch vụ bể phốt
  • Không thu thêm bất cứ phí phụ chi nào
  • Đưa nhân viên xuống hiện trường tư vấn và khảo sát miễn phí
  • Nhật Quang có quy trình hút bể phốt xử lý chất thải theo đúng quy định của nhà nước
  • Là đơn vị duy nhất ở Lai Châu có đủ nhân lực xử lý các công trình xí nghiệp, nhà máy, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học

Nhu cầu hút bể phốt ở huyện Sìn Hồ ngày càng nhiều. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, tránh chọn nơi lừa đảo, kém chất lượng và mất tiền oan. Nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông cống nghẹt, hãy liên hệ vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.