Hút bể phốt huyện Trạm Tấu uy tín nhất

Bể phốt đầy ở huyện Trạm Tấu gây mất vệ sinh môi trường xung quanh hoặc ảnh hưởng sinh hoạt gia đình bạn bởi tắc, ứ bồn cầu. Vậy vì sao bể phốt đầy lại gây nhiều tác hại như vậy? Nguyên nhân chính là do nguyên lý hoạt động của bể phốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này và cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) hiệu quả.  

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Bể phốt là nơi chứa chất thải của gia đình. Bể phốt có rất nhiều loại, như bể phốt 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn và 5 ngăn. Phổ biến nhất là bể phốt 2 ngăn và 3 ngăn với nguyên lý hoạt động như sau:

 Nguyên lý hoạt động bể 2 ngăn
Nguyên lý hoạt động bể 2 ngăn

– Bể phốt 2 ngăn gồm 1 chứa – 1 lắng

Chất thải trong bồn cầu sẽ đi qua ống dẫn chất thải và chảy xuống bể phốt ở ngăn chứa. Các vi sinh vật có lợi sẽ phân huỷ chất thải rắn thành các loại bùn cặn.

Sau một thời gian, bùn cặn lắng xuống, phần nước cùng các hợp chất sẽ nổi ở bên trên và thoát qua ngăn lắng. Tại đây, các chất mùn chưa phân huỷ sẽ được lắng lại. Cuối cùng, nước thải sẽ chảy qua đường ống thoát và ngấm xuống đất.

– Bể phốt 3 ngăn gồm 1 chứa – 1 lắng – 1 lọc

Tương tự như bể phốt 2 ngăn, các chất thải từ bồn cầu đến bể phốt bao gồm chất béo, chất xơ, đạm có trong phân và nước tiểu… sẽ được các vi sinh vật phân huỷ trong ngăn chứa. Sau quá trình phân huỷ, các chất thải sẽ biến thành bùn và lắng xuống đáy bể, nước thải ở phần trên .

Lớp nước trên chảy qua ngăn lắng. Những chất thải khó phân huỷ như tóc ở ngăn chứa chảy theo nước sẽ được lắng thêm 1 lần tại ngăn lắng. Các chất thải nhẹ như dầu, mỡ ở lớp trên nước sẽ được lọc ở ngăn lọc. Kêt thúc quá trình, nước thải thoát ra đường ống và thấm vào đất.

Bể phốt đầy gây tác hại gì?

Bể phốt đầy khiến diện tích chứa chất thải không đủ gây hiện tượng tắc, ứ bồn vệ sinh, thậm chí chất thải trào ngược qua ống dẫn chất thải từ bồn cầu đến bể phốt.

Ngoài ra, bể phốt chứa đầy chất thải sẽ không thực hiện đủ quy trình lắng, lọc nên nước thải thoát ra bao gồm chất thải gây ô nhiễm môi trường nước.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) số 1 – Nhật Quang

Để khắc phục các vấn đề trên, hút bể phốt định kỳ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhật. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng qua 15 năm hoạt động.

Nhật Quang thi công hút bể phốt sạch, gọn
Nhật Quang thi công hút bể phốt sạch, gọn
  • Đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn, trình độ tiến hành thi công nhanh, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên lớn ở mọi tỉnh thành Việt Nam để phục vụ nhu cầu khách hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng như hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, chung cư…Nhật Quang cam kết xử lý triệt để tình trạng khách hàng đang gặp. Công ty đặt uy tín là hàng đầu, chất lượng là tất cả để mang đến niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng.
  • Chi phí hút hầm cầu với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, Nhật Quang đang có chương trình giảm giá 30% tri ân khách hàng. Nhật Quang công khai giá minh bạch với khách hàng. Sau khi nhận báo giá, quý khách có thể tham khảo và chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ.
  • Công ty cũng sẽ cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ để khách hàng được đảm bảo chế độ bảo hành của dịch vụ trong thời gian dài hạn.
  • Nhật Quang chuyên hút hầm cầu huyện Trạm Tấu tại 12 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Trạm Tấu (huyện lỵ) và 11 xã: Bản Công, Bản Mù, Hát Lừu, Làng Nhì, Pá Hu, Pá Lau, Phình Hồ, Tà Si Láng, Trạm Tấu, Túc Đán, Xà Hồ.
  • Ngoài ra, Nhật Quang cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt, thông nhà về sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh…

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về dịch vụ hút bể phốt huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) của Nhật Quang, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111. Bạn cũng có thể truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về dịch vụ của công ty. Nhật Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận trên Facebook