Hút hầm cầu huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng [KHÔNG ĐỤC PHÁ]

Chất thải hầm cầu sau một thời gian sử dụng sẽ gây nên mùi khó chịu và hầm cầu bị đầy. Để xử lý một cách hiệu quả và xử lý triệt để thì bạn cần nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu. Vậy đâu là công ty đáp ứng dịch vụ hút hầm cầu hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn địa chỉ uy tín nhất cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

1. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang tư vấn và thi công dịch vụ uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, để công ty lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay, công ty đã thực hiện không ít những công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Sự tin tưởng và lựa chọn công ty của quý khách hàng đã khẳng định được nền tảng thành công ngày hôm nay của Nhật Quang.

Sở dĩ Nhật Quang được đánh giá là một trong những công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín vì chúng tôi thấu hiểu thấu hiểu được rằng, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Môi trường trong lành, sạch sẽ thì cuộc sống con người mới trở nên thoải mái và tốt đẹp. Do đó, Nhật Quang cung cấp dịch vụ cho toàn huyện Châu Thành, bao gồm có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc là thị trấn Châu Thành (huyện lỵ) và 7 xã An Hiệp, An Ninh, Hồ Đắc Kiện, Phú Tâm, Phú Tân, Thiện Mỹ, Thuận Hòa.

Được đánh giá là công ty làm việc có trách nhiệm, có một bộ phận chăm sóc khách hàng riêng biệt, hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc xuyên suốt các ngày trong tuần. Nhật Quang mang đến cho khách hàng những dịch vụ nổi bật như thông tắc cống nghẹt, chậu rửa chén, hút bể phốt, nạo vét hố ga, lắp đặt và sửa chữa hệ thống đường ống nước sinh hoạt… Cần biết thêm chi tiết về các dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0917.119.111, nhân viên phục vụ 24/24 sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ cụ thể.

Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho nhà dân
Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho nhà dân

2. Tại sao nên dử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang?

Nhật Quang chuyên hút hầm cầu đa dạng quy mô trong toàn tỉnh, hút hầm cầu khu dân sinh, khu dân cư, công ty, xí nghiệp… Những dịch vụ Nhật Quang mang đến đảm bảo hút hầm cầu với thể tích lớn nhỏ theo tiêu chuẩn vệ sinh chuyên nghiệp và nhanh chóng.

An toàn lao động

Hút hầm cầu Nhật Quang sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong nghề, am hiểu sâu sắc các ngóc ngách tại huyện Châu Thành và lĩnh vực vệ sinh môi trường. Do đó, bằng những phương pháp nghiệp vụ của mình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những phương án giải quyết và xử lý tốt nhất tình trạng tắc hầm cầu nhà bạn.

Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến công trình nhà ở và sức khỏe của khách hàng. Vì thế, trong quá trình thi công chúng tôi đều sử dụng bảo hộ lao động và các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo vệ sinh các khu vực xung quanh xử lý chất thải và tránh gây ra mùi hôi khó chịu trong quá trình thi công.

Làm việc hết mình và không ngại bẩn, ngại khó
Làm việc hết mình và không ngại bẩn, ngại khó

Về kỹ thuật

Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật hút hầm cầu và xử lý chất thải, giúp giải quyết nhanh, gọn sạch sẽ trả lại cho bạn môi trường sống trong lành. Hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, hằng tháng tất cả các máy móc đều có nhân viên kiểm tra và bảo trì tình trạng của máy, thiết bị hỗ trợ đa dạng giúp cho các kỹ thuật viên thông tắc nhanh và an toàn.

Toàn bộ hệ thống xe bồn hỗ trợ hút hầm cầu công suất lớn đều được áp dụng trong dịch vụ hỗ trợ hầm cầu. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, giá thành được niêm yết, không phát sinh thêm những chi phí ngoài lề, luôn áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng.

Để đảm bảo hầm cầu nhà bạn sử dụng lâu dài và môi trường sống trong lành thì bạn sẽ phải cần nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu thường xuyên, định kỳ. Khách hàng đang sinh sống tại Sóc Trăng và có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành thì hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Bình luận trên Facebook