Hút hầm cầu huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

Điều đầu tiên bạn cần ở một công ty vệ sinh môi trường đó chính là chất lượng dịch vụ tốt. Với phương châm làm việc là “Uy tín – Nhanh gọn – Sạch sẽ” và đặc biệt là giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết  giải quyết tình trạng hầm cầu đầy, mang đến dịch vụ hút hầm cầu huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng hài lòng nhất.

1. Công ty hút hầm cầu huyện Mỹ Xuyên phục vụ 24/7

Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Nhật Quang

Nếu nhà bạn đang gặp phải tình trạng tắc hầm cầu, hiện tượng nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu hoặc xuất hiện một số hiện tượng như trào ngược chất thải, có tiếng kêu lạ phát lên từ hàm cầu và lặp đi lặp lại nhiều lần thì đồng nghĩa với việc hầm cầu nhà bạn đã bị đầy. Ngay lúc này thì bạn cần nghĩ ngày đến công ty vệ sinh môi trường để được xử lý kịp thời và nhanh chóng.

  • Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi luôn lên án cụ thể trước khi đến địa điểm của quý vị với tư tưởng phục vụ tốt nhất có thể
  • Khi nắm được tình hình cụ thể, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đưa ra phương án xử lý phù hợp và tiếp nhận các yêu cầu của quý khách để hai bên được hài lòng nhất. Sau đó sẽ báo giá cụ thể để khách hàng luôn chủ động kiểm soát được chất lượng với giá thành bỏ ra
  • Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý theo đúng như cam kết với quý khách, sau khi xử lý xong nhân viên sẽ tiến hành lau dọn sạch sẽ vị trí thực hiện, đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất

Nhật Quang luôn cập nhật các thiết bị máy móc mới, hiện đại nhất 
Nhật Quang luôn cập nhật các thiết bị máy móc mới, hiện đại nhất

Những dịch vụ vệ sinh môi trường tại Nhật Quang

Nhật Quang cung cấp các dịch vụ môi trường như thông cống nghẹt, dịch vụ hút hầm cầu, thông bồn cầu phục vụ khách hàng 24/7 tại huyện Mỹ Xuyên. Khách hàng có thể yêu cầu bất cứ dịch vụ vệ sinh môi trường nào của Nhật Quang như:

  • Dịch vụ hút hầm cầu, xử lý mùi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh do hầm cầu gây ra
  • Dịch vụ thông cầu công nghẹt, thông bồn cầu
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, xây dựng hố ga mới
  • Dịch vụ lắp đặt đường ống và xây dựng hầm cầu

Chỉ cần khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng. Nếu cần đến dịch vụ hút hầm cầu thì phía công ty xe điều xe chở chất thải qua tận nơi để xử lý nhanh chóng, triệt để đảm bảo vệ sinh an toàn và sạch sẽ.

2. Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang luôn ưu tiên khách hàng theo địa bàn phường, quận, huyện tại huyện Mỹ Xuyên với hệ thống chi nhánh được liên kết chặt chẽ. Đây cũng là định hướng phục vụ của Nhật Quang nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi nhất và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng nhất. Hiện nay, Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Mỹ Xuyên và 10 xã bảo gồm Đại Tâm, Gia Hòa 1, Gia Hòa 2, Hòa Tú 1, Hòa Tú 2, Ngọc Đông, Ngọc Tố, Tham Đôn, Thạnh Phú, Thạnh Quới.

Nhật Quang luôn hân hạnh phục vụ khách hàng
Nhật Quang luôn hân hạnh phục vụ khách hàng

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch hút hầm cầu của người dân tại từng địa phương, Nhật Quang đã cho ra đời dịch vụ hút hầm cầu có hệ thống máy móc chuyên dụng và hiệu quả cao trong việc hút các chất thải bên trong hầm cầu sạch sẽ, triệt để và an toàn nhất. Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ đề xuất tư vấn cho khách hàng những vấn đề thuận tiện nhất để khắc phục sự cố, báo giá và cung cấp chế độ bảo hành sau khi đã hoàn thành công trình cho khách hàng. Chăm sóc khách hàng chu đáo và mang lại cho khách hàng một không gian sống sạch sẽ, trong lành chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Những phương châm Nhật Quang luôn tuân thủ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tại huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Ngoài ra, chất lượng phục vụ tại Nhật Quang có giá tốt nhất, không làm ô nhiễm môi trường theo quy định của nhà nước và không gây ra những mùi hôi khó chịu cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook