Hút hầm cầu huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) Bảo hành lên đến 3 năm

Để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường, Nhật Quang đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Các chi nhánh trải dài khắp các tỉnh phía Nam, đây là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá và chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

1. Quy trình hút hầm cầu đạt chuẩn chỉ có tại Nhật Quang

Hút hầm cầu cũng giống như các công việc khác đều có một quy trình nhất định, thông qua đó khách hàng dễ dàng kiểm tra được chất lượng dịch vụ mà cũng vừa đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ thi công. Nhật quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Cù Lao Dung và 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cù Lao Dung cùng với 7 xã là An Thạnh 1, An Thạnh 2, An Thạnh 3, An Thạnh Đông, An Thạnh Nam, An Thạnh Tây, Đại Ân 1.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Thông qua hotline 0917.119.111, khách hàng có thể gọi điện đến trực tiếp để thông báo về trình trạng hầm cầu nhà mình. Sau khi nắm được thông tin khách hàng và tình trạng hầm cầu. Nếu đơn giản nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thủ công hoặc sử dụng bột thông hầm cầu, còn nếu nghiêm trọng thì sẽ cử người tới kiểm tra.

Hút hầm cầu định kỳ để ngăn tình trạng tắc hầm cầu nhà bạn

Tiến hành khảo sát tình trạng hầm cầu

Dựa vào mức độ tắc hầm cầu nhà bạn, nhân viên sẽ kiểm tra và đưa ra chính xác khối lượng, loại hầm cầu, từ đó sẽ đưa ra phương án sử dụng loại máy móc và xe hút chất thải phù hợp nhất. Đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng, cam kết nếu có phát sinh thì công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thực hiện hút hầm cầu

Sau khi khách hàng chấp thuận dịch vụ của công ty thì đơn vị hút hầm cầu sẽ triển khai nhân viên đến thi công. Nhờ có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nên quy trình diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và không gây mùi hôi khó chịu. Không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình, hạn chế tình trạng hư hỏng ở mức thấp nhất. Nếu bạn ở trong những hẻm nhỏ thì cũng đừng nên quá lo lắng, hầm cầu nhà bạn sẽ được hút sạch sẽ dù nhà bạn nằm ở những khu vực xe chở chất thải không tiếp cận được.

Khách hàng kiểm tra và thanh toán

Sau khi hút hầm cầu xong, khách hàng sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng, sau đó sẽ hoàn thành thanh toán theo đúng báo giá. Tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn mà thời gian bảo hành khác nhau.

Nhật Quang luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, trong những năm qua thì Nhật Quang đã không ngừng nâng cao và cải thiện dịch vụ, giúp khách hàng giải quyết tốt nhất về vấn đề hầm cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cù Lao Dung chất lượng, nhanh chóng và xử lý triệt để 100% với mức giá tốt nhất trên thị trường.

2. Những bí quyết sử dụng hầm cầu hiệu quả

Tắc hầm cầu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm mọi cách để có thể khắc phục tình trạng này. Câu hỏi làm sao để sử dụng hầm cầu hiệu quả?

Làm thế nào để sử dụng hầm cầu hiệu quả?

Thứ nhất, không sử dụng những chất khó tan hoặc không tan trong nước xuống hầm cầu. Việc này sẽ làm ngăn cản đường truyền chất thải xuống hầm cầu, gây ra tắc nghẽn. Một số loại chất thải không phân hủy và khó phân hủy như rác thải như giấy, băng vệ sinh, tóc, thức ăn thừa và một số loại kim loại… Nếu khách hàng sử dụng giấy vệ sinh thì nên bỏ vào thùng rác. Không sử dụng chất tẩy rửa hóa học xuống đường ống cống, sẽ làm cho ống cống bị mài mòn, dễ hư hỏng.

Thứ hai, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty môi trường Nhật Quang để đề phòng trường hợp tắc hầm cầu xảy ra. Khi đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc hầm cầu hoặc gây mùi khó chịu bốc lên từ hầm cầu nữa. Thường xuyên kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ 3-5 năm hoặc tùy vào số lượng người sử dụng sẽ có thời gian hút cụ thể.

Có rất nhiều tình trạng do tắc hầm cầu gây ra, bạn sẽ thấy nhiều tình trạng dở khóc, dở cười nếu bạn không kiểm soát được hầm cầu nhà mình. Để có thể tránh điều này xảy ra thì hãy liên hệ ngay với Nhật Quang, đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín và chất lượng nhất.