Dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Chấn chuyên nghiệp

Bồn cầu bị nghẹt ở huyện Văn Chấn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Để khắc phục tình trạng này, các biện pháp tự thông tắc bồn cầu tại nhà được lan truyền phổ biến. Tuy nhiên, khi thực hiện các phương pháp này bạn cần nắm những lưu ý để xử lý an toàn, sạch sẽ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) – Nhật Quang để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Những lưu ý khi tự khắc phục bồn cầu bị nghẹt

Xác định nguyên nhân tắc do dị vật để xác định cách khắc phục

Các cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt tại nhà có chi phí rẻ, có thể thực hiện ngay nhưng bạn cần chú ý các vấn đề sau:

• Xác định chính xác nguyên nhân gây tắc bồn cầu. Các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu như tắc đường ống do dị vật cứng, bồn cầu bị nghẹt giấy hoặc đồ ăn thừa, tắc do bể phốt đầy… Nguyên nhân khác nhau sử dụng dụng cụ khác nhau để xử lý đúng, hiệu quả.
  • Nghiên cứu kỹ các hướng dẫn, các bước thực hiện để xử lý theo đúng quy trình, cách thức.
  • Phủ khăn cũ hoặc báo một lớp dày trên sàn để thấm nước trong trường hợp nước thải tràn ra ngoài.
  • Bật hệ thống thông gió bởi bồn cầu bị tắc có thể gây ra những mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.
  • Mang găng tay và đồ bảo hộ khi thực hiện tránh việc xâm nhập của các vi trùng, vi khuẩn gây ra các bệnh tiêu hoá, da liễu….
  • Tắt các đường ống nước dẫn vào bồn cầu để đảm bảo nước không bị rò rỉ làm trào nước trong bồn vệ sinh khi thực hiện.

Nếu bạn đã thực hiện biện pháp thông tắc bồn cầu nhưng tình trạng tắc, ngập ứ càng trở nên trầm trọng hơn hoặc chất thải không thể thoát thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang để được tư vấn chính xác về nguyên nhân, cách khắc phục.

Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) uy tín

Là đơn vị đi đầu trong giải pháp thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại huyện Văn Chấn, hiện nay, công ty Nhật Quang đã và đương được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ sử dụng dịch vụ dài hạn bởi các ưu điểm sau:

Nhân viên Nhật Quang  thi công dịch vụ trong mọi điều kiện

– Nhân viên giàu kinh nghiệm

Nhân viên công ty được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo các kĩ năng nghiệp vụ bài bản từ những kĩ sư có trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao trong nghiên cứu máy móc, công trình. Nhân viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về quy trình.

Nhân viên tiến hành khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng thi công. Đội ngũ nhân viên luôn tiếp thu cở mở những ý kiến, đánh giá của khách hàng để dịch vụ hoàn thiện mỗi ngày.

– Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Với quy trình làm việc khoa học với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, xe hút bể phốt khối lớn, đa năng, hiện đại khắc phục tình trạng ngập, ứ bồn cầu sạch sẽ nhất, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khoẻ của mọi người.

Sau quá trình hút bể phốt, nhân viên công ty giữ kết cấu công trình đảm bảo tính thẩm mỹ như ban đầu bởi các vật dụng hiện đại.

– Giá cả cạnh tranh

Công ty cam kết mang đến khách hàng dịch vụ hút hầm cầu giá tốt nhất trên thị trường đi cùng chất lượng. Mọi thắc mắc về giá dịch vụ được giải đáp chi tiết, nhiệt tình bởi nhân viên. Công ty cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

– Các dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như thông cống nghẹt cho nhà dân, xí nghiệp, cơ quan; thông chậu rửa bát; nạo vét hố ga, các công trình công cộng; xử lý mùi hôi nhà vệ sinh…

Hút bể phốt huyện Văn Chấn của công ty Nhật Quang tại 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Sơn Thịnh (huyện lỵ), Nông trường Liên Sơn, Nông trường Trần Phú và 21 xã: An Lương, Bình Thuận, Cát Thịnh, Chấn Thịnh, Đại Lịch, Đồng Khê, Gia Hội, Minh An, Nậm Búng, Nậm Lành, Nậm Mười, Nghĩa Sơn, Nghĩa Tâm, Sơn Lương, Sùng Đô, Suối Bu, Suối Giàng, Suối Quyền, Tân Thịnh, Thượng Bằng La, Tú Lệ.

Các vấn đề hút bể phốt huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) được nhân viên công ty tiếp nhận 24/7 qua hotline: 0917.119.111. Để cập nhật thêm các thông tin bổ ích khác về dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, bạn hãy truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/. Nhật Quang hân hạnh phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!