Hút hầm cầu huyện Kế Sách, Sóc Trăng

Tại huyện Kế Sách có rất nhiều công ty hút hầm cầu, nhưng để khách hàng tìm được một công ty chất lượng và chuyên nghiệp, uy tín là một điều rất khó khăn. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu và đem lại giá trị tốt nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng dịch vụ hút hầm cầu huyện Kế Sách
Hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng dịch vụ hút hầm cầu huyện Kế Sách

1. Sự ảnh hưởng của việc tắc hầm cầu đến đời sống của người dân

Thời gian sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phù hợp để giảm tình trạng tắc nghẽn

Nhật Quang cung cấp cho khách hàng được biết, khoảng thời gian hợp lý để thực hiện việc hút hầm cầu:

  • Hộ gia đình nên thực hiện hút hầm cầu từ 3-4 năm/ lần
  • Khu tập thể, khu dân cư, các công ty vừa và nhỏ: 1.5 – 2 năm/ lần
  • Các công ty lớn hoặc khu công nghiệp có nhiều công nhân làm việc: 6-10 tháng/ lần
  • Bệnh viện, chợ 5-6 tháng/lần
  • Các nhà hàng, quán ăn, quân đội: 1-1.5 năm/lần

Mức độ ảnh hưởng của việc tắc hầm cầu

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là lượng chất thải sinh hoạt ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến môi trường sống, làm việc và đời sống sinh hoạt của mọi người, mọi nhà. Đặc biệt là những nơi có nhiều người sinh sống như khu dân cư, bệnh viện, trường học bị ảnh hưởng nặng nề, không khí ô nhiễm.

Có rất nhiều chất thải ra môi trường, có những chất thải dễ phân hủy nhưng cũng có những chất thải khó phân hủy như tóc, bao bì ni lông, vỏ nhựa. Các chất thải tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến nghẹt hầm cầu. Sau khi nghẹt nếu chúng ta không hút hầm cầu sẽ dẫn đến nghẽn làm hôi thối, bốc mùi…

Hầu hết nhiều gia đình sinh sống tại thị xã Kế Sách đều gặp phải tình trạng nước tắc hầm cầu vì vậy cần phải hút hầm cầu đảm bảo môi trường sống của người dân. Do đó, để không bị đầy hầm cầu chúng ta nên thường xuyên hút hầm cầu định kỳ. Nhật Quang được biết đến là một công ty vệ sinh môi trường, cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống cầu nghẹt uy tín và hiệu quả ở thị xã Kế Sách vì thế khách hàng không cần phải lo lắng khi hầm cầu nhà mình bị đầy.

2. Nhật Quang tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu huyện Kế Sách

Để có một môi trường sống trong sạch, công ty hút hầm cầu Nhật Quang luôn hiểu được tâm tư của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp khách hàng hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ hút được hết các chất bẩn, toàn bộ các loại rác thải và làm sạch sẽ lượng chất thải ở bên trong hầm.

Về giá thành, Nhật Quang là một công ty báo giá một cách chính xác nhất. Sau khi báo giá nếu phát sinh thêm các khoản khác thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Để báo giá chắc chắn, bên công ty sẽ có đội ngũ nhân viên đến khảo sát, kiểm tra mức độ tắc hầm cầu và báo giá cho khách hàng để tránh khách hàng. Đảm bảo với khách hàng giá thành ở công ty Nhật Quang đưa ra sẽ hoàn toàn hợp lý giúp khách hàng yên tâm khi đến với công ty hút hầm cầu Nhật Quang.

Công ty hút hầm Nhật Quang cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất
Công ty hút hầm Nhật Quang cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng không bị ảnh hưởng bởi bồn cầu, cống rãnh, ống thoát nước…Nhật Quang còn có những dịch vụ tiện ích mang đến cho khách hàng để khách hàng lựa chọn như: thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông cầu, hút công trình, sửa chữa, lắp đặt, làm mới, xây dựng công trình phụ… tại hai thị trấn An Lạc Thôn, Kế Sách (huyện lỵ) và 11 xã bao gồm An Lạc Tây, An Mỹ, Ba Trinh, Đại Hải, Kế An, Kế Thành, Nhơn Mỹ, Phong Nẫm, Thới An Hội, Trinh Phú, Xuân Hòa và 86 ấp.

Muốn có môi trường xanh – sạch – đẹp hãy đến với Nhật Quang, công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Mọi vấn đề về tắc hầm cầu sẽ được xử lý sạch sẽ và gọn gàng mang lại cho khách hàng có một môi trường sống lành mạnh và thoải mái.

Bình luận trên Facebook