Hút bể phốt huyện Văn Yên nhanh chóng, chuyên nghiệp [0917.119.111]

Hiện tượng tắc, nghẽn bồn cầu, tràn bể phốt không quá xa lạ đối với người dân huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái). Nếu tình trạng này tái diễn trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, sức khoẻ mọi người, tuổi thọ của hệ thống nhà vệ sinh. Vì thế, bài viết dưới đầy của Nhật Quang – dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để tránh các tình trạng nêu trên.

Lời khuyên trong quá trình sử dụng bể phốt

Bạn cần lưu ý các vấn đề sau để tránh tình trạng tắc, nghẽn bồn cầu, kéo dài chu kỳ hút bể phốt:

Sử dụng vừa đủ lượng chất tẩy là điều cần thiết
Sử dụng vừa đủ lượng chất tẩy là điều cần thiết
  • Sử dụng các hoá chất thông bồn cầu, hoá chất tẩy bồn cầu như nước xà phong, nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu… một lượng vừa phải. Việc lạm dụng các chất này sẽ khiến lượng dư thừa lớn các chất hoá học gây mất cân bằng nồng độ pH trong bể phốt. Điều này sẽ làm chết những vi khuẩn có lợi phân huỷ các chất thải. Vì thế, tình trạng hầm cầu đầy sẽ diễn ra nhanh hơn.
  • Dùng các loại giấy dễ phân huỷ để hạn chế nghẹt cống thoát. Các loại giấy vệ sinh này cũng làm giảm rủi ro thiệt hại đường ống do nghẹt giấy vệ sinh gây ra. Bạn cũng sẽ dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa bồn cầu bởi giấy khó phân huỷ có thể đóng cục trong đường ống và thành bồn cầu gây mất vệ sinh.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên dùng giấy với lượng vừa phải, không nên quá làm dụng giấy vệ sinh. Vì khi sử dụng quá nhiều, giấy vệ sinh khó thoát khỏi đường ống gây nghẹt ống cống, làm bồn cầu có mùi hôi.
  • Không xả xuống bồn cầu những chất thải rắn khó phân huỷ như đồ ăn thừa, giấy xi măng…hoặc chất thải không có khả năng phân huỷ như túi bóng, băng vệ sinh, tóc…. Vì các chất này có thể gây tắc nghẽn ống thoát chất thải hoặc làm đầy bể phốt nhanh chóng.
  • Theo dõi thời gian hút bể phốt định kỳ. Bể phốt bị đầy trong thời gian dài có thể gây ô nhiễm môi trường sinh sống hoặc gây các bệnh truyền nhiễm bởi nước thải sẽ tràn ra ngoài và ngấm vào đất. Bên cạnh đó, hút bể phốt định kỳ tránh phá hỏng hệ thống nhà vệ sinh vì bể phốt đầy dễ gây áp lực lên hệ thống đường ống thoát chất thải. Thông thường, thời gian hút bể phốt định kỳ là 3 – 4 năm.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) – Nhật Quang

Công ty Nhật Quang đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường tại 63 tỉnh, thành phố. Quy trình hút bể phốt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật.

Thiết bị hút hầm cầu hiện đại của Nhật Quang
Thiết bị hút hầm cầu hiện đại của Nhật Quang

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Nhân viên công ty Nhật Quang là những người trẻ năng động, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề về dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu. Nhân viên luôn túc trực 24/24 phụ vụ quý khách.

Nhân viên công ty luôn tạo ra giá trị dịch vụ tối đa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên nhiều năm qua, công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ

Các công trình do Nhật Quang thi công luôn đảm bảo kết cấu của công trình vẹn nguyên như lúc ban đầu bởi trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng có thể nghiệm thu công trình trước khi bàn giao, thanh toán hợp đồng.

– Thi công nhanh chóng, hiệu quả

Các xe hút của Nhật Quang là máy móc tiên tiến nhất, có công suất lớn, hoạt động đa năng nên quá trình thi công chỉ mất thời gian ngắn, không gây mùi hôi, tiếng ồn khó chịu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tìm ra đúng nguyên nhân để khắc phục hiệu quả.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Văn Yên tại 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mậu A (huyện lỵ) và 24 xã: An Bình, An Thịnh, Châu Quế Hạ, Châu Quế Thượng, Đại Phác, Đại Sơn, Đông An, Đông Cuông, Lâm Giang, Lang Thíp, Mậu Đông, Mỏ Vàng, Nà Hẩu, Ngòi A, Phong Dụ Hạ, Phong Dụ Thượng, Quang Minh, Tân Hợp, Viễn Sơn, Xuân Ái, Xuân Tầm, Yên Hợp, Yên Phú, Yên Thái.

Để được tư vấn về dịch vụ, giá hút bể phốt huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) của Nhật Quang, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline: 0917.119.111. Khách hàng cũng có thể truy cập vào website: https://huthamcau.edu.vn/ để biết thêm những thông tin khác của Công ty như dịch vụ, giá, địa chỉ… Nhật Quang luôn đặt uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng!

Bình luận trên Facebook