Số điện thoại công ty hút hầm cầu Sóc Trăng giá rẻ [0901.400.666]

Hút hầm cầu Sóc Trăng luôn là nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình. Việc hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp phần đảm bảo được vệ sinh môi trường, cũng như sức khỏe người dân sinh sống tại đây. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

BẤM GỌI NGAY: 0817 33 9999 – 0969 11 44 11

kmdb

Tin được không!!!

Phiếu giảm giá 50% áp dụng cho tất cả khách hàng đầu tiên.

Đặc biệt sẽ được bảo hành dài hạn – Bảo trì mãi mãi.

Lưu ý: Liên hệ chúng tôi để được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất

Tại sao phải hút hầm cầu Sóc Trăng định kỳ?

Hầm cầu là nơi chứa chất thải sinh hoạt trong mỗi công trình. Sau một thời gian dài sử dụng, chất thải sẽ đóng cặn lại dưới đáy hầm cầu. Nếu không tiến hành nạo vét hút hầm cầu định kỳ, sẽ gây ra nhiều hậu quả như:

• Tắc nghẽn bồn cầu: lượng chất thải quá nhiều sẽ khiến cho bồn cầu không thể xả thải. Thậm chí còn gây trào ngược chất thải ra ngoài, rất mất vệ sinh.
  • Gây mùi hôi thối ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dân sống xung quanh khu vực.
  • Hầm cầu tắc nghẽn lâu ngày sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn có hại phát triển. Đây cũng là nguyên nhân gây ra các dịch bệnh như: sốt xuất huyết, dịch tả, sốt rét….
  • Mùi hôi thối lâu ngày cũng sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp cho người già và trẻ nhỏ.
  • Hầm cầu lâu ngày không được nạo hút, rất có thể gây ra tình trạng nổ bồn cầu. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết cấu công trình.
Hầm cầu đầy ứ nghiêm trọng

Những lý do bạn nên chọn Nhật Quang để hút hầm cầu

Tuần vàng khuyến  Phiếu Giảm giá 50% áp dụng cho tất cả các khách hàng đầu tiên  Đặc biệt sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng    Lưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất. ⭐ Giá Ở Đâu Rẻ Hơn Hoàn Lại Tiền ⭐ ⭐ Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty  ⭐ ⭐ Hóa Đơn Chứng Từ Đầy Đủ Để Khách Hàng Tiện Thanh Toán  ⭐ ⭐ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Khảo Sát Báo Giá Trước Khi Thi Công  ⭐ ⭐ Phục Vụ 24/24h, Cả Lễ Tết Và CN Tại Các Huyện và các tỉnh lân cận ⭐

Dấu hiệu tắc nghẽn hầm cầu

Để tránh những tình trạng tắc nghẽn đáng tiếc xảy ra, các bạn cần chú ý tới những dấu hiệu hầm cầu bị đầy để có thể xử lý kịp thời. Nếu một ngày nào đó các bạn thấy nhà vệ sinh cùng hệ thống thoát nước có những dấu hiệu dưới đây. Hãy nhanh chóng liên hệ tới các đơn vị thông hút hầm cầu để được trợ giúp.

• Sau mỗi lần đi vệ sinh, khi bạn giật xả nước thấy bồn cầu phát ra những tiếng kêu ục ục khó chịu. Càng ngày điều này càng diễn ra thường xuyên và liên tục hơn, thì rất có thể hầm cầu nhà bạn đã bị đầy quá mức. Khi hầm cầu bị đầy quá mức sẽ khiến cho đường ống thoát khí bồn cầu bị tắc nghẽn không thể lưu thông khí thải. Từ đó sẽ gây ra những tiếng kêu rất khó chịu khi bạn giật xả nước.
  • Mùi hôi bốc lên nồng nặc: Chất thải không thể xả thẳng xuống bồn cầu được sẽ đọng lại ở bồn cầu và đường ống. Điều này vừa gây mất vệ sinh lại vừa gây ra mùi hôi thối khó chịu. Thậm chí chất thải trong hầm cầu chưa được hút đi còn trào ngược lên và tràn cả ra ngoài.
  • Nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn: Đây là điều nguy hiểm nhất, chất thải lâu ngày sẽ ngấm vào lòng đất và lây lan sang đường ống nước sạch. Gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của gia đình.
  • Xuất hiện bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh và khu vực gần cống thoát nước thải.
  • Bồn cầu không xả được nước hoặc nước xả xuống quá chậm, không thể trôi được chất thải.
Tiến hành nạo hút hầm cầu

Liên hệ đơn vị hút hầm cầu Sóc Trăng uy tín

Nếu phát hiện thấy một trong những dấu hiệu trên, việc đầu tiên mà quý khách cần phải làm là liên hệ sử dụng ngay dịch vụ hút hầm cầu thành phố Sóc Trăng. Chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể xác định được tình trạng tắc nghẽn đầy ứ của hầm cầu nhanh chóng. Từ đó các đơn vị này sẽ đưa ra những phương án nạo vét hợp lý nhất dành cho bạn.

Một trong những đơn vị hút hầm cầu Sóc Trăng uy tín được nhiều người tin dùng chính là Nhật Quang. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạo hút hầm cầu giá rẻ mà đảm bảo về chất lượng bạn khó có thể bỏ qua. Sở hữu đội một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Nhật Quang chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như:

• Nạo hút hầm cầu
  • Thông tắc hố ga.
  • Thông tắc cống, bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa bát.
  • Thi công lắp đặt đường ống thoát nước….
  • Nạo vét các loại cống, rãnh, kênh, mương….
  • Thiết kế thi công hầm cầu.

Bảng Giá Hút hầm cầu tại Sóc Trăng

Hút hầm cầu huyện Thạnh Trị 600.000đ/1 khối  Hút hầm cầu huyện Mỹ Xuyên là 650.000đ/1 khối Hút hầm cầu huyện Kế Sách là 640.000đ/1 khối Hút hầm cầu huyện Châu Thành là 690.000đ/1 khối Hút hầm cầu thị xã Vĩnh Châu là 600.000đ/1 khối Đơn giá áp dụng hầm cầu dưới 2 khối, còn trên 2 khối liên hệ ngay Nhật Quang để có giá tốt nhất

Bảng Giá Thông cống nghẹt Sóc Trăng

• Dùng máy hơi nén khí giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
  • Dùng máy lò xo công nghệ hiện đại dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới
  • Dùng máy lò xo công nghệ hiện đại dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới
  • Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế
  • Dùng xe thổi áp xuất cao, xe phản lực giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc
  • Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
  • Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0817 33 9999 – 0969 11 44 11 để được tư vấn trực tiếp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được các bạn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG NHẬT QUANG TẠI SÓC TRĂNG:

Văn phòng đại diện: đường số 8, KĐT 5A, Phường 4, Thành phố Sóc Trăng

Chi nhánh Thị xã Vĩnh Châu : TBĐ số 6, ấp Trà Vôn B, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng

Chi nhánh Thị xã Ngã Năm: Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Bình, Thị xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng

EMAIL: HUTHAMCAU.EDU.VN@GMAIL.COM