Hút hầm cầu huyện Trà Cú

Mặc dù là huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh Trà Vinh, nhưng hút hầm cầu huyện Trà Cú của công ty Nhật Quang vẫn có mặt để giúp bà con nơi đây không còn lo lắng khi hầm cầu bị tắc nghẽn. Bên cạnh đó, huyện Trà Cú có đến 60% dân số toàn huyện là đồng bào Khmer vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ. Vì vậy, ngoài cung cấp dịch vụ, Nhật Quang còn nỗ lực giải thích, tư vấn để bà con nơi đây sử dụng hệ thống tự hoại một cách khoa học, hiệu quả nhất. 

Vài nét về huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh

Huyện Trà Cú nằm cách thành phố Trà Vinh 33 km và giáp một vài nơi như:

  • Cầu Ngang, Duyên Hải về phía Đông
  • Tỉnh Sóc Trăng về phía Tây
  • Huyện Châu Thành, Tiểu Cần phía Bắc

Về dân số, Trà Cú là huyện có đồng bào dân tộc Khmer đông nhất tỉnh, chiếm 60% dân số cả huyện. Trà Cú cũng là huyện có nhiều xã vùng sâu, vùng xa, cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, nhờ có sự giúp đỡ của Đảng, Nhà Nước, Trà Cú đã có sự thay đổi rõ rệt về kinh tế cũng như đời sống người dân được cải thiện.

Nhu cầu hút hầm cầu tại Trà Cú

Chất lượng cuộc sống nâng cao đã đem lại cho người dân tại Trà Cú những tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Một trong số đó phải kể đến việc chuyển từ hố xí truyền thống lâu đời sang dùng hố xí (bồn cầu) tự hoại. Tuy nhiên, bên cạnh điều này là những vấn đề ô nhiễm môi trường sống cũng dễ phát sinh do bà con chưa ý thức trong việc sử dụng sao cho hiệu quả.

Nhu cầu hút hầm cầu huyện Trà Cú tăng nhanh

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại huyện Trà Cú thường xuyên xảy ra và gây nên nhiều bất tiện, phiền toái cho người dân. Vì vậy, nhu cầu hút hầm cầu nơi đây cũng tăng nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị/ công ty ra đời ngày một nhiều.

Thế nhưng, không phải địa chỉ thi công hút hầm cầu nào trên địa bàn huyện cũng đạt chất lượng cao. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, bạn sẽ rất dễ chọn phải nơi kém chất lượng, không xử lý được dứt điểm tình trạng tắc nghẽn.

Đơn vị hút hầm cầu Nhật Quang – đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp Nhật Quang

Nhật Quang hiện đã có mặt và giúp bà con của 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Trà Cú (huyện lỵ), Định An và 15 xã: An Quảng Hữu, Đại An, Định An, Hàm Giang, Hàm Tân, Kim Sơn, Long Hiệp, Lưu Nghiệp Anh, Ngãi Xuyên, Ngọc Biên, Phước Hưng, Tân Hiệp, Tân Sơn, Tập Sơn, Thanh Sơn.

Với những điểm mạnh nổi trội, không khó khăn gì để Nhật Quang có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đó là:

  • Tiến độ thi công nhanh chóng, sớm trả lại hiện trạng hoàn hảo, sạch sẽ cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân công tay nghề cao, tâm huyết với nghề
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
  • Công nghệ xử lý hút hầm cầu thân thiện môi trường, không đục phá hay làm hỏng kết cấu công trình
  • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp
  • Có giấy tờ, hoá đơn đỏ đầy đủ nếu khách hàng cần
  • Có chế độ bảo hành dài hạn sau bàn giao

Đặc biệt, Nhật Quang không quản đường xá xa xôi, hiểm trở tại các khu vực vùng sâu vùng xa. Dù bất cứ khi nào nhận được yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Nhật Quang cũng sẽ ngay lập tức có mặt để đánh giá, khảo sát tình hình và sớm tiến hành thi công hút hầm cầm. Có thể nói, công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc vệ sinh cho khách hàng: 24/24, không kể ngày hay đêm, thứ 7 hay chủ nhật. Nhật Quang còn nhận xử lý tắc nghẽn cả các ngày lễ tết.

Nhờ có Hút hầm cầu Nhật Quang, bà con tại huyện Trà Cú nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung không còn phải sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường sống, bất tiện trong sinh hoạt khi hầm cầu bị tắc nghẽn xảy ra.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có được giải pháp hút hầm cầu huyện Trà Cú hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Bình luận trên Facebook