Hút bể phốt huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Thái Thụy được biết đến là huyện có mật độ dân số tập trung đông nhất của tỉnh Thái Bình. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh môi trường, ở Thái Thụy cũng cao hơn các huyện khác. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân, công ty Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Thái Thụy uy tín, giá thành phải chăng nhất.

Bể phốt nhanh đầy do những nguyên nhân nào?

Hút bể phốt huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Hầu hết các bể phốt đều được xây dựng dựa trên nhu cầu xả thải của từng hộ gia đình. Kích thước mỗi bể phốt lớn hay nhỏ khác nhau sẽ phụ thuộc vào: thiết kế xây dựng của công trình và nhu cầu sử dụng. Thời gian dài tích tụ chất thải sẽ khiến bể phốt bị đầy, nguyên nhân chủ yếu khiến bể phốt đầy sẽ là:

• Nhu cầu xả thải của con người lớn hơn dung tích chứa của bể phốt.
  • Quá trình xây dựng bể phốt thợ xây không cân đối đúng tỉ lệ xi măng và xây không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Hệ thống cống ngầm và bể phốt đã sử dụng lâu không được bảo trì vệ sinh.
  • Xả thải nhiều giấy vệ sinh siêu dai xuống bồn cầu, cũng khiến cho bể phốt bị đầy nhanh hơn.
  • Việc bạn lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa bồn cầu, làm cho các vi khuẩn có lợi trong bể phốt bị chết đi. Và các chất thải sẽ không phân hủy được, làm cho bể phốt bị đầy nhanh hơn.

Bể phốt đầy có các dấu hiệu nhận biết gì?

Bồn cầu là nơi xả thải trực tiếp xuống bể phốt, vậy nên khi bể phốt đầy bạn sẽ thấy những dấu hiệu nhận biết như:

• Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải rút chậm hoặc không rút. Chất thải dưới bể bốt tự trào ngược trở lại bồn cầu cùng mùi hôi thối và các vi khuẩn gây: bệnh cho hệ tiêu hóa và hệ hô hấp.
  • Âm thanh của tiếng nước rút trong bồn cầu, phát ra những tiếng rất to.
  • Bồn cầu có mùi hôi của cống rãnh bốc lên.
  • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn. Bạn thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu cũng không mang lại hiệu quả cao.
  • Những bể phốt đã lâu không thực hiện hút định kỳ theo mốc thời gian từ 5 – 10 năm.

Nhật Quang – đơn vị hút bể phốt huyện Thái Thụy uy tín nhất

Nhật Quang đơn vị hút bể phốt huyện Thái Thụy uy tín nhất

Công ty Nhật Quang là đơn vị hút bể phốt uy tín nhất của huyện Thái Thụy, công ty luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi các lý do:

• Công ty có trên 15 năm làm việc trong lĩnh vực hút bể phốt, có đội ngũ công nhân lành nghề cùng dàn xe hút hầm cầu mới nhiều kích cỡ. Đảm bảo hút bể phốt nhanh, sạch 100%, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, không gây ra mùi hôi thối khó chịu, không đục phá sàn tường.
  • Giá dịch vụ hút hầm cầu cạnh tranh so với thị trường từ 20 – 50%. Đảm bảo không thu thêm phí phát sinh dịch vụ, không bắt chẹt khách hàng vào những dịp như lễ tết.
  • Thời gian làm việc 24/24h. Dù là đêm hay ngày nghỉ, lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt huyện Thái Thụy từ 36 – 60 tháng. Chế độ bảo hành cực kỳ uy tín, làm việc 24/7h.

Quy trình hút bể phốt của Nhật Quang

Công ty Nhật Quang có quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp theo các bước sau:

Quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Thái Thụy
  • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng qua số hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.
  • Bước 2. Cử nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát và tính toán khối lượng chất thải.
  • Bước 3. Báo giá dịch vụ hút bể phốt và thương thảo giá cả với khách hàng.
  • Bước 4. Ký kết hợp đồng và tiến hành hút bể phốt nhanh trong thời gian khoảng từ 30 – 40 phút.
  • Bước 5. Nhân viên và khách hàng tiến hành kiểm tra chất lượng dịch vụ.
  • Bước 6. Nhân viên xuất hóa đơn, khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình, nhận thấy bể phốt có dấu hiệu đã đầy. Bể phốt đã lâu chưa thực hiện hút định kỳ, xin hãy liên hệ đến số: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Để được tư vấn và sử dụng, dịch vụ hút bể phốt huyện Thái Thụy chất lượng, giá thành dịch vụ ưu đãi nhất.