Hút bể phốt huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Bể phốt đầy là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu. Khi bồn cầu bị tắc nghẹt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến, sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân. Tiền Hải là huyện có mật độ dân số tập trung đông nhất của tỉnh Thái Bình. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tiền Hải cũng ngày càng tăng cao. Bể phốt đầy thường có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Đơn vị hút bể phốt huyện Tiền Hải nào uy tín nhất? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết để có những thông tin hữu ích.

Bể phốt đầy thường có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút bể phốt huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Thông thường các bể sẽ được xây dựng sâu dưới lòng đất, dùng để chứa các chất thải sinh hoạt do con người thải ra. Bể phốt và hầm cầu thông trực tiếp với nhau, vậy nên khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết như sau:

• Nghe thấy âm thanh tiếng nước thoát trong bồn cầu phát ra những tiếng rất lạ, không giống ngày bình thường.
  • Sau khi đi vệ sinh bạn xả nước sẽ thấy hiện tượng nước và chất thải rút chậm hoặc không rút.
  • Nước và chất thải dưới bể phốt dội ngược lên bồn cầu, kèm theo mùi hôi và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
  • Bồn cầu có mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên, mùi hôi ngày càng nặng hơn trước.
  • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, các biện pháp thông tắc bồn cầu chỉ mang tính chất tạm thời.

Bao nhiêu lâu cần phải hút bể phốt định kỳ?

Dù bể phốt của bạn có lớn dung tích lớn đến đâu, nhưng sau thời gian dài tích tụ chất thải nó cũng sẽ bị đầy. Để không gặp phải những rắc rối do bể phốt đầy gây ra và tiết kiệm chi phí cùng thời gian vào việc thông tắc bồn cầu. Bạn nên thực hiện hút bể phốt huyện Tiền Hải theo đúng định kỳ sau:

• Các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo thời gian từ 10 – 12 năm/lần.
  • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học, bệnh viện… Thời gian tiến hành hút hầm cầu đúng định kỳ từ 3 – 7 năm/ lần.

Những lợi ích của việc hút bể phốt huyện Tiền Hải đúng định kỳ

Thực hiện hút bể phốt theo đúng định kỳ, sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

• Tránh được những rắc rối trong sinh hoạt do hầm cầu đầy gây ra.
  • Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn không phải chịu đựng mùi hôi thối của hầm cầu bốc lên, cùng những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc thông tắc bồn cầu.
  • Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của bể phốt và hệ thống cống thoát chất thải.

Công ty hút bể phốt huyện Tiền Hải nào uy tín nhất?

Hiện nay ở Tiền Hải có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động. Trong số những công ty uy tín đang làm việc tại Tiền Hải, công ty Nhật Quang luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất. Bởi dịch vụ hút bể phốt huyện Tiền Hải của Nhật Quang có những ưu điểm nổi bật sau:

• Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h, không kể ngày đêm hay lễ tết. Đơn vị vẫn luôn sẵn sàng cung cấp dich vụ hút bể phốt trên mọi nẻo đường của huyện Tiền Hải.
  • Nhật Quang có dàn xe hút hầm cầu mới, hiện đại nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút bể phốt sạch 100%, không tạo ra tiếng ồn lớn, không gây mùi hôi thối khó chịu, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, không đục phá sàn tường.
  • Có đội ngũ công nhân làm việc lành nghề, trung thực và có tinh thần trách nhiệm luôn thu gom chất thải sạch sẽ.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt ưu đãi, rẻ hơn so với thị trường 30%.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ dài lâu từ 24 – 60 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín 24/24h.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ hút bể phốt huyện Tiền Hải uy tín nhất. Cư dân đang sinh sống tại huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình, thấy bể phốt những có dấu hiệu bị đầy. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của  công ty Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.