Hút bể phốt huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Công ty môi trường Nhật Quang với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng đã đưa dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Liêm (Tỉnh Hà Nam) về với người dân nơi đây. Nhanh chóng nắm bắt thị trường sớm cùng đề cao phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi tự tin mang tới một dịch vụ tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ Nhật Quang có gì nhé. 

Lý do cần thực hiện dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Liêm của công ty Nhật Quang

Thanh Liêm là một trong những huyện hoạt động các lĩnh vực khá nhộn nhịp của tỉnh Hà Nam. Giáp với các quận thành của trung tâm thành phố, Thanh Liêm sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau. Đây cũng là một huyện có dân cư đông đúc nên dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh liêm rất cần thiết đối với các hộ gia đình. 

Bể phốt là nơi chứa nước thải, nước sinh hoạt hằng ngày của hộ gia đình. Trải qua một thời gian sử dụng, bể phốt sẽ bị đầy. Nếu các hộ gia đình không thực hiện hút bể phốt thì hiện tượng nước thải bị ứ đọng, tắc nghẽn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy hút bể phốt tại Thanh Liêm là một trong những hoạt động cực kì cần thiết.

Hút bể phốt huyện Thanh Liêm của công ty Nhật Quang cũng đem đến nhiều những lợi ích khác cho các gia đình như kiểm tra hệ thống đường ống, giúp hệ thống đường dẫn, thoát nước hoạt động tốt hơn. Giúp quý khách hàng bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân xung quanh khỏi các dịch bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus gây bệnh và có một môi trường sống xanh, lành mạnh hơn.

Nhật Quang thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ các dịch vụ môi trường
Nhật Quang thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ các dịch vụ môi trường

Quy trình triển khai thi công của công ty Nhật Quang

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc, nhân công xử lý chuyên nghiệp. Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ngay sau khi khách hàng liên hệ với công ty Nhật Quang hoặc gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và có đội ngũ tư vấn chuyên sâu các giải pháp, cách khắc phục sự cố
 • Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý:
 • Kỹ thuật của công ty Nhật Quang sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc của quý khách hàng yêu cầu xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể
 • Thỏa thuận, ký kết hợp đồng công việc cụ thể cần làm để có thể hài lòng được quý khách hàng
 • Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, nghiên cứu khối lượng công việc cần thi công, dự toán thi công bao nhiêu lâu, cần những gì và báo giá chi tiết các dịch vụ cho quý khách hàng
 • Giai đoạn 4: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi quý khách hàng duyệt  báo cáo công ty Nhật Quang, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng
 • Giai đoạn 5: Triển khai theo hoạt động đã ký với khách hàng: Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công theo đúng nội dung trong hợp đồng và theo đúng quy chuẩn mà công ty đã đề ra.
 • Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng: Nghiệm thu và bàn giao những dịch vụ đã thi công. Trước khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ thực hiện các công tác vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi trao trả cho quý khách hàng.
 • Giai đoạn 7: Thực hiện các dịch vụ bảo hành công trình dài hạn, giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

  Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói trong ngày cho mọi khách hàng
  Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói trong ngày cho mọi khách hàng

Với Hút hầm cầu Nhật Quang, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công duy nhất mà chúng tôi có được, vậy nên trong mọi đường lối phát triển công ty, Nhật Quang luôn đặt quyền lợi của mọi khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Nhật Quang chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có kinh nghiệm, quy mô về số lượng con người cũng như trang thiết bị vì thế rất mong được là đơn vị đồng hành đảm bảo vệ sinh cùng mọi gia đình. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook