Hút bể phốt huyện Ân Thi uy tín, phục vụ 24/7

Hiện nay, nhiều dịch vụ hút bể phốt ở huyện Ân Thi (tỉnh Hưng Yên) hoạt động thiếu tổ chức khiến khách hàng sử dụng dịch vụ tốn thời gian, tiền bạc. Hiểu được vấn đề này, Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng chú ý khi sử dụng dịch vụ.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Ân Thi

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, khách hàng nên chú ý các vấn đề sau khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt:

Xác định thể tích bể phốt đảm bảo dịch vụ thi công uy tín

– Xác định thể tích bể phốt

Thông thường, đối với các hộ gia đình độc lập thường xây dựng bể phốt 2 ngăn hoặc 3 ngăn với thể tích từ 3 – 5m3. Vì vậy, trong trường hợp, nhân viên đề nghị khối hút chất thải vượt quá thể tích bể phốt thì bạn nên chú ý điều này.

– Thông tin công ty rõ ràng

Khách hàng có thể tham khảo thông tin đơn vị hút bể phốt người thân, bạn bè đã sử dụng trước đó để biết dịch vụ tốt nhất. Công ty hút bể phốt phải có hợp đồng rõ ràng, cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ và được đăng ký kinh doanh hợp pháp.

– Đơn vị sử dụng các thiết bị chuyên dụng

Nhiều công ty hoạt động bằng các thiết bị thô sơ mang tính thủ công nên chất lượng hút không đảm bảo, làm ô nhiễm vệ sinh môi trường xung quanh. Một số công ty khác mua lại các máy móc thiết bị hút, xe hút đã cũ khiến quá trình thi công chậm, tốn nhiều thời gian.

Vì thế, khách hàng nên cảnh giác, lựa chọn kỹ dịch vụ để thi công hút bể phốt nhanh chóng, sạch sẽ.

– Báo giá đầy đủ, chi tiết trước khi thi công

Các công ty chạy quảng cáo với chi phí thông, hút bể phốt cực rẻ nhưng thực tế, công ty lại kê khai các khoản thu khác khi sử dụng dịch vụ để nâng giá hút. Nhiều khách hàng không chú ý vấn đề này nên sau quá trình thi công, nhân viên báo giá cao, buộc khách hàng trả tiền.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Ân Thi – Nhật Quang

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt là hút bể phốt, Nhật Quang đã tạo dựng được niêm tin khách hàng trong suốt 15 năm qua. Đến nay, công ty đã có nhiều chi nhánh tại 63 tỉnh thành.

• Công ty sở hữu các loại máy hút, thiết bị, xe hút bể phốt hiện đại theo chuẩn công nghệ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Vì thế, quá trình thi công chỉ mất khoảng 20 phút nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.
  • Nhân viên thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng tay nghề để nâng cao trình độ chuyên môn. Với lòng nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp, các kỹ sư luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường 24/7, kể cả ngày lễ.
  • Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ trải nghiệm một phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên chăm sóc khách hàng. Hiện nay, công ty đang có chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ lên đến 30% để tri ân khách hàng.
  • Bên cạnh dịch vụ hút bể phốt, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như: nạo vét hố ga, mương, kênh; thông cống nghẹt, thông bồn rửa bát, thông cống thoát nước; khử mùi hôi nhà vệ sinh; chống thấm trần nhà….
Hút bể phốt được thi công bởi Nhật Quang bằng thiết bị mới, hiện đại

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hút bể phốt của công ty Nhật Quang như sau:

• Giá hút bể phốt 1 khối: 300.000đ
  • Giá hút bể phốt 2 khối: 600.000đ
  • Giá hút bể phốt 3 khối: 900.000đ
  • Giá hút bể phốt 4 khối: 1.200.000đ
  • Giá hút bể phốt 5 khối: 1.500.000đ
  • Giá hút bể phốt 6 khối: 1.800.000đ

Mức giá trên có thể thay đổi phụ thuộc nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, các dịch vụ phát sinh, vị trí hút bể phốt đến xe hút… Tuy nhiên, trước khi thi công, nhân viên sẽ báo giá, giải thích chi tiết giá dịch vụ cụ thể để khách hàng thoả thuận ký hợp đồng với công ty.

Nhật Quang thi công hút bể phốt Huyện Ân Thi tại 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ân Thi (huyện lỵ) và 20 xã: Bắc Sơn, Bãi Sậy, Cẩm Ninh, Đa Lộc, Đặng Lễ, Đào Dương, Hạ Lễ, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Hoa Thám, Hồng Quang, Hồng Vân, Nguyễn Trãi, Phù Ủng, Quảng Lãng, Quang Vinh, Tân Phúc, Tiền Phong, Vân Du, Văn Nhuệ, Xuân Trúc.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Ân Thi (tỉnh Hưng Yên) – Nhật Quang, bạn hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0917.119.111 để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ. Nhật Quang hân đạnh được phục vụ khách hàng!