Hút bể phốt huyện Thanh Sơn, Phú Thọ

Ở đâu có nhu cầu hút bể phốt, ở đó có Nhật Quang. Thật vậy, Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Sơn và nhiều huyện khác của Tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu hút bể phốt nhanh nhất cho khách hàng và mang đến chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

1. Báo giá dịch vụ Hút bể phốt huyện Thanh Sơn

Giá cả là điều đầu tiên khách hàng quan tâm đối với một công ty vệ sinh môi trường, Lựa chọn Nhật Quang khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với giá tốt nhất trên thị trường và đi kèm với đó là chất lượng uy tín tạo nên thương hiệu của công ty. Nhật Quang đưa ra mức giá để khách hàng có thể tham khảo:

• Đối với xe 800kg, mức giá sẽ từ 500.000 đồng/ xe
  • Đối với xe 1 khối, mức giá sẽ từ 550.000 đồng/ xe
  • Đối với xe 2 khối, mức giá sẽ từ 800.000 đồng/ xe
  • Đối với xe từ 3-5 khối, mức giá sẽ từ 500.000 đồng/ khối
  • Đối với xe từ 6-8 khối mức giá sẽ từ 300.000 đồng/ khối

Hiện nay, các chi nhánh của Nhật Quang phủ sóng khắp các xã thuộc huyện Thanh Sơn đó là Cự Đồng, Cự Thắng, Địch Quả, Đông Cửu, Giáp Lai, Hương Cần, Khả Cửu, Lương Nha, Sơn Hùng, Tân Lập, Tân Minh, Tất Thắng, Thạch Khoán, Thắng Sơn, Thục Luyện, Thượng Cửu, Tinh Nhuệ, Văn Miếu, Võ Miếu, Yên Lãng, Yên Lương, Yên Sơn.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Sơn

2. Kỹ thuật hút hầm cầu hiệu quả chỉ có tại Nhật Quang

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Thanh Sơn

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm đơn vị thi công hút bể phốt chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ thì hãy gọi ngay cho Nhật Quang theo số điện thoại 0917 119 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

• Thợ sửa và các kỹ thuật viên sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng sẽ đến trực tiếp trong khoảng thời gian 15 phút để kịp thời khắc phục sự số bể phốt ứ đầy
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và được đào tạo bài bản, cam kết làm đúng các khâu xử lý không đục phá nền, tường nhà mang đến cho khách hàng phong cách làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và đảm bảo an toàn
  • Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế mà hệ thống máy móc, trang thiết bị của Nhật Quang được đầu tư kỹ lưỡng và nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên hỗ trợ và bảo hành dịch vụ lên đến 3 năm
  • Có hóa đơn, chứng từ ghi rõ các hạng mục chi trả tiền dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo nghĩ
Hút bể phốt không đục phá được nhiều khách hàng lựa chọn

Quá trình thi công dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Sơn

Công việc nào cũng đòi hỏi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, sức khỏe tốt và am hiểu rõ công việc hút bể phốt. Ngoài ra, những khách hàng sử dụng phương pháp hút bể phốt không cần đục phá có thể làm sạch hoàn toàn khối lượng chất thải bên trong bể phốt lên đến 90%, chỉ để lại 10% chất thải để các vi sinh vật có lợi hoạt động giúp phân hủy chất thải tốt nhất.

• Đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công hút bể phốt bằng phương pháp không đục phá, chỉ cần thực hiện trực tiếp hút chất thải thông qua việc tháo bệ ngồi của bồn cầu
  • Tùy theo thể tích của bể phốt mà sử dụng xe hút phù hợp, ống hút sẽ nối với một đầu nối với xe bồn chở chất thải và một đầu được luồn xuống hầm chứa sao cho vừa vặn, các chất thải không bị bắn ra ngoài
  • Bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện hút bể phốt đó chính là lựa chọn ống hút phù hợp. Tính toán sao cho kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Đảm bảo không gây ra tác động hoặc làm hư hại đến hầm cầu và khu vực xung quanh bể chứa. Giúp cho việc hút được chất thải thuận tiện và nhanh hơn.
  • Sau khi hoàn thành, các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt lại bệ ngồi bồn cầu sao cho hoàn chỉnh và kết thúc, bàn giao  công trình cho khách hàng

Bằng trình độ chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Nhật Quang luôn trở thành đơn vị lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Tự hào mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, an toàn và mức chi phí ưu đãi nhất trên toàn khu vực.