Dịch vụ hút bể phốt huyện Phù Cừ: Bạn của mọi nhà

Tình trạng bể phốt đầy phổ biến ở huyện Phù Cừ gây ô nhiễm vệ sinh môi trường, ảnh hưởng sức khoẻ của những người xung quanh. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) của Nhật Quang là giải pháp hữu ích giúp phòng ngừa các tác hại của bể phốt đầy gây ra.

Dịch vụ hút bể phốt chất lượng uy tín, Nhật Quang

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị tiên phong trong áp dụng khoa học công nghệ hiện đại để tiến hành hút bể phốt với chế độ bảo hành dài hạn. Nhật Quang cam kết với khách hàng:

 Nhân viên thi công hút bể phốt tận tâm
Nhân viên thi công hút bể phốt tận tâm

– Dịch vụ hút bể phốt uy tín

Sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Nhật Quang đã khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Mỗi ngày công ty tiếp nhận hàng chục thông tin khách hàng ở chi nhánh huyện Phù Cừ với mong muốn sử dụng dịch vụ khách hàng. Vì thế, nhân viên luônn trực ở công ty 24/24 để phục vụ khách hàng nhanh nhất.

– Hút bể phốt giá rẻ

Chi phí luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm để lưa chọn dịch vụ. Hiểu được điều này, các kỹ sư Nhật Quang nghiên cứu quy trình hút nhanh chóng, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để cắt giảm chi phí cho khách hàng.
Công ty cũng có đội ngũ tại mọi tỉnh thành địa phương phục vụ khách hàng để cắt giảm phí vận chuyển thiết bị, đi lại… đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi nơi.

– Trình độ nhân viên cao

Các đội ngũ nhân viên của công ty được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Công ty thường xuyên mở các lớp tập huấn nghiệp vụ để nâng cao trình độ tay nghề trong sử dụng các thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được lắng nghe, đáp ứng để công ty hoàn thiện hơn mỗi ngày.

– Thi công không đục phá

Sau khi khảo sát công trình, nếu bể phốt nhà bạn phù hợp để thi công không đục phá thì nhân viên sẽ ưu tiên áp dụng phương pháp này để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bằng việc sử dụng công nghệ hút chân không Nhật Bản cùng thiết bị hiện đại, nhân viên công ty hút bể phốt nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ vốn có của nhà bạn.

– Phục vụ mọi đối tượng khách hàng

Công ty trang bị những xe hút lớn, công suất cao phục vụ các trung tâm thương mại, chung cư, nhà máy, xí nghiệp với khối hút lên đến 30 khối. Ngoài ra, công ty cũng có các ống nối dài để phục vụ các hộ gia đình ở sâu trong các ngõ, hẻm.

Xe hút bể phốt hiện đại, tiên tiến
Xe hút bể phốt hiện đại, tiên tiến 

Hút bể phốt huyện Phù Cừ của Nhật Quang có mặt tại 14 đơn vị bành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Trần Cao (huyện lỵ) và 13 xã: Đình Cao, Đoàn Đào, Minh Hoàng, Minh Tân, Minh Tiến, Nguyên Hòa, Nhật Quang, Phan Sào Nam, Quang Hưng, Tam Đa, Tiên Tiến, Tống Phan, Tống Trân.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt 2020

Khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty bởi mọi thông tin đều được công khai, minh bạch rõ ràng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây được công ty cung cấp dịch vụ tính dựa theo khối hút chất thải:

  • Giá hút bể phốt 1 khối: 300.000đ
  • Giá hút bể phốt 2 khối: 600.000đ
  • Giá hút bể phốt 3 khối: 900.000đ
  • Giá hút bể phốt 4 khối: 1.200.000đ
  • Giá hút bể phốt 5 khối: 1.500.000đ
  • Giá hút bể phốt 6 khối: 1.800.000đ

Các yếu tố ảnh hưởng giá dịch vụ

Ngoài ra, chi phút hút bể phốt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sau:

  1. Bể phốt đã sử dụng lâu nằm cần bảo dưỡng, thau rửa để đảm bảo hoạt động xử lý chất thải diễn ra tốt.
  2. Bể phốt ở khu vực khó tiếp cận như các ngõ hẽm khiến xe chở bồn không thể đi vào. Vì thế, bạn sẽ phải mất thêm chi phí sử dụng ống nối.
  3. Bể phốt bị nghẹt vì nguyên nhân khác như đường ống bị mục nát, hư hỏng, dị vật gây tắc trong ống dẫn chất thải…. Nhân viên sẽ phải xử lý thêm các nguyên nhân để b phốt hoạt động thông thoáng.
  4. Công ty sẽ dựa trên tình hình thực tế của bể phốt để báo giá chi tiết và cụ thể. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc về giá dịch vụ, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp.

Khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) của Nhật Quang ngay hôm nay, hãy nhanh chóng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline: 0917.119.111.Bạn cũng có thê truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để biết thêm thông tin hữu ích khác về dịch vụ.

Bình luận trên Facebook