Hút bể phốt huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) siêu nhanh, siêu tiết kiệm

Bể phốt đầy là điều không thể tránh khỏi của các hộ gia đình ở huyện Tiên Lữ nói riêng, ở các huyện khác nói chung. Chất thải ngập, ứ ở bể phốt trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác hại khác nhau, nguy hiểm nhất là nổ bể phốt. Vì thế, giải pháp hút bể phốt huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) định kỳ của Nhật Quang được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bao lâu nên hút bể phốt 1 lần?

Thời gian hút bể phốt định kỳ phụ thuộc khối bể và lượng người sử dụng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Nhật Quang, bạn có thể ước lượng thời gian hút đối với mỗi loại bể phốt khác nhau như sau:

Thiết kế bể phốt hộ gia đình xác định thời gian hút định kỳ
Thiết kế bể phốt hộ gia đình xác định thời gian hút định kỳ

– Bể phốt hộ gia đình

Thông thường, các hộ gia đình xây dựng bể phốt có thể tích 2 -3m3 theo quy chuẩn phù hợp với diện tích nhà ở của bạn. Trong trường hợp bạn sử dụng đúng mục đich,thời gian hút bể phốt định kỳ có thể kéo dài từ 5 – 6 năm với hộ gia đình có 3 – 4 người. Nếu gia đình bạn sống tập trung các thế hệ từ 5 người trở lên, thời gian hút bể phốt là 3 – 4 năm.

– Bể phốt phòng trọ, khu tập thể

Các khu nhà ở này thường được xây theo thiết kế cũ, sơ sài để tiết kiệm chi phí nên tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm vệ sinh cao khi bể phốt đầy. Các bể phốt này thường có kết cầu yếu nên thời gian hút tốt nhất là khoảng 1 – 2 năm/1 lần tránh áp suất chất thải phá huỷ cấu trúc bể phốt.

– Bể phốt khách sạn, chung cư, nhà cao tầng, siêu thị

Vì được xây dựng theo thiết kế mới nên chất lượng bể phốt của các khu này thường đạt chuẩn và hoạt động tốt. Các bể phốt có thể gắn que định mức chất thải để nhân viên giám sát thời gian hút bể phốt. Đối với bể phốt không có thiết bị này, thời gian hút định kỳ là 5 – 6 năm bởi thể tích bể chứa lớn.

Vì sao bể phốt bị đầy nhanh chóng?

Tuy nhiên, bể phốt có thể đầy nhanh khi những điều kiện khách quan tác động làm thay đổi thời gian hút định kỳ như:

– Nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tăng cao

Tình trạng này xảy ra đối với khách sạn, siêu thị, nhà hàng… bởi lượng người đến có thể ít hoặc nhiều tuỳ thuộc thời gian khác nhau. Đặc biệt trước khi vào mùa lễ, các khu nhà hàng, khách sạn, siêu thị… tiền hành hút bể phốt để tránh quá tải. Đối với bể phốt gia đình, số lượng thành viên tăng lên cũng khiến thời gian hút định kỳ rút ngắn.

– Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu

Bể phốt được thiết kế để lắng lọc các chất thải phân, nước tiểu – các chất thải dễ phân huỷ. Trong khi các chất thải đồ ăn thừa chứa nhiều dầu, mỡ là chất thải khó phân huỷ làm quá trình phân huỷ diễn ra chậm. Lượng chất thải tích tụ mỗi ngày làm bể phốt đầy nhanh chóng.

– Thiên tai, bão lũ

Nguyên nhân này xảy ra phổ biến ở các vùng trũng hoặc vùng đất hay sụt lún, đặc biệt ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Khí hậu thường mưa to vào mùa đông, dòng nước đi kèm đất sẽ phá huỷ hệ thống bể phốt hoặc trôi vào bên trong bể phốt làm bể phốt bị đầy không theo chu kỳ.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Tiên Lữ của Nhật Quang

 Dịch vụ hút bể phốt hiện đại của Nhật Quang 24/24
Dịch vụ hút bể phốt hiện đại của Nhật Quang 24/24

Việc xử lý bể phốt bị đầy phải được thực hiện bởi các thiết bị máy móc chuyên dụng để đảm bảo thi công hiệu quả. Công ty Nhật Quang tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ hút bể phốt huyện Tiên Lữ bởi các kết quả mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng.

Công ty luôn cố gắng giữ uy tín khách hàng, cam kết hút đủ, đúng khối lượng và bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng. Nhân viên làm việc theo phương châm: uy tín, nhanh chóng, sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, công ty luôn nghiên cứu phát triển công nghệ hút bể phốt để mang lại dịch vụ rẻ nhưng chất lượng hàng đầu đến khách hàng.

Hút bể phốt huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) của Nhật Quang thực hiện tại 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vương (huyện lỵ) và 14 xã: An Viên, Cương Chính, Dị Chế, Đức Thắng, Hải Triều, Hưng Đạo, Lệ Xá, Minh Phượng, Ngô Quyền, Nhật Tân, Thiện Phiến, Thủ Sỹ, Thụy Lôi, Trung Dũng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HÚT BỂ PHỐT HUYỆN TIÊN LỮ:

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hotline: 0917.119.111

Website: https://huthamcau.edu.vn

Bình luận trên Facebook