Hút bể phốt huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang luôn làm hài lòng mọi khách hàng chính là ở chất lượng dịch vụ. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thông tắc cống, Nhật Quang còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Tiên Lãng, Hải Phòng uy tín với giá tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ thông, hút bể phốt huyện Tiên Lãng hàng đầu và phát triển mạnh mẽ hiện nay

Không dễ dàng để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, bởi khi công nghệ và nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng phát triển thì sẽ sinh ra nhiều vấn đề như nói một đằng làm một nẻo, công ty ma với địa chỉ không rõ ràng…

Dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao chỉ có tại Nhật Quang
Dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao chỉ có tại Nhật Quang

Với mục tiêu duy nhất chính là đem đến cho khách hàng một môi trường sống thân thiện, lành mạnh. Nhật Quang đã không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trang thiết bị hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng sinh sống tại Hải Phòng cũng như những địa phương lân cận.

Hiện nay, Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Tiên lãng cũng như một số xã thuộc huyện bao gồm Bắc Hưng, Bạch Đằng, Cấp Tiến, Đại Thắng, Đoàn Lập, Đông Hưng, hùng Thắng, Khởi Nghĩa, Kiến Thiết, Nam Hưng, Quang Phục, Quyết Tiến, Tây Hưng, Tiên Cường, Tiên Minh, Tiến Thắng, Tiên Thanh, Toàn Thắng, Tự Cường, Vinh Quang.

Những dịch vụ nổi bật mà Nhật Quang cung cấp tại huyện Tiên Lãng

Dịch vụ hút bể phốt

Hiện nay, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt huyện Tiên Lãng bằng xe hút bể phốt chuyên dụng, các máy móc và thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Dung tích bồn chứa từ 1-8-20 m2, tùy theo lượng chất thải cần hút ra từ bể phốt nhà bạn mà sử dụng xe bồn phù hợp.

Đây là dịch vụ đòi hỏi kỹ năng chuyên môn chuyên sâu, vì thế mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Nhật Quang tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng công trình tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Tiên Lãng của Nhật Quang
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Tiên Lãng của Nhật Quang

Dịch vụ thông tắc cống

Một loại máy móc không thể thiếu khi thực hiện dịch vụ thông tắc cống đó là việc sử dụng máy lò xo chuyên dùng, giúp cho việc thi công nhanh chóng mà không phải đục phá làm hư hỏng hệ thống ống cống. Với tác dụng đặc biệt của máy lò xo, khi đưa dây lò xo vào bên trong cống đang bị tắc,sẽ giúp đánh tan và loại bỏ hoàn toàn những nguyên nhân gây tắc cống, giúp cống trở lại hoạt động bình thường.

Thông tắc bồn cầu, hầm cầu

Đây là dịch vụ được khách hàng lựa chọn khá nhiều vì bồn cầu chính là thiết bị được chúng ta sử dụng hàng ngày và thường xuyên nhất. Sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có những lúc bồn cầu bị tắc do làm rơi vật cứng hoặc sử dụng không đúng hầm cầu như đổ thức ăn thừa, sử dụng giấy vệ sinh, tất cả đều có thể dẫn đến hiện tượng tắc hầm cầu.

Tắc nghẽn bồn cầu làm cho lượng chất thải không thể cuốn trôi xuống hầm cầu, gây ra nỗi ám ảnh cho khách hàng và mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nếu xử lý tại nhà bằng việc sử dụng bột thông không hiệu quả khách hàng nên gọi điện đến đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn và xử lý một cách tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa chén

Khi mùa đông đến, những loại dầu mỡ từ thức ăn thừa thải ra xuống cống chậu rửa chén, lớp mỡ sẽ dễ dàng đông cứng và để lại những mảng bám trên thành ống. Sau một thời gian khi lớp mỡ ngày càng nhiều thì mảng bám càng dày và bít đường ống, dẫn đến bồn rửa chén sẽ không thoát nước được. Đây cũng chính là lúc bạn cần đến dịch vụ thông, tắc chậu rửa chén để xử lý một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Tiên Lãng, bạn cần tìm một dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp nhất? Đừng quên nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0917 119 111. Đội ngũ nhân viên của Nhật Quang sẽ có mặt ngay lập tức và làm hài lòng khách hàng trong mọi dịch vụ.

Bình luận trên Facebook