Dịch vụ hút bể phốt huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định): Ưu đãi hấp dẫn

Hệ thống xử lý chất thải nhà vệ sinh (hay còn gọi là bể phốt) là một trong những công trình quan trọng trong hộ gia đình đảm bảo chế độ sinh hoạt của gia đình ở huyên Nam Trực. Vậy chất thải được xử lý như thế nào trong bể phốt? Các dấu hiệu bể phốt đầy là gì? Dịch vụ hút bể phốt huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định) uy tín – Nhật Quang sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Các hộ gia đình thường xây bể phốt kích thước nhỏ theo thiết kế 2 ngăn hoặc 3 ngăn để phù hợp diện tích nhà.

Bể phốt hoạt động như thế nào?
Bể phốt hoạt động như thế nào?

– Bể phốt 2 ngăn

Sau khi xả nước, chất thải sẽ được dẫn đến bể phốt bằng đường ống nối bồn cầu và bể phốt. Tại ngăn chứa, chất thải sẽ được phân huỷ bởi các loại vi khuẩn kỵ khí hoá thành bùn lắng xuống đáy bể. Phần nước thải chứa các hợp chất lửng lơ chảy qua đường ống dẫn ngăn chứa đến ngăn lắng.

Tại ngăn lắng, các chất thải trong nước còn sót lại sẽ được lắng thêm một lần. Sau đó, nước thải đã xử lý qua 2 ngăn sẽ thoát ra ngoài bằng đường ống dẫn. Nước thải này thường được sử dụng để tưới tiêu hoa màu hoặc thải ra hệ thống thoát nước.

– Bể phốt 3 ngăn

Bể phốt 3 ngăn cũng hoạt động tương tự như bể phốt 2 ngăn. Tuy nhiên, chất thải sẽ được xử lý qua 3 ngăn gồm: ngăn chứa, ngăn lắng, ngăn lọc.

Tại ngăn chứa, chất thải sẽ phân huỷ thành bùn cùng các chất thải khó phân huỷ đọng lại dưới đáy ngăn. Phần nước trong chất thải sẽ chảy đến ngăn lọc kèm các chất thải nhẹ như tóc, vải…

Tại ngăn lọc, nước thải sẽ làm lắng các chất thải lơ lừng này. Thông thường, ngăn lọc có diện tích bằng ngăn lắng, ngăn chứa là ngăn lớn nhất.

Tại ngăn lắng, các chất thải nhỏ, khó phân huỷ lẫn trong nước thải của tầng trên nước lắng qua bể bởi tầng đá trong ngăn lắng. Sau đó, chất thải được dẫn ra môi trường phục vụ trồng trọt.

Dấu hiệu bể phốt đầy

Vì nước thải bể phốt được dẫn ra trực tiếp môi trường nên khi bể phốt đầy, chất thải tràn ra ngoài sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng về sức khoẻ, môi trường. Bạn cần nhận biết bể phốt đầy dưới đây để có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

  • Sau khi xả nước, chất thải thoát chậm hoặc tắc, ứ trong bồn vệ sinh. Thậm chí, chất thải có thể trào ngược ra ngoài bồn cầu.
  • Mùi hôi khó chịu từ bồn cầu cũng là dấu hiệu dễ dàng nhận biết bởi bể phốt đầy làm các chất khí khó thoát bằng đường ống bể phốt.
  • Chất thải chảy tràn xung quanh khu vực bể phốt làm cỏ cây tươi tốt hơn so với khu vực khác.
  • Nguồn nước ngầm, sông, suối, ao hồ bị ô nhiễm, có mùi hôi khó chịu, màu sắc lạ vì chất thải chưa được xử lý trong bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Nam Trực chuyên nghiệp – Nhật Quang

Nhân viên công ty Nhật Quang thi công hút bể phốt mọi lúc
Nhân viên công ty Nhật Quang thi công hút bể phốt mọi lúc

Khi gặp các dấu hiệu trên, các đơn vị xử lý chất thải bể phốt sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất đối với mọi gia đình. Nhật Quang là đơn vị đi đầu về lĩnh vực hút bể phốt tại huyện Nam Trực. Vì thế, các khách hàng tại đây thường sử dụng dịch vụ hút định kỳ của công ty.

Đơn vị hút bể phốt Nhật Quang là công ty báo giá chính xác, cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc về giá dịch vụ, nhân viên sẵn sàng giải thích, chi tiết. Công ty cũng sẽ cung cấp hoá đơn để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đảm bảo chất thải trong bể phốt sẽ được xử lý triệt để, trả lại sự thông thoáng trước đây của bồn cầu. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ 24/24, bao gồm ngày Lễ.

Thiết bị của công ty được mua mới 100%, đảm bảo hiệu suất máy móc. Công ty cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng các quà tặng khác trong các dịp Lễ, tri ân khách hàng.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Nam Trực tại 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nam Giang (huyện lỵ) và 19 xã: Bình Minh, Điền Xá, Đồng Sơn, Hồng Quang, Nam Cường, Nam Dương, Nam Hải, Nam Hoa, Nam Hồng, Nam Hùng, Nam Lợi, Nam Mỹ, Nam Thái, Nam Thắng, Nam Thanh, Nam Tiến, Nam Toàn, Nghĩa An, Tân Thịnh.

Để được tư vấn trực tiếp mọi thông tin về giá cả, quy trình thực hiện hút bể phốt huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định), khách hàng có thể liên hệ hotline: 0917.119.111.

Nhật Quang – Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng!

Bình luận trên Facebook