Hút bể phốt huyện Trực Ninh (Nam Định): 6 cam kết vàng

Sau thời gian sử dụng bể phốt nhất định, quá trình phân huỷ diễn ra chậm hơn khiến các chất thải tích tụ trong bể phốt. Vì thế, các hộ gia đình thường sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) của Nhật Quang định kỳ để giải quyết các vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những bí quyết bể phốt lâu đầy. Hãy cùng tham khảo nhé!

Làm gì để kéo dài thời gian sử dụng bể phốt?

Bể phốt làm nhiệm vụ phân huỷ các chất thải. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, bể phốt sẽ bị đầy nhanh chóng. Bạn cần áp dụng các biện pháp sau để kéo dài thời gian hút bể phốt.

Dùng đúng, đủ chất tẩy để kéo dài thời gian sử dụng bể phốt
Dùng đúng, đủ chất tẩy để kéo dài thời gian sử dụng bể phốt

– Hạn chế đổ các chất thải khó phân huỷ vào bồn cầu

Các hộ gia đình thường có thói quen vứt các chất thải khó phân huỷ như bông, băng, bao cao su… hoặc thức ăn thừa vào bồn cầu gây nguy hại cho hệ thống xử lý chất thải. Các chất thải này có thể tích tụ lâu ngày làm tắc nghẽn đường ống, làm quá trình phân huỷ diễn ra chậm gây ra đầy bể phốt.

Thức ăn thừa chứa lượng lớn dầu mỡ khi nguội đi, chúng sẽ đóng thành mảng tạo lớp dày trên bề mặt chất thải gây ô nhiễm môi trường, mùi hôi khó chịu.

– Sử dụng men vi sinh định kỳ

Nếu bạn đã sử dụng bể phốt trong thời gian dài thì các vi khuẩn có lợi có thể bị chết đi. Vì thế, bạn cần bổ sung men vi sinh chứa các vi khuẩn này để đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý chất thải.

Các loại men vi sinh không chứa các chất hoá học, an toàn cho cơ thể người nên được mọi người áp dụng. Bạn có thể cung cấp men vi sinh cho bể phốt 3 – 6 tháng/1 lần, phụ thuộc số lượng người sử dụng bể phốt.

– Không lạm dụng các chất tẩy hoá hoc

Nước giặt áo quần, lau nhà… thường được các hộ gia đình tận dụng để lau rửa nhà vệ sinh nhiều lần. Tuy nhiên, thói quen này lại giết chết các vi khuẩn kỵ khí phân huỷ chất thải.

Ngoài ra, khi tẩy rửa bồn cầu, sử dụng quá nhiều chất tẩy chứa axit mạnh cũng làm bào mòn, phá huỷ đường ống dẫn chất thải làm nghẹt bồn cầu.

6 cam kết vàng trong chất lượng dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang

Nhật Quang hút bể phốt 24/24
Nhật Quang hút bể phốt 24/24

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang, khách hàng sẽ cảm nhận được 6 cam kết vàng của công ty như sau:

  • Các thiết bị mới, hiện đại: Công ty đã đầu tư các trang bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài 100% đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhật Quang hút bể phốt theo quy trình khép kín, chuẩn chất lượng Nhật Bản.
  • Nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm: Các nhân viên được tuyển chọn khắt khe, đào tạo các khoá học chuyên nghiệp để quá trình hút bể phốt được thực hiện theo đúng quy trình. Sau khi hoàn thành công trình, các chuyên gia của công ty sẽ kiểm tra, đánh giá.
  • Công ty chăm sóc khách hàng chu đáo: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chỉ cần liên hệ đến công ty. 30 phút sau, nhân viên sẽ có mặt để xử lý tình trạng bể phốt. Công ty phục vụ khách hàng ban đêm, ngày Lễ.
  • Hút đúng, đủ khối lượng: Nhân viên thi công hút bể phốt theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Bạn có thể kiểm tra lại công trình, khối hút theo sự hướng dẫn của các chuyên gia.
  • Giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch: Các hoá đơn, chứng từ được công ty cung cấp chi tiết, cụ thể. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc về giá dịch vụ, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp.
  • Chế độ bảo hành dài hạn: Đây là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, để đảm bảo chất lượng, công ty sẽ bảo hành dịch vụ trong thời gian 24 – 60 tháng.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Trực Ninh tại 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Cổ Lễ (huyện lỵ), Cát Thành, Ninh Cường và 18 xã: Liêm Hải, Phương Định, Trực Chính, Trực Cường, Trực Đại, Trực Đạo, Trực Hùng, Trực Khang, Trực Nội, Trực Thái, Trực Thắng, Trực Hưng, Trực Mỹ, Trực Thanh, Trực Thuận, Trực Tuấn, Trung Đông, Việt Hùng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) của công ty sẽ được cung cấp đầy đủ khi khách hàng liên hệ công ty qua số hotline: 0917.119.111. Sau khi khảo sát thực tế bể phốt của bạn, nhân viên báo tình trạng, cách khắc phục, giá cụ thể của dịch vụ. Nhật Quang rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Bình luận trên Facebook