Hút bể phốt huyện Lương Tài, Bắc Ninh

Công ty môi trường Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Lương Tài (Tỉnh Bắc Ninh) giá cả phải chăng, cam kết chất lượng cao, phục vụ hoàn hảo. Với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản cùng hệ thống xe chuyên dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, tận tâm với nghề, Nhật Quang tự tin mang đến cho mọi công trình trên địa bàn huyện Lương Tài sạch sẽ, bền đẹp, đảm bảo vệ sinh.

Cách lựa chọn công ty hút bể phốt huyện Lương Tài uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công hút bể phốt, nhưng không phải đơn vị thi công nào cũng có thể mang lại chất lượng cũng như thái độ làm việc tốt. Dưới đây là những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này bạn nên lưu ý:

 • Bạn chỉ cần vào các diễn đàn chuyên về dịch vụ hút bể phốt, những người đã sử dụng dịch vụ sẽ gợi ý cho bạn những đơn vị tốt
 • tìm xem những đánh giá review trên các trang mạng xã hội để biết được đơn vị đó có uy tín hay không
 • Tránh những công ty không báo giá công khai, rõ ràng, cụ thể 
 • Luôn giám sát chặt chẽ quá trình thi công cho đến khi hoàn thành kiểm tra thêm một lần nữa xem công trình thi công đã hoàn thiện hay chưa rồi mới tiến hành thanh toán
 • Đừng quên yêu cầu công ty xuất giấy tờ, hóa đơn VAT cho bạn, vì những công ty uy tín mới có mã số thuế và mới có thể cung cấp hóa đơn mà thôi
 • Yêu cầu cung cấp giấy bảo hành công trình, những công trình chất lượng sẽ luôn được bảo hành, vì đó là cách để công ty thể hiện uy tín của mình

  Công ty Nhật Quang là đơn vị thi công hút bể phốt uy tín
  Công ty Nhật Quang là đơn vị thi công hút bể phốt uy tín

Quy trình hút bể phốt huyện Lương Tài của công ty Nhật Quang

Nhật Quang gửi đến quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh quy trình hút bể phốt đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tính khoa học, hiệu quả:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng dễ dàng thông qua đường dây nóng mọi thời điểm 24/7. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc qua website của công ty chúng tôi. Sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, đưa ra hướng dẫn cụ thể.
 • Khảo sát công trình, tư vấn và báo giá cho khách hàng: Với ưu điểm phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chỉ sau khoảng 30 phút kể từ thời điểm nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại hiện trường công trình để khảo sát trực tiếp, xác định rõ nguyên nhân gây ra sự cố: Bể phốt không được thông hút định kỳ dẫn đến bể phốt bị đầy hay do bị vật cứng rơi vào bồn cầu gây nên hiện tượng tắc nghẽn, tắc đường ống thoát ra từ bồn cầu xuống bể phốt. Và nhiều nguyên nhân khác

Tùy vào từng trường hợp, từng nguyên nhân cụ thể, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo phương án giải quyết cụ thể với khách hàng đồng thời báo giá chi tiết.

 • Thực hiện tiến hành thi công công việc: Khi đã thỏa thuận ký hợp đồng và báo giá rõ ràng, đội ngũ nhân viên cùng hệ thống xe hút chuyên dụng của công ty sẽ xuống vị trí hộ gia đình của khách hàng để thực hiện công việc. Chúng tôi luôn có đủ số lượng xe hút bể phốt để sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất, đảm bảo quá trình di chuyển thi công công trình thuận tiện nhất.
 • Khách hàng nghiệm thu kết quả, nhận hóa đơn, phiếu bảo hành và thanh toán cước phí: Kết thúc quá trình xử lý sự cố, khách hàng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công việc. Nếu đã hoàn toàn hài lòng với kết quả, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cước phí dịch vụ theo đúng bảng giá đã thỏa thuận và nhận phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

  Quy trình thi công nhanh gọn, chất lượng của công ty Nhật Quang
  Quy trình thi công nhanh gọn, chất lượng của công ty Nhật Quang

Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook