Hút bể phốt huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

Huyện Vân Hồ là vị trí địa lý đặc biệt quan trọng, là cửa ngõ đặc biệt của tỉnh Sơn La và vùng núi Tây Bắc. Với bản sắc văn hóa dân tộc đậm đà, gắn liền với việc phát triển các khu du lịch, Vân Hồ thu hút nhiều khách du lịch dừng chân đến cùng sự giao thoa thương mại lớn của toàn tỉnh Sơn La. Chính vì điều này phát sinh các vấn đề nhức nhối, trong đó phải kể đến tình trạng đầy bể phốt, tắc nghẽn cống. Dịch vụ hút bể phốt huyện Vân Hồ của công ty Nhật Quang ra đời nhằm phục vụ người dân nơi đây giải quyết, khắc phục bể phốt kịp thời.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Chất thải và nước thải từ bồn cầu sẽ đi xuống bể phốt bằng đường ống thoát nước. Ở đây, nước thải sẽ được xử lý và cặn có trong nước thải sẽ lắng xuống đáy bể, nước sẽ tách ra và chảy ra cống thoát nước. Đường ống của bể phốt được bố trí dẫn từ bể phổ sang ngăn thu nước. Nước dẫn sàn ngăn thu có hướng từ phía dưới lên theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước.

Xử lý hút bể phốt là biện pháp bảo vệ môi trường
Xử lý hút bể phốt là biện pháp bảo vệ môi trường

Các loại cặn bã trong bể phốt sẽ phải được hút định kỳ để tránh khỏi tình trạng đầy bể, tránh các mùi hôi thối bốc lên, nguồn nước thải ứ đọng gây mất cảnh quan và ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe của người dân nơi đây.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Vân Hồ của công ty Nhật Quang?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ hút bể phốt, mỗi công ty đều có các ưu điểm, chiến lược cùng các chương trình khuyến mãi riêng nhằm thu hút khách hàng tìm đến địa chỉ của mình.

Tuy nhiên, hơn 15 năm qua, công ty Nhật Quang vẫn luôn là một trong những đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn, giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng mỗi khi cần đến dịch vụ.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ an tâm về:

  • Công khai mức giá thành minh bạch, rõ ràng, giá cả hợp lý, có thể cạnh tranh với các công ty trong ngành trên thị trường hiện nay
  • Quy trình xử lý nghiêm ngặt, có chuỗi quy trình được quy chuẩn cố định.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc trên tinh thần cần cù, chịu khó, nhiệt tình toàn tâm với công việc, linh động trong mọi việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhiều năm có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra của quý khách hàng
  • Chuỗi thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, các loại xe chuyên dụng đầy đủ để thực hiện công trình. Được đội ngũ kỹ sư du học từ nước ngoài về điều khiển và chỉ đạo thực hiện mọi công trình thi công.
Nhân viên Nhật Quang hút bể phốt triển để
Nhân viên Nhật Quang hút bể phốt triển để

Trên hết đó là mức giá cực kỳ rẻ của công ty chúng tôi, nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành rõ ràng, công khai và đặc biệt dài hạn.

Nhật Quang: Trao chất lượng, nhận niềm tin

Công ty Nhật Quang tại huyện Vân Hồ là đơn vị mà mọi người dân đều muốn săn lùng và tìm đến để sử dụng dịch vụ. Đến với chúng tôi quý khách hàng không cần phải đắn đo suy nghĩ xem công ty này có mang lại dịch vụ tốt, an toàn cho gia đình mình hay không. Với hơn 15 năm trong nghề, kinh nghiệm tự tin vững vàng trong mọi trường hợp sẽ giúp quý khách tìm lại được một không gian sống xanh, sạch, đẹp và giúp mang lại cho quý khách một sức khỏe lành mạnh, tránh được các nguy cơ lây nhiễm nguồn bệnh từ những nơi ẩm thấp chứa vi khuẩn, vi sinh vật, virus gây bệnh.

Với Nhật Quang, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công duy nhất mà chúng tôi có được, vậy nên trong mọi đường lối phát triển công ty, Nhật Quang luôn đặt quyền lợi của mọi khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Vân Hồ của công ty Nhật Quang luôn tự tin, cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành rẻ, hợp lý. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook