Hút bể phốt huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Trong cuộc sống hiện đại, con người thường bị cuốn vào vòng quay của cuộc sống mà quên đi những điều nhỏ nhặt trong căn nhà như bồn cầu hay bể phốt. Điều này vô hình trung làm bạn thấy khó xử và bỡ ngỡ khi đối mặt với những rắc rối xảy ra. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những kiến thức chung về bể phốt và đơn vị hút bể phốt huyện Hiệp Hòa uy tín, giúp bạn tự tin xử lý triệt để vấn đề này.

Dấu hiệu cần hút bể phốt?

Đầy bể phốt có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết
Đầy bể phốt có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết

Bể phốt là nơi cuối cùng chứa chất thải từ bồn cầu, ống nước thải trong nhà vệ sinh hoặc trong nhà bếp. Nếu bể phốt của bạn bị quá tải thì cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn sẽ vô cùng khó chịu và bị ảnh hưởng.

Việc hút bể phốt là việc dùng dụng cụ chuyên biệt thực hiện thông hút các chất thải chưa phân hủy trong bể nhằm tăng thể tích làm việc cũng như đảm bảo bể phốt luôn hoạt trộng tốt tránh cách trường hợp tắc nghẽn hay trào ngược dẫn đến mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến vệ sinh và sức khỏe gia đình bạn.

Dấu hiệu của việc cần hút bể phốt là khi bể phốt hoặc đường ống xả thải không có bất cứ dị vật gì mà vẫn hay bị tắc dù được thông tắc nhiều lần bằng phương pháp vật lý hay hóa học. Ngoài ra, các hiện tượng như trào ngược chất thải, hoặc có những mùi hôi khó chịu, nước xả xuống chậm cũng là dấu hiệu của việc bạn nên hút bể phốt.

Khi nào cần hút bể phốt?

Nên hút bể phốt định kì 3 - 5 năm
Nên hút bể phốt định kì 3 – 5 năm

Sau một thời gian dài sử dụng, các chất thải rắn hữu cơ không được phân hủy trong bể phốt sẽ làm giảm thể tích hoạt động của bể có thể dẫn đến hiện tượng bể phốt bị đầy, là nguyên nhân của việc tràn ngược hoặc tắc nghẽn bồn cầu. Tùy từng diện tích bể phốt, tần suất sử dụng cũng như điều kiện sử dụng đúng hay không mà có khoảng thời gian để hút bể phốt khác nhau. Tuy nhiên, theo khuyến nghị, từ 3-5 năm người dân nên hút bể phốt một lần.

Vì sao nên hút bể phốt định kì?

Hút bể phốt định kì giúp bể phốt hoạt động tốt
Hút bể phốt định kì giúp bể phốt hoạt động tốt

Việc này trước tiên là tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình, nâng cao trải nghiệm cuộc sống hàng ngày. Việc bể phốt đầy là nguyên nhân của việc bồn cầu bị tắc hay trào ngược gây ra mùi hôi khó chịu, kéo theo những sinh vật như ruồi, nhặng mang theo vô số vi khuẩn có hại cho gia đình bạn. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ hay người già có sức đề kháng yếu, nhà vệ sinh sạch sẽ là yếu tố nên được cân nhắc hàng đầu.

Thứ hai, việc hút bể phốt định kỳ sẽ chìa khóa cho việc nâng cao tuổi thọ công trình nhà của bạn. Đơn giản bể phốt là nơi chứa đựng chất thải cuối cùng của căn nhà, khi bể phốt được định kỳ bảo trì sẽ duy trì năng suất hoạt động của hệ thống xử lý chất thải trong nhà, giảm thiểu tối đa sự hư hại các thiết bị trong chu trình xử lý chất thải.

Cuối cùng, hút bể phốt định kỳ là cách tốt nhất giảm thiểu chi phí, thời gian xử lý. Trên thực tế khi sử dụng, bể phốt được xây dựng đúng chuẩn thiết kế không nhiều. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, thói quen sử dụng bồn cầu sai mục đích như vứt rác thải, vứt quá nhiều giấy vệ sinh hoặc những thứ dư thừa khác có thể là thủ phạm gây ra vấn đề đầy bể phốt sớm.

Vì sao nên chọn công ty Nhật Quang?

Công ty Nhật Quang hút bể phốt chất lượng cao
Công ty Nhật Quang hút bể phốt chất lượng cao

Khi bạn gặp những vấn đề hoặc như cầu nêu trên, công ty Nhật Quang là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty nhận được nhiều sự tin cậy từ phía khách hàng tại huyện Hiệp Hòa. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, công ty Nhật Quang còn có ưu điểm về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại, có thể thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn

Bình luận trên Facebook