Hút bể phốt huyện Pác Nặm 24/24, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình

Huyện Pác Nặm là một huyện thuộc phía bắc của tỉnh Bắc Kạn. Với diện tích đất rừng và nông nghiệp khá lớn, dân cư nơi đây phát triển khá tốt kinh tế nông nghiệp. Được sự hỗ trợ của Chính Phủ, huyện Pác Nặm đang có cơ hội để phát triển thêm nhiều ngành nghề công nghiệp khác. Vì kinh tế chưa thực sự phát triển nên các dịch vụ vệ sinh môi trường tại đây không nhiều mặc dù người dân có nhu cầu. Biết được điều đó, Nhật Quang đã và đang là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Pác Nặm nhanh chóng và nhiệt tình.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Pác Nặm của Nhật Quang nhanh chóng và nhiệt tình
Dịch vụ hút bể phốt huyện Pác Nặm của Nhật Quang nhanh chóng và nhiệt tình

Thời gian hoạt động của công ty Nhật Quang

Nhật Quang cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, hút bể phốt cho tất cả 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc: An Thắng, Bằng Thành, Bộc Bố (huyện lỵ), Cao Tân, Cổ Linh, Công Bằng, Giáo Hiệu, Nghiên Loan, Nhạn Môn, Xuân La.

Công ty có số liên hệ hotline 0917.119.111 luôn luôn mở để mọi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 24/24 khi có vấn đề xảy ra. Nhật Quang đảm bảo thời gian nhận và xử lý vấn đề sớm, nhanh chóng trong ngày. Với các khách hàng trong xã có địa hình khó hoặc khoảng cách xa thì thời gian có thể kéo dài hơn. Nhân viên công ty sẽ liên hệ để báo trước thời gian đến kiểm tra, đánh giá, báo giá trước khi tới để khách hàng nắm và chuẩn bị.

Công ty Nhật Quang đem đến những dịch vụ chất lượng nhất

Là một công ty lớn được thành lập lâu năm, Nhật Quang hiện đang phát triển rất mạnh tại các tỉnh, thành phố lớn. Công ty còn mở rộng ra nhiều tỉnh, huyện, xã khác trên khắp cả nước. Đối với các vấn đề xảy ra tại huyện Pác Nặm, công ty sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp trong tỉnh Bắc Kạn đến để xử lý trong thời gian sớm nhất.

Công ty Nhật Quang là địa chỉ uy tín của người dân tỉnh Bắc Kạn
Công ty Nhật Quang là địa chỉ uy tín của người dân tỉnh Bắc Kạn

Nhật Quang đang được khách hàng cả nước tin tưởng bởi những ưu điểm sau:

Thời gian xử lý vấn đề nhanh chóng

Không quản ngại đường xá xa xôi hay công việc vất vả, Nhật Quang cam kết đem đến các dịch vụ vệ sinh, hút hầm cầu, hút bể phốt nhanh chóng trong ngày. Thời gian nhận và xử lý thường chỉ kéo dài từ 30 phút – 1 tiếng. Đối với những địa phương ở xa thì thời gian này có thể kéo dài hơn nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động thời gian vì đã có nhân viên công ty liên hệ trước với khách hàng.

Giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi

Công ty đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Với những lần hút bể phốt đầu tiên, công ty sẽ gửi tặng tới người sử dụng ưu đãi giảm giá lên tới 30%. Các lần tiếp theo Nhật Quang cũng đem đến các chương trình khác nhưng có thể thay đổi tùy thời gian. Do đó, để nắm được chương trình ưu đãi, khách hàng nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Các chính sách giá mà Nhật Quang đem tới đều minh bạch, rõ ràng. Khách hàng có thể xem thêm tại website hoặc liên hệ nhân viên để được tư cung cấp, tư vấn.

Dịch vụ đa dạng và máy móc hiện đại

Không chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Pác Nặm, Nhật Quang còn đem đến các dịch vụ khác chất lượng như hút chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, đào hầm cầu, sửa ống nước, chống thấm trần nhà,…Khách hàng có thể lựa chọn riêng lẻ từng dịch vụ hoặc nhiều dịch vụ cùng một thời gian. Tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo về mặt chất lượng, uy tín và bảo hành.

Rất nhiều máy móc hiện đại được sử dụng để hút bể phốt
Rất nhiều máy móc hiện đại được sử dụng để hút bể phốt

Để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Nhật Quang đã sử dụng các máy móc hiện đại trong việc hút bể phốt và làm sạch. Công ty thường xuyên vệ sinh, bảo hành máy móc để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Các nhân viên kỹ thuật cũng thường xuyên được tập huấn, đào tạo để đảm bảo vận hành máy móc tốt nhất và an toàn nhất.

Như vậy với thời gian thực hiện nhanh chóng, nhiệt tình 24/24 cùng chất lượng dịch vụ cung cấp cao, Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu uy tín và là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ với công ty qua website: https://huthamcau.edu.vn/ để nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ hút bể phốt huyện Pác Nặm ngay hôm nay nhé.

Bình luận trên Facebook