Hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhật Quang nhận thông hút bể phốt tại 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Bắc Từ Liêm là một quận đông dân thuộc Thủ đô Hà Nội, dân số đông thì nghiễm nhiên nhu cầu vệ sinh cũng cao. Tại đây có rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt thế nhưng hầu hết họ chưa nắm rõ được những dấu hiệu từ sớm, các nguyên nhân dẫn đến bể phốt đầy, tắc nghẽn và đặc biệt là dù có nhiều đơn vị hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm nhưng nhiều người vẫn chưa tìm được cho mình đơn vị ưng ý, uy tín nhất theo yêu cầu của mình. Bài viết dưới đây có thể sẽ mang đến câu trả lời cho bạn nhé!

1.     Dấu hiệu bể phốt đầy, tắc nghẽn

Việc nắm rõ được các dấu hiệu giúp bạn kiểm soát được tình trạng mình gặp phải dễ dàng hơn cũng như tìm được giải pháp đúng cách nhất. Dưới đây là những dấu hiệu thường gặp nhất cho thấy bể phốt nhà bạn đang có vấn đề:

–         Nước xả bồn cầu xuống chậm: Đây là dấu hiệu dễ thấy nhất khi mà bể phốt nhà bạn gặp vấn đề.

–         Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối: Mặc dù khi mà vị trí bể phốt có mùi bốc lên chưa chắc chắn là có phải bể phốt bị đầy hoặc tắc hay không nhưng nếu bạn đã dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn có mùi thì chứng tỏ bạn cần phải có biện pháp thông hút ngay lập tức.

–         Nghiêm trọng hơn đó chính là nước thải từ bể phốt tràn ra ngoài: Là dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đang trong tình trạng nặng, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng. Do chất thải chứa vô vàn vi khuẩn trong đó nếu thoát được ra ngoài môi trường sinh sống của gia đình sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý đáng lưu tâm.

Dấu hiệu bể phốt đầy, tắc nghẽn
Dấu hiệu bể phốt đầy, tắc nghẽn

2.     Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy, tắc nghẽn

Khi mà xuất hiện các tình trạng kể trên thì điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là “Tại sao, nguyên nhân gì mà dẫn đến các dấu hiệu này?”. Vậy thì bạn cần suy nghĩ lại xem mình có mắc phải những thói quen hay các trường hợp sau không nhé:

–         Đã quá lâu chưa thông hút bể phốt định kỳ. Thường thì ít người để ý đến rằng bể phốt đã cần thông hút hay chưa mà phải đến khi họ gặp phải các dấu hiệu bể phốt đầy mới tá hỏa tìm đến dịch vụ hút bể phốt.

–         Có thói quen cho quá nhiều giấy vào bồn cầu một lần.

–         Sử dụng các chất tẩy rửa như xà phòng, sữa tắm, dầu gội,… – đây là những loại chất tẩy có hàm lượng chất hóa học cực kì cao dẫn đến việc các vi sinh vật có nhiệm vụ phân hủy bị chết.

–         Đổ thức ăn thừa chứa nhiều dầu mỡ xả xuống bể phốt, lớp màng chất hữu cơ khó phân hủy tràn lên cản trở quá trình phân hủy và quá trình lưu thông.

–         Rác vặt, các vật cứng rớt xuống bể phốt cũng là một nguyên nhân phổ biến tại các hộ gia đình. Một khi lượng rác vặt ấy quá nhiều sẽ chiếm thể tích của chất thải sinh học.

–         Do việc lắp đặt có sai lệch, đường ống nhiều gấp khúc,…

–         Một nguyên nhân nguy hiểm hơn cả là bể phốt không có đường thoát khí, việc tích tụ khí lâu trong bể phốt có thể gây nổ, cực kì đáng lưu tâm nguyên nhân này.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy, tắc nghẽn
Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy, tắc nghẽn

3.     Giới thiệu đơn vị hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm uy tín, đảm bảo – Công ty Nhật Quang

Là một trong những đơn vị hút bể phốt huyện Bắc Từ Liêm, Nhật Quang nổi tiếng hơn cả bởi có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chi tiết nên rất lành nghề; máy móc chuyên dụng cực năng suất bởi là loại tiên tiến, mẫu mã hiện đại.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang tự tin là đơn vị hút bể phốt đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi tin tưởng sử dụng, đảm bảo xử lý triệt để, giá thành hợp lý. Công ty luôn dành những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, nhanh tay liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được sự tư vấn ngay ngày hôm nay.

Bình luận trên Facebook