Hút bể phốt quận Đống Đa, Hà Nội

Nhật Quang hút bể phốt tại 21 đơn vị cấp xã trực thuộc quận Đống Đa, bao gồm 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Là quận nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, có số dân đông nhất trong các quận, huyện, thị xã của Hà Nội, cũng là quận có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nói chung cũng như dịch vụ hút bể phốt quận Đống Đa rất cao và chính những điều này mà tại đây có rất nhiều đơn vị nhận hút bể phốt được mở ra. Tuy nhiên để tìm ra được đơn vị uy tín, đạt được những yêu cầu của khách hàng thì còn rất khó và nhiều người còn gặp khó khăn ở vấn đề này. Vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách thức để có thể tìm ra được đơn vị uy tín nhất về hút bể phốt quận Đống Đa nhé!

1.     Nguyên nhân dẫn đến bể phốt đầy, tắc nghẽn

Trước khi nói đến các vấn đề khác thì chúng ta cần phải nói đến nguyên nhân khiến bể phốt của bạn gặp vấn đề như tắc nghẽn, ứ đầy;cụ thể:

–         Đầu tiên phải nói đến nguyên nhân đó chính là nhiều gia đình không có thói quen hút bể phốt định kì mà chờ đến khi bể phốt gặp tình trạng tồi tệ như mùi hôi thối bốc lên, trào ngược chất thải ra ngoài,… mới bắt đầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, đến lúc này thì chi phí dịch vụ cũng đắt hơn và cũng khó xử lý hơn.

–         Có thói quen cho quá nhiều giấy vào một lúc, thói quen này lặp đi lặp lại hàng ngày khiến cho lượng giấy không thấm nước được mắc lại ống dẫn đưa chất thải xuống bể phốt làm quá trình lưu thông gặp vấn đề.

–         Tương tự chúng ta có nguyên nhân đó là có quá nhiều rác vặt như tóc, cặn dầu mỡ từ thức ăn thừa,…rồi đến các vật thể cứng khó phân hủy  rơi xuống bồn cầu. Những loại rác này nếu xuống được bể phốt thì sẽ chiếm chỗ của chất thải sinh học làm bể phốt nhanh đầy, còn nếu không thì mắc lại tại thành ống khiến chất thải không xuống được.

–         Thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa không chuyên dụng nhiều chất hóa học như dầu gội, sữa tắm,…để chùi bồn cầu, nhà vệ sinh. Điều này dẫn đến cho các vi sinh vật sống trong chất thải có chức năng tạo ra quá trình phân hủy bị chết.Thiếu vi sinh vật thì nghiễm nhiên chất thải không phân hủy được và bể phốt sẽ nhanh đầy.

Nguyên nhân dẫn đến bể phốt đầy, tắc nghẽn

2.     Những tiêu chí để chọn ra được đơn vị hút bể phốt quận Đống Đa uy tín nhất

Sau đây là những tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất để xác định được độ uy tín của đơn vị, cụ thể:

–         Có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ hút bể phốt.

–         Đội ngũ nhân viên, máy móc đảm bảo.

–         Có giấy tờ hợp đồng rõ ràng, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Có giấy tờ hợp đồng rõ ràng, phiếu bảo hành cho khách hàng

–         Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

–         Đơn vị, công ty có website, hotline cụ thể, minh bạch.

–         Các đánh giá của khách hàng được công khai.

–         Quy trình làm việc được bàn giao từ đầu với khách hàng rõ ràng nhất.

Trên đây chỉ là những tiêu chí chủ chốt cơ bản nhất, ngoài ra để lựa chọn cho mình được một đơn vị hút bể phốt ưng ý nhất còn dựa vào những yêu cầu riêng của bạn mong muốn đơn vị đó đáp ứng được. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa thì trước khi lựa chọn phải có sự tìm hiểu kĩ càng mới giúp bạn tìm ra được đơn vị như ý.

3.     Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường uy tín nhất tại quận Đống Đa – Nhật Quang

Thông qua những tiêu chí trên thì chúng tôi gửi đến bạn giới thiệu về công ty chuyên hút bể phốt tại Hà Nội – Nhật Quang. Đây là một công ty đã có 15 năm trong nghề, những tiêu chí về nhân viên từ bộ phận tiếp nhận cho đến chuyên viên trực tiếp xử lí đều được đào tạo kỹ càng, máy móc hiện đại cũng như hợp đồng, giấy xuất thanh toán, bảo hành đều rõ ràng.

Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường uy tín nhất tại quận Đống Đa - Nhật Quang
Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường uy tín nhất tại quận Đống Đa – Nhật Quang

Nhật Quang tự tin đạt được những tiêu chí kể trên, ngoài ra công ty đảm bảo xử lý triệt để mà giá thành cực kì hợp lí kèm theo vô vàn ưu đãi cho khách hàng. Mong rằng sẽ là đơn vị hút bể phốt quận Đống Đa được bạn quan tâm, tin tưởng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được hỗ trợ.