Hút bể phốt huyện Quốc Oai, Hà Nội

Bể phốt nhà bạn đang bị đầy, tắc nghẽn, gây những mùi hôi thối, khó chịu, nguy cơ mắc những bệnh truyền nhiễm là nỗi khổ không của riêng ai khi công trình vệ sinh xảy ra sự cố. Những lúc này giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Quốc Oai (Hà Nội) của công ty Nhật Quang chúng tôi. Hỗ trợ nhanh chóng, báo giá đúng công khai, bảo hành dài hạn là những gì chúng tôi cam kết.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn, đầy bể phốt ở huyện Quốc Oai

Thực tế, nguyên nhân gây tắc nghẽn, đầy bể phốt trong quá trình xử lý của công ty, chúng tôi đã gặp qua rất nhiều, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ đều có trường hợp tắc nghẽn cũng như đầy bể phốt khác nhau. Việc dựa vào nguyên nhân gây nên để giải quyết xử lý là phương án tốt nhất. Nếu bạn không biết rõ nguyên nhân mà xử lý thì có thể gây nên những hậu quả lớn khác xảy ra. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp phải khi bể phốt nhà bạn gặp phải như:

 • Do dầu mỡ bám lâu ngày, tạo thành các mảng bám lớn làm tắc nghẽn
 • Các vật cứng rơi vào ống cống không biết và lấy ra được
 • Do lượng rác thải không được xử lý kịp thời, không được vệ sinh khiến nước không thể thoát được
 • Do đất từ các công trình trôi xuống ống cống cũng gây nên các hiện tượng tắc nghẽn
 • Do nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh nhiều hay ít của mỗi hộ gia đình, hoặc các nhà vệ sinh công cộng như bệnh viện, trường học, khách sạn, khu chung cư, nhà hàng,…

  Nguyên nhân gây tắc nghẽn, đầy bể phốt ở Quốc Oai
  Nguyên nhân gây tắc nghẽn, đầy bể phốt ở Quốc Oai

Nhật Quang là công ty luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Quốc Oai

Với hy vọng đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống chất lượng, một môi trường trong sạch nhất, an toàn với sức khỏe, dịch vụ hút bể phốt Quốc Oai ra đời nhằm giải quyết những vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của quý khách hàng. Sau khi được công ty chúng tôi xử lý, trả lại bầu không khí trong lành cho người dân, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Khách hàng không còn phải chịu đựng mùi khó chịu mùi khó chịu cũng như những bất cập mà vấn đề bể phốt gây ra.

Nhân viên Nhật Quang tiến hành thi công chuyên nghiệp, tận tình
Nhân viên Nhật Quang tiến hành thi công chuyên nghiệp, tận tình

Áp dụng theo phương châm “phát triển bền vững – lợi ích cho khách hàng”, công ty chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu để thực hiện điều này. Vì chúng tôi hiểu rằng, nếu không có khách hàng sẽ không có công ty chúng tôi như ngày hôm nay. Nên việc có khách hàng đã khó, việc giữ được khách hàng dài lâu hay không là chuyện khó hơn. Hy vọng, dịch vụ hút bể phốt huyện Quốc Oai của công ty Nhật Quang chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với hệ thống vệ sinh nhà bạn. Chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc, xử lý đúng nơi, tính đúng giá cả. Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua đường dây nóng để được xử lý sớm nhất.

Bảng giá hút bể phốt huyện Quốc Oai của công ty Nhật Quang

Để trở thành dịch vụ hút bể phốt huyện Quốc Oai có uy tín và được bình chọn là đơn vị giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất do người dân bình chọn. Chúng tôi phải trải qua thời gian dài phát triển theo phương châm “khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Quốc Oai của công ty Nhật Quang cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ là bạn đồng hành xử lý giúp bạn các vấn đề liên quan đến bể phốt. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook