Hút bể phốt Tp Việt Trì không cần đục phá

Bạn đang sinh sống tại Phú Thọ? Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt Tp Việt Trì, Phú Thọ? Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong đó có dịch vụ hút bể phốt chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt với giá thành tốt nhất hiện nay.

1. Phương pháp hút bể phốt theo phương pháp hiện đại

Tìm hiểu về phương pháp hút bể phốt không cần đục phá

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày càng cao, kéo theo đó là công nghệ hút bể phốt cũng đang ngày càng phát triển để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Phương pháp hút bể phốt truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và có nhiều mặt hạn chế lớn như tốn nhiều thời gian, cần nhiều nhân công và dễ dàng hư hỏng hầm cầu. Do đó, phương pháp hút bể phốt không cần đục phá được nhiều người lựa chọn, tin dùng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện nay.

Phương pháp hút bể phốt không cần đục phá theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhật Quang được cử sang Nhật để tiếp cận công nghệ mới này với mục tiêu mang đến dịch vụ hút bể phốt tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt Tp Việt Trì tốt nhất trên thị trường
Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt Tp Việt Trì tốt nhất trên thị trường

Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Nhật bản, mức chi phí áp dụng cho dịch vụ này cũng bằng chi phí khi sử dụng theo phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, phương pháp này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ dân, những khu dân cư đông đúc…

Ưu điểm của hút bể phốt không cần đục phá

Do mật độ sinh sống của người dân tại Tp Việt Trì khá cao, dân cư sống liền kề nhau. Vì thế nhờ áp dụng phương pháp này mà khách hàng có thể giữ được nguyên vẹn cơ cấu hạ tầng công trình phụ được nguyên vẹn. Nhờ sự can thiệp của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại có lực hút các chất thải gấp 3 lần lực hút truyền thống giúp hút hiệu quả, sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều.

Điều làm khách hàng hài lòng nhất là không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và không gây ra tiếng ồn quá mức, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hiện tại, Nhật Quang chúng tôi nhận phục vụ dịch vụ vệ sinh môi trường khắp các tỉnh thành phố Việt Trì có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường là Bạch Hạc, Bến Gót, Dữu Lâu, Gia Cẩm, Minh Nông, Minh Phương, Nông Trang, Tân Dân, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Vân Cơ, Vân Phú và 9 xã Chu Hóa, Hùng Lô, Hy Cương, Kim Đức Phượng Lâu, Sông Lô, Thanh Đình, Thụy Vân, Trưng Vương.

2. Quy trình hút bể phốt không đục phá

Nhật Quang cung cấp dịch vụ môi trường uy tín bao gồm hút bể phốt, hầm cầu, thông tắc cống nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, nạo vét cống, hố ga…

Nhật Quang mang đến nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường cho khách hàng lựa chọn
Nhật Quang mang đến nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường cho khách hàng lựa chọn

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt không cần đục phá:

  • Sử dụng phương pháp hút bể phốt bằng chân không được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hữu dụng của nó, chỉ cần thực hiện trực tiếp thông qua việc tháo bệ ngồi của bồn cầu là đã có thể thực hiện được.
  • Sử dụng ống, một đầu nối với xe bồn chở chất thải, một đầu được luồn xuống hầm chứa
  • Đây là bước quan trọng nhất đối với quy trình hút bể phốt không cần đục phá. Đồi hỏi các kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể hoàn thành tốt công việc. Đó là, tính toán sao cho kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Đảm bảo không gây ra tác động hoặc làm hư hại đến hầm cầu và khu vực xung quanh bể chứa. Giúp cho việc hút được chất thải thuận tiện và nhanh hơn.
  • Sử dụng phương pháp hút bể phốt không cần đục phá cho phép khách hàng có thể làm sạch hoàn toàn khối lượng chất thải bên trong bể phốt
  • Lắp đặt lại bệ ngồi bồn cầu sao cho hoàn chỉnh và kết thúc công trình

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bể phốt không cần đục phá, khách hàng có nhu cầu hút bể phốt Tp Việt Trì, Phú Thọ đều đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi. Còn bạn, nếu chưa từng biết đến dịch vụ thông tắc cống Nhật Quang thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0917 119 111 hoặc website https://huthamcau.edu.vn/, để có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng bể phốt đầy nhà bạn.

Bình luận trên Facebook